Mô hình Coworking space là gì và những điều cần biết

Tìm văn phòng

Mô hình Coworking space là gì và những điều cần biết

Coworking là gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp có định hướng thuê văn phòng để làm việc. Bài viết dưới đây thuevanphong.vn sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn về coworking một cách chi tiết nhất để bạn hiểu rõ hơn về mô hình văn phòng hợp tác này. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất.

Mô hình Coworking Space là gì?

Coworking space là mô hình văn phòng hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ từ lúc sơ khai đến lúc doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đây không chỉ là không gian làm việc chia sẻ mà còn là không gian giao lưu, phát triển cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Mô hình coworking space là gì?
Mô hình coworking space là gì?

Coworking là lời giải bài toán về chi phí về phòng văn tối ưu bởi vì bạn chỉ chi trả kinh phí cho diện tích đã cho thuê nhưng lại được sử dụng lại toàn bộ không gian văn phòng và nhiều diện tích: lễ tân, in ấn, photocopy, điện, nước, internet, phòng họp…

Coworking space được truyền bá một cách tích cực, trở thành hướng đi mới cho những bạn trẻ mới chập chững khởi nghiệp.

Coworking space có những lợi ích gì?

Coworking space chính là giải pháp cho những người muốn thoát khỏi sự cô lập của một văn phòng truyền thống hay sự ồn ào của một quán cà phê. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái, được trao đổi, tiếp xúc, Việc này giúp họ được truyền cảm hứng khi làm tại một môi trường có nhiều người chung đam mê, lý tưởng với bạn. 

Văn phòng cho thuê theo mô hình coworking
Văn phòng cho thuê theo mô hình coworking

Mô hình Coworking space là gì? Đây là mô hình thu hút những ai làm việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư nhưng chưa có điều kiện để mở một văn phòng thực sự. Cung cấp cho các thành viên một mô hình làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, đầy sức sáng tạo.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về: Tiêu chuẩn không khí trong văn phòngTiêu chuẩn nhiệt độ cho văn phòng ngay tại đây !

Giúp học tự tin gặp khách hàng để thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả thể chất và tinh thần. Nơi này tập hợp đầy đủ không gian làm việc chuyên nghiệp, các cá nhân làm việc độc lập hoặc làm trong cộng đồng coworker tài năng khác để cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Các dịch vụ cơ bản tại coworking space

Khi sử dụng văn phòng cho thuê coworking space bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Không chỉ là một nơi làm việc lý tưởng mà còn có thể khai thác và tận dụng các lợi thế có sẵn.

Ví dụ tham gia hội thảo hay sự kiện được tổ chức, được sử dụng phòng họp miễn phí được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ từ các thành viên và đối tác trong coworking space.

Văn phòng cho thuê làm việc chuyên nghiệp, hiện đại
Văn phòng cho thuê làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

Mục tiêu của coworking space là cung cấp giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê của các công ty khởi nghiệp và chỗ làm việc ổn định cho những người làm việc tự do.

Một số dịch vụ tiện ích bạn sẽ được hưởng khi làm việc tại coworking như:

  • Không gian làm việc riêng
  • Văn phòng ảo
  • Phòng họp
  • Phòng hội thảo
  • Chỗ ngồi linh động
  • Phòng làm việc riêng
  • Chỗ ngồi cố định
  • Lễ tân luôn trực sẵn và chăm sóc khách hàng
  • Miễn phí điều hòa, wifi tốc độ cao

Rất nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho bạn khi tham gia mô hình coworking. Nếu bạn đang còn vướng mắc hoặc chưa tìm được địa chỉ thuê văn phòng uy tín hãy liên hệ tới chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn giải đáp kịp thời nhé.

Tại sao mô hình coworking space lại trở nên phổ biến?

Không gian làm việc chung là sự lựa chọn đầu tiên cho các doanh nghiệp khởi đầu khi mới bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể đặt phòng cho một nhóm người, hai người hoặc toàn bộ sàn cho một doanh nghiệp. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người mà có thể đặt loại hình thích hợp. Những ưu thế của coworking space đang là ưu thế nổi và đang trở thành xu hướng phát triển thị trường, doanh nghiệp rộng khắp trên thế giới.

Coworking tạo ra một cộng đồng những người cùng chí hướng. Ngay cả khi bạn không thích tương tác với người khác, bạn dễ dàng tìm thấy một bàn làm việc tốt trong một không gian làm việc chung.

Qua bài viết trên chắc mọi người cùng hiểu được về mô hình coworking space là gì và những điều chưa biết về mô hình này.

Mọi người có thắc mắc hay muốn thuê Coworking space thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://thuevanphong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuevanphongofficial/

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon