Huyện Đông Anh

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng Đông Anh 

Thuê văn phòng Đông Anh giá rẻ, đáp ứng đầy đủ các tiện ích cần thiết là một trong những “món hời” mà bất cứ công ty nào cũng muốn nhắn đến. Có thể nói, Đông Anh là một địa phận thuộc ngoại thành nên giá thuê văn phòng tại đây có thấp hơn so với các quận khác. Vậy làm sao để tìm được văn phòng giá rẻ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tại đây. 

Phân loại tòa nhà văn phòng hạng A,B,C tại Đông Anh

Khi thuê văn phòng Đông Anh bạn cũng cần chú ý đến xếp hạng tòa nhà vì nó sẽ quyết định tới giá cả thuê, đồng thời phản ánh chất lượng dịch vụ tại đây:

  • Tòa nhà hạng A: Được đầu tư bài bản về dịch vụ, có đội ngũ công ty quản lý chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ về bảo vệ, lễ tân, vệ sinh. Hệ thống PCCC, hầm để xe đạt chuẩn. Điện văn phòng được nâng cấp, sử dụng trang thiết bị tối tân (máy lạnh, hệ thống khử khuẩn làm sạch không khí). Vị trí thường nằm ngay trục đường chính, có liên kết tích hợp các dịch vụ thương mại phía trong tòa nhà. 
  • Tòa nhà hạng B: Dịch vụ tốt, an ninh đảm bảo, vệ sinh thông thoáng (có thể thuê tách lẻ, không nhất thiết phải có đội quản lý riêng). Hầm để xe đảm bảo, không cần theo quy chuẩn quốc tế. Có thang máy, hệ thống đèn chiếu sáng, thang máy, điều hòa,… Có tích hợp các tiện ích cần thiết phía dưới chân tòa nhà: ATM, ngân hàng, lễ tân,… 
  • Tòa nhà hạng C: An ninh đảm bảo, đội quản lý vệ sinh (có hoặc không) trong trường hợp không có văn phòng tự giác thuê người dọn vệ sinh. Đảm bảo có chỗ để xe, thang máy, điều hòa, đèn chiếu sáng,… 

Bên cạnh đó, trong những trường hợp, địa điểm cho thuê làm văn phòng nằm trong ngõ nhỏ, diện tích hẹp không đáp ứng được tiện ích trong văn phòng mà yêu cầu doanh nghiệp cần tự chủ thì sẽ được xếp vào danh sách tòa nhà hạng D. 

Giá thuê văn phòng Đông Anh

Hầu hết giá thuê văn phòng tại các quận huyện Hà Nội đều phụ thuộc vào hạng của tòa nhà cùng các tiện ích tích hợp phía bên trong. Tuy nhiên, có một điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý đó là giá thuê văn phòng tại Đông Anh sẽ thấp hơn so với khu vực trong nội thành. Trung bình giá thuê sẽ dao động từ 8usd – 15usd, trong đó chưa vào gồm các chi phí khác như: VAT, điện văn phòng, phí dịch vụ, phí gửi xe,… 

Văn phòng hạng A

13-36 USD/m2/tháng

Văn phòng hạng B

12-20 USD/m2/tháng

Văn phòng hạng C

8-15 USD/m2/tháng

Tuy nhiên mặt khác, mặc dù là một quận thuộc địa phận ngoại thành nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích khác nhau: quán ăn, chuỗi cafe, ngân hàng,… Đặc biệt, giao thông ở ngoại thành cực thông thoáng tuyệt đối không xảy ra tình trạng ách tắc giờ cao điểm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các doanh nghiệp chọn Đông Anh làm địa điểm đặt văn phòng. 

Đơn vị tư vấn thuê văn phòng Đông Anh chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn thuê văn phòng, tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp là rất khó. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng làm việc trên địa bàn Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với thuevanphong.vn chúng tôi. Khi đến với thuevanphong.vn bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ: 

  • Tư vấn bài bản: Đội ngũ nhân viên được đào tạo lâu năm sẽ tư vấn đúng quy trình, cung cấp những tài liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. 
  • Nhiều ưu đãi chiết khấu: Thuê văn phòng qua thuevanphong.vn bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ phía doanh nghiệp. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm phù hợp về yêu cầu cùng tài chính mà doanh nghiệp đề ra. 
  • Không mất chi phí mô giới: Tại thuevanphong.vn chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí nào: chi phí môi giới, chi phí tư vấn,… tất cả dịch vụ là hoàn toàn miễn phí. 

Trên đây là toàn bộ thông tin khi muốn thuê văn phòng Đông Anh mà bạn nên lưu ý. Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về khi thuê địa điểm đặt văn phòng. 

 

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon