10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy

Tìm văn phòng

10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy

Điểm danh 10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy thu hút tài lộc, may mắn 

Việc lựa chọn cây cảnh để bàn chuẩn phong thủy không chỉ tạo ra không gian mát mẻ mà còn giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Vậy nên trồng những loại cây cảnh để bàn làm việc nào hợp mệnh Thủy? Hãy cùng thuevanphong.vn tham khảo top 10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy có trong bài viết sau nhé. 

Những điều cần biết khi chọn cây cảnh phong thủy để bàn hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước và có đặc tính với trạng thái hướng xuống theo sự mềm mại và uyển chuyển. Vì vậy những người mang mệnh Thủy rất khéo léo trong việc giao tiếp và thuyết phục người khác. 

Nhưng họ rất dễ bị chi phối bởi đám đông có đôi lúc lại dễ nhạy cảm và có các suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Vì vậy, việc lựa một vài loại cây phong thủy để bàn làm việc hợp bản mệnh sẽ tiếp thêm động lực để bạn khẳng định giá trị của bản thân.

10 loại cây cảnh phong thủy để bàn tốt cho người mệnh Thủy

Dưới đây là một số loại cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Đây là loài cây mọc theo bụi, rễ chùm, có lá mọc đối xứng theo hướng đi lên. Cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng mạnh nên rất thích hợp để trồng trong nhà. Trong phong thủy, kim tiền được xem là loại cây mang lại cho gia chủ nhiều vận may và thu hút tài lộc.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ

Là loại cây lọc không khí, có khả năng hấp thụ khí cacbonic và mang đến không gian xanh, thoáng mát, tràn đầy sức sống. Đối với người mệnh Thủy, đây là loài cây mang đến nhiều sự may mắn và suôn sẻ trong công việc.

Cây Lan Ý 

Cây Lan Ý

Đây là loại cây có tác dụng loại bỏ các chất độc hại và đem đến nguồn không khí trong lành cho căn phòng. Loại cây này rất dễ chăm sóc, dù trồng thủy sinh hay đất  đều có thể sống tốt. Ngoài ra, cây lan ý còn hợp với mệnh Thủy giúp xua đuổi tà khí và hướng đến sự viên mãn.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân

Cây ngọc nhân dễ thu hút mọi người bởi sự tương phản giữa màu xanh thẫm và màu trắng ở giữa lá rất đặc biệt. Người mệnh Thủy khi đặt cây này trên bàn làm việc vừa có thể điều hoà không khí lại tạo cảm giác vui vẻ và sảng khoái tinh thần.

Cây Lan Chi 

Cây Lan Chi

Lan chi là loài cây phong thủy dành cho người mệnh Thủy được mệnh danh “máy lọc không khí” bởi chúng có khả năng lọc khí độc và mang lại nguồn không khí trong lành. Đặc biệt, cây Lan Chi rất dễ trồng, có mức độ sinh trưởng tốt và không gây hại cho trẻ em hay động vật.

Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai

Đây là loài cây cảnh để bàn làm việc hợp với mệnh Thủy và mang ý nghĩa đem lại sức khỏe, may mắn tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, cây tùng bồng lai còn được coi như quý nhân giúp cho người tuổi Thân làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng

Thủy Tùng là một trong 10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy được ưa chuộng rất nhiều. Cây phát triển theo bụi nhỏ có màu xanh biếc tràn đầy sức sống và giúp cho không gian làm việc luôn tươi mát, thoáng đãng. 

Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán

Đây là loài cây ưa ẩm và phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng, khi trồng bạn chỉ cần tưới nước thường xuyên. Cây tùng la hán mang nhiều linh khí và có khả năng trừ tà, ngăn gió độc, đắc biệt là sống trường sinh.

Cây Mầm Xanh

Cây Mầm Xanh

Cây Mầm Xanh đại diện cho tài lộc dồi dào, may mắn và phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc cho người mang mệnh Thủy. Đặt một chậu cây mầm xanh trên bàn làm việc để giúp khởi đầu tốt đẹp và kết thúc được viên mãn như mong ước.

Cây Thanh Tâm

Cây Thanh Tâm

Theo như phong thủy, cây Thanh Tâm có tác dụng xua tan những điềm xấu và giúp cho gia chủ mệnh Thủy được bình an. Đây còn là một trong số những loại cây cảnh để bàn làm việc tốt cho người mệnh Thủy được dân văn phòng ưa chuộng cực kỳ.

Trên đây là top 10 loại cây cảnh để bàn tốt cho người mệnh Thủy giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người dùng. Hy vọng từ những thông tin mà thuevanphong.vn chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc. 

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon