Mẹo chọn văn phòng khi bạn cần thuê văn phòng giá rẻ

Tìm văn phòng

Mẹo chọn văn phòng khi bạn cần thuê văn phòng giá rẻ

Để tìm được một văn phòng giá rẻ mà đáp ứng được nhu cầu, mong muốn và có vị trí phù hợp cho việc kinh doanh thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là chia sẻ của thuevanphong.vn “Mẹo tìm văn phòng khi bạn cần thuê văn phòng giá rẻ” sẽ giúp bạn tìm được văn phòng cho thuê như ý.

Mẹo tìm văn phòng cho thuê giá rẻ
Mẹo tìm văn phòng cho thuê giá rẻ

3 Bước cần làm trước khi tìm văn phòng cho thuê

Bước 1: Xác định nhu cầu cần thuê văn phòng

Việc xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng văn phòng của bạn là vô cùng quan trọng khi bắt tay vào tìm kiếm. Ngay từ đầu, bạn nên vạch ra rõ định hướng của công ty mình khi sử dụng văn phòng, vị trí, địa điểm và thời gian sử dụng là bao lâu.

  • Mục tiêu: Loại hình công ty bạn đang chuẩn bị kinh doanh có bị ảnh hưởng đến mục tiêu này. Bạn đang hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hay một nơi làm việc với không khí thoải mái không bị giới hạn về giờ giấc? Hay sự kết hợp là nơi kinh doanh và đón tiếp đối tác?
  • Diện tích: Bạn nên quan tâm đến số lượng nhân viên của công ty, dựa vào mục đích sử dụng để tìm một diện tích phù hợp. 
  • Vị trí: Văn phòng công ty không chỉ là một nơi làm việc của nhân viên, mà còn được coi chính là bộ mặt đại diện cho công ty. Một vị trí đẹp ở ngay giữa trung tâm của thủ đô sẽ khiến công ty như được nâng lên một tầm vị thế hơn; một nơi thuận tiện di chuyển, đi lại giúp bạn không còn vất vả vì phải đi làm mỗi ngày; một vị trí gần các doanh nghiệp khác giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với những công ty khác, giúp mở rộng mối quan hệ và dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh.
  • Thời gian thuê: Thời gian thuê của chủ đầu tư hoặc hộ cho thuê yêu cầu thường sẽ tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn nên lên kế hoạch dài hạn về chiến lược kinh doanh cũng như kế hoạch tài chính để trả cho chi phí tìm thuê văn phòng.

Bước 2: Xác định hình thức văn phòng

3 Bước cần làm trước khi tìm văn phòng cho thuê
3 Bước cần làm trước khi tìm văn phòng cho thuê

Văn phòng truyền thống

Đây là loại hình thuê văn phòng mà bạn sẽ phải thuê mặt bằng và Set-up toàn bộ nội thất, cơ sở vật chất, trang thiết bị văn phòng,…

Văn phòng thông minh

Đây còn có cách gọi khác là thuê văn phòng trọn gói – hay văn phòng chia sẻ, đây là giải pháp thuê văn phòng hoàn toàn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp không phải bỏ ra chi phí để thuê mặt bằng hay chi phí trang trí nội thất, xây dựng như phòng họp, phòng khách…. Doanh nghiệp cũng không phải đóng các phí điện, nước, wifi,…bạn được sử dụng tất cả không gian và tiện ích văn phòng như: phòng khách, phòng họp, máy in, máy fax, máy photocopy,…

Bước 3: Lựa chọn phương án cần thuê văn phòng

Bạn có rất nhiều phương án tìm văn phòng cho thuê như thuê biệt thự, thuê văn phòng trọn gói, thuê nhà riêng, thuê chung cư kết hợp gói văn phòng ảo để làm đăng ký kinh doanh.

Trong 4 phương án trên, 2 phương án thuê văn phòng giá rẻ và tối ưu nhất đó là: Giải pháp thuê văn phòng trọn gói và thuê chung cư kết hợp với văn phòng ảo. Thuevanphong.vn khuyên bạn nên sử dụng 1 trong 2 cách này để tối ưu chi phí thuê cũng như chi phí hoạt động.

Cách tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

Cách tìm văn phòng cần thuê tại Hà Nội
Cách tìm văn phòng cần thuê tại Hà Nội

Cách 1: Post thông tin tìm kiếm cũng như nhu cầu lên các trang mạng xã hội, web thuê văn phòng để nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Cách 2: Bạn chạy xe lòng vòng các tuyến đường phố, khu vực mà bạn quan tâm và hãy nhớ chú ý những biển hiệu cho thuê văn phòng.

Cách 3: Đơn giản nhất là bạn chỉ cần vào Google tìm các từ khóa như “cho thuê văn phòng giá rẻ, tìm văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng trọn gói”. Sau đó sẽ là hàng nghìn kết quả hiện ra, tha hồ lựa chọn để tìm được nơi ưng ý nhất

Cách 4: Hãy truy cập vào website của thuevanphong.vnCông ty cho thuê văn phòng để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Trên là những mẹo và bí quyết khi bạn cần thuê văn phòng tại Hà Nội. Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có những cách bổ ích để tìm được một văn phòng ưng ý nhất.

Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon