Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Tìm văn phòng

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Thuê chỗ ngồi để làm việc đang là một trong những loại hình cho thuê văn phòng khá hiện đại, được nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng. Thuê chỗ ngồi làm việc là gì, hình thức này có ưu điểm gì và nên thuê theo hình thức nào để tiết kiệm chi phí nhất? thuevanphong.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các vấn đề này.

Thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Thuê chỗ ngồi làm việc là hình thức cho thuê văn phòng làm việc. Tuy nhiên thay vì thuê toàn bộ diện tích văn phòng thì người thuê lại muốn thuê chỗ ngồi theo đầu người. Như vậy, trong một một mặt bằng có thể có nhiều đối tượng thuê khác nhau. Đơn vị cho thuê có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ các nội thất, tiện nghi để người thuê có thể làm việc dễ dàng. Ví dụ như điện nước, bàn ghế, internet…

"<yoastmark

Là hình thức khá phổ biến ở nước ngoài, nó có tên gọi là Coworking Space Seattle. Đây là mô hình chia sẻ không gian làm việc khá lý tưởng và hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, mô hình này đang rất phát triển.

Một số hình thức thuê chỗ ngồi làm việc

Có rất nhiều cách để bạn có thể thuê chỗ ngồi làm việc:

  • Thuê chỗ ngồi cố đinh. Bạn sẽ thuê đúng vị trí đó trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Thuê chỗ ngồi linh hoạt: Trong cùng 1 văn phòng, nhưng vị trí chỗ ngồi có thể khác nhau.
  • Thuê chỗ ngồi cá nhân.
  • Thuê chỗ ngồi nhóm.
  • Thuê chỗ ngồi theo ngày, tuần, tháng, quý, năm…

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chỗ ngồi làm việc lý tưởng với chi phí tốt nhất.

Chỗ ngồi làm việc có thể cố định hoặc linh hoạt thay đổi
Chỗ ngồi làm việc có thể cố định hoặc linh hoạt thay đổi

Tại sao cần thuê chỗ ngồi làm việc

Thuê chỗ ngồi làm việc thực chất cũng là hình thức thuê văn phòng. Tuy nhiên nó này lại có nhiều điểm khác biệt. Thay vì thuê toàn bộ văn phòng, thì người thuê chỉ cần thuê đúng nhu cầu của mình. Với các cá nhân cần không gian làm việc hoặc những Start – Up, hay các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít thì đây chính là dịch vụ cần thiết.

Thuê chỗ ngồi vừa đáp ứng được không gian làm việc tối ưu lại vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Thậm chí có thể tận dụng các địa chỉ cho thuê để làm địa chỉ doanh nghiệp đều rất thuận lợi. Vì đa phần văn phòng cho thuê chỗ ngồi đều là những văn phòng trong các tòa nhà lớn, tọa lạc ở những vị trí đắc địa thuộc các quận huyện của Hà Nội.

Ưu điểm của việc thuê chỗ ngồi làm việc

Ngoài việc đảm bảo được không gian làm việc cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, thì chia sẻ không gian làm việc còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực khác.

Thứ nhất, người thuê sẽ có được cơ hội giao lưu, tiếp cận với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác. Một văn phòng chia sẻ gồm các đối tượng khác nhau. Đó sẽ là cơ hội để bạn có thể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác tương lai của mình.

Chỗ ngồi làm việc giúp tiết kiệm tối đa chi phí
Chỗ ngồi làm việc giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Cùng với đó, văn phòng cho thuê cũng tọa lạc ở những vị trí trung tâm, rất thuận tiện để di chuyển. Với một không gian làm việc linh hoạt, bạn có thể tạo nên các giá trị đặc biệt cho công việc của mình. Với những ai làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thì mô hình này rất lý tưởng để khai phóng tiềm năng của bản thân.

Cách chọn địa điểm thuê chỗ ngồi

Làm thế nào để chọn được một địa điểm thuê chỗ ngồi tốt nhất? Bạn hãy liên hệ đến vài đơn vị cho thuê, khảo sát qua các văn phòng cho thuê, xem xét nội thất, vị trí, tiện ích cũng như giá cả. Từ những vấn đề này, bạn có thể lọc ra được những vị trí tốt nhất phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Liên hệ đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín tại Hà Nội

Thuevanphong.vn là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hàng loạt mô hình thuê chỗ ngồi làm việc khắp các quận huyện Hà Nội. chúng tôi có hơn 400 tòa nhà văn phòng với hàng nghìn sản phẩm chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi cần thuê văn phòng hay thuê chỗ ngồi, hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa Chỉ: Tầng 9 Vinahud Building, Trung Yên 9, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0903 235 325
  • Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon