Lợi ích khi cho thuê nhà làm văn phòng hiện nay như thế nào?

Tìm văn phòng

Lợi ích khi cho thuê nhà làm văn phòng hiện nay như thế nào?

Việc cho các công ty doanh nghiệp thuê nhà làm văn phòng để kinh doanh hiện nay không còn là xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được lợi ích của việc cho thuê này.

Chi phí thuê đều đặn hàng tháng

Hình thức cho thuê như vậy thì chủ nhà có thể thu nhập thụ động hàng tháng hoặc theo quý hay 6 tháng 1 lần tùy vào điều kiện trả tiền thuê theo ý chủ nhà mong muốn. Không cần phải lo âu về những vấn đề như đầu tư bị “quỵt” tiền hay nhà có dư nhiều không gian mà không biết làm gì để tận dụng thì đây là một cách khá hay để chủ nhà kiếm tiền hàng tháng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên vấn đề phức tạp là bạn cần phải có giấy tờ của cơ quan pháp lý để chắc chắn đảm bảo rằng bạn đang cho một công ty doanh nghiệp, chi nhánh, cơ sở hoặc văn phòng đại diện kinh doanh hợp pháp thuê mướn để tránh các trường hợp vi phạm pháp luật.

Các mẫu văn phòng sạch sẽ, gọn gàng mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng đến khi thuê nhà làm văn phòng.

Các mẫu văn phòng sạch sẽ, gọn gàng mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng đến khi thuê nhà làm văn phòng.

Không sợ thiếu người thuê nhà làm văn phòng kinh doanh

Do nhu cầu thuê nhà làm văn phòng của các công ty doanh nghiệp ngày càng cao. Vì thế nên hình thức này khá phổ biến ở trung tâm thành phố. Vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh của nhiều công ty nên thông thường các nhà cho thuê mướn đều nằm ở vị trí mặt tiền đường lớn hoặc ở các khu trung tâm của thành phố lớn.

Ngoài ra bạn có thể thamm khảo thêm để hiểu rõ hơn về : mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng tiếng anh song ngữdịch vụ cho thuê văn phòng có sẵn nội thất tại Hà Nội ngay tại đây!

Nhiều yếu tố để biết nhà bạn có trở thành mục tiêu thuê nhà của các công ty hay không thì là nhà chủ cho thuê phải có không gian rộng rãi, nằm ở đường có thể đậu xe hơi thì tốt, địa chỉ dễ tìm kiếm,… Hoặc đối với các công ty nhỏ hoặc các doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì họ thường lựa chọn những tầng rộng rãi và thuê theo tầng.Vì vậy nếu bạn sở hữu một căn nhà có những yếu tố trên thì không cần quá lo lắng về việc thiếu người thuê nhà.

Không gian phù hợp với điều kiện của nhiều công ty hiện nay đang tìm kiếm vì ánh sáng tốt và không gian rộng rãi thoải mái

Không gian phù hợp với điều kiện của nhiều công ty hiện nay đang tìm kiếm vì ánh sáng tốt và không gian rộng rãi thoải mái

Hơn hết nếu bạn đã muốn đầu tư vào việc cho thuê nhà thì hãy chú ý về vấn đề ánh sáng, vệ sinh, cửa kính, phòng họp đẹp, có nhiều trang thiết bị,… để có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Hình ảnh thiết kế của một văn phòng hiện đại phổ biến hiện nay

Hình ảnh thiết kế của một văn phòng hiện đại phổ biến hiện nay

Không “ở chung” với người thuê nhà làm văn phòng

Cùng với những lợi ích ở trên thì đây là lợi ích mà chúng ta ít biết nhất và thường lo âu khi nghĩ đến vấn đề này là việc ở chung với người thuê nhà. Khi phân tích ở trên thì chúng ta đã hiểu rõ đối tượng cho thuê nhà thường là các công ty. Vì thế họ thường làm việc theo giờ hành chính và sau đó họ sẽ về. Nhưng tùy vào cách thuê và điều kiện của một số công ty doanh nghiệp đã thương lượng ký kết với chủ thuê là họ muốn sử dụng văn phòng theo giờ hành chính hay thuê cả căn hộ hoặc tầng để tiện làm thêm giờ hay ở lại làm việc.

Điều này hoàn toàn phù thuộc vào điều kiện của chủ thuê, về thời gian cũng như mức phí thuê nhà theo từng trường hợp khác nhau. Sử dụng căn hộ nhà cho thuê vào mục đích không phải để ở và họ sử dụng phần diện tích trong nhà để kinh doanh nên vì thế chúng ta hoàn toàn có thể linh hoạt tùy vào điều kiện của mình mong muốn cho thuê như thế nào.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một căn hộ hay nhà phù hợp để thuê mướn làm văn phòng kinh doanh thì có thể tìm đến thuevanphong.vn tại đây có nhiều lựa chọn tùy vào điều kiện thuê đa dạng của nhiều khách hàng.

 

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon