Quận Hà Đông

Với những tiềm lực sẵn có cũng như lợi thế vượt trội mà quận Hà Đông đang sở hữu thì nơi này xứng đáng là một trong những quận bạn nên đặt trụ sở thuê văn phòng làm việc.

Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê quận Hà Đông

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Hà Đông mặc dù không diễn ra sôi nổi sầm uất như ở những quận khác trong nội đô Hà Nội nhưng những tòa nhà cho thuê ở đây được đánh giá rất là cao bởi có quy mô lớn, đồ sộ và tọa lại tại những địa điểm đắc địa với một mức giá rất phải chăng.

Thừa hưởng vị trí thuận lợi giao thương

Quận Hà Đông được thừa hưởng một vị trí rất thuận lợi ngay trên ngã ba sông La Khê và sông Nhuệ, tại giao điểm của quốc lộ 6 đoạn từ Hà Nội đến Hòa Bình và cắt ngang quốc lộ 70A.

Quận Hà Đông cũng chính là nơi khởi đầu của tuyến quốc lộ 21B nối các huyện phía Nam, Hà Nam, Ninh Bình với trung tâm Hà Nội. Quận Hà Đông còn có vị trí tiếp giáp với những quận như quận Thanh Xuân, quận Thanh Oai, quận Nam Từ Liêm, huyện Hoài Đức, huyện Chương Mỹ, Quốc Oai và Thanh Trì.

Sở hữu các công trình trọng điểm thủ đô

quận Hà Đông có một hầm chui Lê Văn Lương với tổng mức vốn đầu tư và xây dựng lên đến gần 7000 tỷ đồng tại nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – Tố Hữu để giúp giao thông thông thoáng, thuận tiện và tạo điều kiện giao thương buôn bán vận chuyển phát triển kinh tế.

Một công viên với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư và xây dựng được xem là lớn nhất Đông Nam Á và là công viên Thiên Văn Học đầu tiên tại Việt Nam.

Quận Hà Đông cũng là nơi tập trung những trung tâm thương mại lớn nằm kế bên sát khu đô thị Dương Nội nên khi bạn muốn tìm địa điểm cho thuê văn phòng Quận Hà Đông thì cũng sẽ rất dễ dàng và đơn giản.

Có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất nhì Hà Nội

Theo như thống kê số liệu và công bố đầu năm 2022 thì quận Hà Đông là nơi có nhiều dự án xây dựng chung cư nhất của thủ đô Hà Nội với hơn 22 khu đô thị và 100 tòa nhà lớn nhỏ, gần 400.000 người sinh sống và làm việc.

Hiện nay thì tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương đang là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm đến bởi nơi đây có hạ tầng kỹ thuật phát triển, giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích mang tầm quốc tế, giá cả thuê và xây dựng rất rẻ. Trong tương lai thì quận Hà Đông chắc chắn là quận sẽ có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất nhì của thủ đô Hà Nội.

Ngành dịch vụ phát triển theo hướng chất lượng cao

Chính vì có nhiều lợi thế phát triển kinh tế cũng như mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người dân nên Chính Phủ đã xây dựng nhiều kế hoạch, tập trung đầu tư phát triển cho quận Hà Đông để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới để phát triển mạnh hơn nữa mạng lưới đô thị mới, trung tâm thương mại dịch vụ, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng đảm bảo phục vụ được nhu cầu của tất cả mọi người khi tìm đến quận Hà Đông.

Nhiều chuỗi tiêu thụ sản phẩm được mở rộng và phát triển không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động kinh tế bền vững hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0903 235 325
  • Email: info@thuevanphong.vn
0903.235.325
zalo-icon
phone-icon