Quận Cầu Giấy

Cho Thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Giới thiệu Quận Cầu Giấy

Theo như những báo cáo số liệu thống kê gần đây cho thấy nguồn cung cầu văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy tiếp tục tăng mạnh mẽ đối với tất cả 3 phân khúc văn phòng hạng C, hạng B, hạng A. Trên thị trường hiện tại tiếp tục cho thấy có xu hướng mở rộng hình thành và phát triển rộng ra ngoài khu vực trung tâm.

Theo như chúng tôi được biết thì đến hiện nay thì khu vực phía tây cửa Hà Nội là nơi tập trung Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy nhiều nhất và đạt hơn 30% trong tổng nguồn cung của toàn Hà Nội. Mỗi năm thì nguồn cung văn phòng hạng A, hạng B, hạng C đều đạt mức tăng trưởng từ 5% đến 10%. Những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều có xu hướng chuyển dịch văn phòng ra ngoài trung tâm thủ đô bởi vì yếu tố khan hiếm văn phòng tại những quận trung tâm.

Giới thiệu quận cầu giấy hà nội

2. Đặc điểm vị trí địa lý và giao thông quận Cầu Giấy

2.1 Đặc điểm địa lý và đô thị

Quận Cầu Giấy chỉ mới được thành lập từ năm 1996 được nhà nước quy hoạch đầu tư phát triển tương đối bài bản nên quận này có tốc độ đô thị hóa cao, tỉ lệ tăng trưởng kinh tế khá là nhanh. Phía tây của quận Cầu Giấy tiếp giáp với thủ đô, phía Bắc giáp với quận Tây Hồ, phía Nam thì giáp với quận Thanh Xuân, phía Đông thì giáp với cả 2 quận Ba Đình và Đống Đa nên có vị trí địa lý khá là thuận lợi để giao thương kinh doanh mua bán và hoạt động công việc khác.

Đặc điểm địa lý và đô thị

Tại quận Cầu Giấy hiện nay là nơi tọa lạc trụ sở chính của các ban ngành như Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, Thanh Tra Chính Phủ và các công ty tập đoàn lớn như tập đoàn xi măng, tập đoàn than khoáng sản, trụ sở Ngân Hàng NN… Ngoài ra còn có những trung tâm thương mại, giải trí dịch vụ, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học cũng được đầu tư và phát triển khá là mạnh mẽ.

Rất nhiều những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông liên quận được mở ra như tuyến Trần Duy Hưng, Dương Đình Nghệ, Nguyễn Chánh, Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông…nhằm giúp giao thông dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao thương, kinh doanh, vận chuyển và phát triển kinh tế.

2.2 Đặc điểm & ưu thế vị trí quận Cầu Giấy

Đặc điểm ưu thế quận cầu giấy

Những năm trở lại đây là quận Cầu Giấy được đầu tư phát triển rất nhiều cả về vật chất, kinh tế lẫn đô thị nên quận này đang dần trở thành quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Vì thế nên bạn muốn tìm địa điểm Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy hoặc đặt trụ sở chính văn phòng làm việc tại quận này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi thế phát triển hơn.

Hạ tầng giao thông quận Cầu Giấy sẽ là một lợi thế cho doanh nghiệp của bạn vì nơi đây tập trung khá nhiều những tòa nhà văn phòng, tòa nhà của cơ quan hành chính nhà nước, liền kề với nhiều quận trung tâm, dễ dàng đến sân bay Nội Bài hoặc đi Hải Phòng và những tỉnh khác, hoặc dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp phía Bắc lẫn cả ở phía Nam như:

  • Trục đường Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy sẽ kết nối quốc lộ 32 để đi đến tỉnh Phú Thọ, Lai Châu, Yên Bái.
  • Tuyến đường Trần Duy Hưng sẽ kết nối đại lộ Thăng Long với khu trung tâm để đến quận nội thành của thủ đô Hà Nội.
  • Trục đường chính Phạm Văn Đồng sẽ kết nối với tuyến vành đai III để đi đến các tỉnh khác.

Chính nhờ sự mở rộng phát triển của giao thông mà đến nay thì quận Cầu Giấy đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, người nước ngoài đến đây sinh sống, làm việc và phát triển kinh doanh.

Sức hút văn phòng quận Cầu Giấy ngày càng tăng mạnh

  • Quận Cầu Giấy hiện đang có số lượng doanh nghiệp đứng thứ hai tại thủ đô Hà Nội
  • Tính đến thời điểm hiện tại đã gần 30.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động và dự tính sẽ  nhiều hơn nữa trong năm 2022.
  • Nếu như tính riêng khu công nghệ thông tin đang hoạt động tại quận Cầu Giấy thì đã có hơn 415 doanh nghiệp với hơn 20.000 lao động đang sinh sống và làm việc.

3.1 Quận kinh tế mới của thủ đô

Trong năm 2020 – 2021 thì ngân sách của quận Cầu Giấy đạt tổng thu gần 8.000 tỷ đồng cho thấy mức độ tăng trưởng kinh tế vẫn rất ổn định mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh rất nhiều. 

  • Theo như báo cáo của chính phủ thì kinh tế ở quận Cầu Giấy đang phát triển đúng với kế hoạch đầu ra tập trung vào những lĩnh vực công nghiệp – xây dựng, thương mại – dịch vụ.
  • Liên quan đến hành chính nhà nước thì quận Cầu Giấy là quận đầu tiên được xếp hạng nhất trong vấn đề cải cách vận chính thủ tục hồ sơ hành chính. Nơi đây tập trung nhiều những cơ quan hành chính nhà nước như: Kiểm toán nhà nước, Tổng cục hải quan, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ…
  • Nhiều dự án được đầu tư phát triển khiến bất động sản tại quận Cầu Giấy tăng vọt như: Khu đô thị mới Cầu Giấy, CMC Telecom, Viettel, FPT…

3.2 Đặc điểm nguồn cung văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy

văn phòng cho thuê tại quận cầu giấy

Nếu như bạn muốn tìm địa điểm Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy thì rất dễ dàng vì nơi đây có tỷ trọng cho thuê rất cao chiếm gần 30% tổng nguồn cung của toàn Hà Nội. Hầu hết những tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy đều được xây dựng và hoàn thành, đưa vào hoạt động từ năm 2010. Thế nên những tòa nhà cho thuê này còn rất mới, khang trang cũng như cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Một số đề xuất nổi bật như khu N05 Hoàng Đạo Thúy, Chung cư Thanh Bình, Dolphin Plaza, Star Tower, Green Park cũng có thể thuê để làm văn phòng trụ sở làm việc nếu như bạn không muốn chọn những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

3.3 Các khu vực tập trung nhiều lựa chọn văn phòng tại Cầu Giấy

Ở trung tâm quận Cầu Giấy thì ngay khu vực đường Trần Thái Tông, đường Duy Tân là 2 khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê nhất vì nơi này có kết nối giao thông khá thuận lợi, giá cá chi phí thuê khá là rẻ và gần những khu vực trọng yếu.

Bên cạnh đó thì khu vực Nhân Chính – Trung Hòa tiếp giáp với quận Đống Đa cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ cũng được nhiều những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước chọn đặt trụ sở văn phòng làm việc.

Cuối cùng là khu vực Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ – Trung Kính có quỹ đất nhiều, và đang được phát triển đầu tư mạnh nên cũng có khá nhiều tòa nhà văn phòng đang được cho thuê tại đây.

Giá thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy

Giá Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy sẽ thay đổi theo thời gian cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng tòa nhà, dịch vụ kèm theo, chất lượng cơ sở vật chất, giao thông, vị trí… nên để biết chính xác giá tại thời điểm bạn muốn thuê thì hãy liên hệ hotline 0903235325 để được nghe tư vấn và nhận hỗ trợ.

Đây là giá tham khảo hiện nay tại quận Cầu Giấy cập nhật mới nhất 03/2022:

 

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon