Quận Hoàng Mai

Hiện nay cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai đang là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Lý do là gì thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai

Trong bài viết này thì công ty chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng những thông tin cần thiết quan trong nhất về những chính sách, lợi thế, ưu thế, vị trí địa lý, nguồn lực… của quận Hoàng Mai để khách hàng có thể quyết định chọn thuê trụ sở văn phòng tại quận này. Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cung cấp giá cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cho thuê bất động sản hiện nay. 

Tổng quan thị trường Văn phòng cho thuê Quận Hoàng Mai

Mặc dù quận Hoàng Mai không phải là một quận trung tâm như những quận lân cận khác nhưng những dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai vẫn diễn ra sôi nổi và thịnh vượng. Bởi vì quận Hoàng Mai có những yếu tố thuận lợi và đặc biệt nổi bật vượt trội giúp cho việc kinh doanh của nhiều chủ doanh nghiệp phát triển hơn bao giờ hết.

Nằm trong khu quy hoạch đô thị kiểu mẫu

Quận Hoàng Mai thì có vị trí địa lý cách thủ đô Hà Nội khoảng 6km và tiếp giáp liền kề với những quận trung tâm như quận Long Biên, quận Hai Bà Trưng, quận Hà Đông, quận Thanh Xuân và huyện Gia Lâm, huyện Thành Trì. 

Hiện nay trên địa bàn quận Hoàng Mai đang được chính phủ đầu tư nhiều những khu phức hợp dịch vụ, những khu vui chơi giải trí, những khu đô thị kiểu mẫu hiện đại để thu hút những người thuộc tầng lớp tri thức đến đây sinh sống và phát triển. Đơn cử như khu đô thị Đền Lừ I, Đền Lừ II, khu đô thị Tây Nam, khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Kim Văn, khu đô thị Thịnh Liệt.

Quận Hoàng Mai có tổng diện tích lớn thứ 4 trong số tất cả các quận của thủ đô Hà Nội và là quận có dân số đông nhất với gần 500.000 đang sinh sống và làm việc. Chính vì lợi thế đặc biệt này nên quận Hoàng Mai đã có nhiều chính sách chiến lược phát triển trong tất cả mọi lĩnh vực nhằm mang đến sự thay đổi tích cực trong quá trình đô thị hóa để có thể thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư tìm đến mang lại những giá trị cao, nhân văn cho quận. 

Hạ tầng đô thị đổi mới thu hút mạnh đầu tư

Chính vì quận Hoàng Mai nằm ngay ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội nên quận này có nhiều những ưu thế phát triển như có nhiều những đầu mối giao thông, vành đai giao thông kết nối liên quận liên huyện, có nhiều đất rộng và nhiều những nhà đầu tư phát triển tìm đến mỗi năm. 

Để biết được giá cả cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai thì khách hàng nên tìm hiểu về hệ thống giao thông tại quận này. Trong quận Hoàng Mai thì có những tuyến đường huyết mạch kết nối với quận trung tâm như tuyến vành đai 2, vành đai 3, vành đai 2.5, tuyến quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Chính nhờ có những tuyến vành đai này mà người dân sinh sống và làm việc ở đây có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi, cũng như những hoạt động giao thương diễn ra suôn sẻ nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó thì quận Hoàng Mai còn có tuyến đường sắt đô thị 1, tuyến đường sắt đô thị 3, tuyến đường sắt đô thị 4 và tuyến đường sắt đô thị 8 được xây dựng gắn chặt với mô hình TOD. Quận Hoàng Mai còn có tuyến đường sắt quốc gia đi ngang, tuyến Monorail M2 nổi trên cầu cạn và nhà ga Giáp Bát hiện đang là ga dự phòng cho ga ở Hà Nội.

Các TTTM phức hợp và tòa nhà cao tầng được đầu tư mạnh mẽ

Với những hạ tầng cơ sở vật chất thuận lợi và dễ dàng phát triển nên có rất nhiều những nhà đầu tư lớn tìm đến như: Sunshine Group, Vingroup, Vimefulland, Gamuda, Ecopark, Geleximco…để triển khai nhiều dự án lớn đình đám như: khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Times City, Gamuda, Ecopark, Sunshine Garden… Tất cả đều hướng đến mục đích thay đổi chất lượng và mức sống của quận Hoàng Mai từng ngày từng giờ. 

Để có thể tìm được giá cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai hợp lý và thật sự rẻ thì hãy tìm đến thuevanphong.vn để được nhận tư vấn, báo giá chính xác trung thực nhất. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn tìm được một vị trí thuê văn phòng thực sự chất lượng góp phần vào sự phát triển vượt trội của công ty. Hãy gọi ngay đến Hotline 0903235325 để được nhận thông tin nhanh nhất nhé.

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon