Có nên sử dụng Container văn phòng? Xu hướng văn phòng độc đáo, tiết kiệm

Tìm văn phòng

Có nên sử dụng Container văn phòng? Xu hướng văn phòng độc đáo, tiết kiệm

Bạn đã bao giờ nghe qua cụm từ container văn phòng chưa? Bạn có từng tưởng tượng khung cảnh làm việc trong văn phòng được làm từ thùng container sẽ như thế nào hay không? Chắc chắn sẽ đem lại thú vị và gây hứng thú cho bạn phải không nào. Nếu biết cách bài trí không gian làm việc sẽ vô cùng năng động, hiện đại giúp doanh nghiệp dễ dàng  gây dấu ấn trong mắt khách hàng. Để bắt kịp xu hướng độc đáo này, hãy cùng thuevanphong.vn tìm hiểu container làm văn phòng nhé.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là hình thức văn phòng làm việc được xây dựng trên một chiếc thùng container. Nếu như trước đây những chiếc container chỉ sử dụng với mục đích chứa hàng hóa. Ngày nay, qua bàn tay sáng tạo của các kiến trúc sư, chúng đã trở thành những văn phòng hiện đại, độc đáo. Tại đây đầy đủ các chức năng , trang thiết bị tối ưu giống như những văn phòng bình thường.

Ưu điểm của container văn phòng

Loại hình này hiện nay còn rất xa lạ với người dân của nước ta. Tuy nhiên những ưu điểm dưới đây thuevanphong.vn sẽ giúp bạn có các nhìn khác biệt về sản phẩm này.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Chi phí thuê, mua mặt bằng để đặt văn phòng chiếm một khoản vô không hề nhỏ. Ngược lại giá của container văn phòng rất hợp lý. Các đơn vị cung cấp sẽ tư vấn và thiết kế những mẫu văn phòng bằng container độc đáo, đáp ứng đầy đủ tiện ích, trang thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại container với kích thước khác nhau. Do đó, bạn có thể an tâm, bởi bất cứ công ty dù to hay nhỏ đều có những kích thước phù hợp với giá thành hợp lý, phải chăng.

Không gian bên trong container văn phòng

Thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng

Thỏa sức thiết kế sáng tạo với không gian làm việc mang phong cách riêng. Thông thường khi bạn thuê văn phòng truyền thống phải tuân thủ các nguyên tắc theo kiến trúc và quy định riêng của tùng tòa nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn container văn phòng , bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo, mang màu sắc riêng mà không bị gò bó trong khuôn khổ.

Văn phòng có thể di chuyển

Đây là điểm độc đáo của loại hình văn phòng này. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần thiết kế thêm bánh xe, bạn có thể di chuyển chúng đến bất cứ nơi đâu mình muốn thậm chí có thể đi du lịch.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về: Văn phòng xanh là gì Thuê văn phòng công ty IT là như thế nào tại đây !

Sự mới mẻ và độc đáo chắc chắn sẽ chinh phục các bạn trẻ, những người làm công việc có tính sáng tạo, thích chuyển dịch. Nó sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng và tăng hiệu suất làm việc

Loại hình container làm văn phòng được sử dụng phổ biến
Loại hình container làm văn phòng được sử dụng phổ biến

Thân thiện với môi trường

Container văn phòng được tận dụng từ những chiếc container cũ. Bằng bàn tay và trí tưởng tượng của con người, chúng ta tái chế và sử dụng, mang đến những sản phẩm có giá trị vật chất, tinh thần cao. Không chỉ vậy, sử dụng container văn phòng mang nhiều ý nghĩa khác, góp phần bảo vệ, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp.

Có nên sử dụng container văn phòng làm văn phòng nhà ở hay không?

Đây là câu hỏi gửi về cho thuevanphong.vn của chúng tôi rất nhiều. Như đã nói về các ưu điểm mà container văn phòng mang lại, chắc chắn đây là sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và đặc biệt là thích hợp với những người có sức sáng tạo, những người trẻ năng động.

Nếu doanh nghiệp cần sử dụng container làm văn phòng trong thời gian ngắn chừng vài tháng đến 1 năm. Việc thuê container văn phòng là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Mẫu container văn phòng được ưa chuộng nhiều
Mẫu container được ưa chuộng nhiều

Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư các trang thiết bị cố định như máy lạnh, đèn… thuevanphong.vn cung cấp và cho thuê văn phòng vận chuyển tận nơi bạn muốn, lắp đặt và thu dọn một cách nhanh chóng sau khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Chi phí thuê một container văn phòng cũng khá rẻ so với việc thuê văn phòng truyền thống. Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://thuevanphong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuevanphongofficial/

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon