Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Tìm văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là giải pháp giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm đến 90% chi phí vận hành công ty. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ và hoài nghi về các lợi ích lẫn tính pháp lý của dịch vụ mới lạ và độc đáo này. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giải thích rõ về các vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Cho thuê văn phòng ảo còn được gọi là dịch vụ cho thuê văn phòng “0m2”. Sử dụng dịch vụ này bạn hay khách hàng vẫn có thể đến giao dịch, làm việc và hội họp tại địa điểm thuê nhưng với lượng thời gian cố định. Ngoài ra, địa chỉ văn phòng ảo cũng có đủ tư cách pháp lý để đăng ký kinh doanh. Hơn nữa, tại đây bạn còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đón tiếp khách hàng đến giao dịch công ty của mình.

Văn phòng ảo là dịch vụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng
Văn phòng ảo là dịch vụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang được nhiều đối tượng tìm đến và sử dụng, cụ thể  là các công ty vừa và nhỏ, những startup, những chuyên viên tư vấn, các nhóm dự án, hay là các công ty lớn, công ty nước ngoài muốn thuê để mở văn phòng đại diện hoặc mở thêm chi nhánh. 

Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, lẫn tác động của dịch bệnh kéo dài, nên nhiều công ty dù lớn hay nhỏ đều phải cân nhắc kỹ về mọi chi phí vận hành công ty. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là giải pháp để tối ưu những chi phí về nhân viên, phí thuê văn phòng dạng truyền thống mà vẫn có được đầy đủ những dịch vụ cơ bản nhất của một văn phòng công ty. 

Văn phòng ảo đáp ứng đầy đủ những cơ sở vật chất và dịch vụ 
Văn phòng ảo đáp ứng đầy đủ những cơ sở vật chất và dịch vụ

Dịch vụ này cũng giúp những người muốn khởi nghiệp giảm nhẹ đi mối lo về tài chính, mà tập trung nguồn vốn vào khía cạnh khác nhau để phát triển công ty. 

Tiện lợi để đăng ký kinh doanh

Đối với văn phòng truyền thống thì khi muốn đăng ký kinh doanh thì phải tốn nhiều khoản chi phí, thậm chí chi phí liên quan đến pháp lý còn phát sinh thêm trong thời gian hoạt động. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì mọi thứ lại đơn giản hóa, chẳng hạn:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp bạn tiện lợi trong việc đăng lý giấy phép kinh doanh
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp bạn tiện lợi trong việc đăng lý giấy phép kinh doanh
  • Rút ngắn thời gian xin giấy phép kinh doanh.
  • Có địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, tạo được sự thu hút cho các đối tác và khách hàng.
  • Tối ưu hơn về các hạng mục thuế hay những dịch vụ đi kèm.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:”Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Hiện nay, trong bộ luật chưa có quy định nào cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở kinh doanh và đăng ký giấy phép. Cho nên, mô hình “văn phòng ảo” vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở những thành phố lớn trên cả nước.

Giá thuê văn phòng ảo mới nhất hiện

Theo ghi nhận trên thị trường, giá thuê văn phòng ảo trung bình từ 30 – 250 USD/tháng (tương đương 700.000 – 6 triệu đồng mỗi tháng). Tuy nhiên, mức giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo còn phụ thuộc vào các yếu tố như: diện tích văn phòng, địa điểm, thời hạn thuê, các yêu tố khách quan khác. Nên bạn hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá một cách chính xác nhất. 

Các thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về loại hình dịch vụ mới và siêu tiết kiệm này. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ và uy tín, hãy liên hệ đến thuevanphong.vn để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon