Quận Long Biên

Cho thuê văn phòng Quận Long Biên 

Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê quận Long Biên

Quận Long Biên mặc dù sở hữu ít những tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng ít hơn những quận khác trong trung tâm thủ đô nhưng chất lượng rất tốt cũng như dịch vụ kèm theo khá là ngon. Thị trường cho thuê văn phòng quận Long Biên hoạt động cũng không sôi nổi như những thị trường ở quận khác nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đô thị hiện đại Đông Bắc Thủ đô

Như bạn đã biết thì quận Long Biên là quận nằm ở tả ngạn sông Hồng và là quận duy nhất có vị trí địa lý nằm ở đây nên có thời tiết không khí quanh năm mát mẻ trong lành so với những quận khác lân cận. 

Quận Long Biên là đầu mối giao thông của các tuyến đường huyết mạch như tuyến số 1, tuyến số 3, tuyến số 5 và các tuyến đường sắt như tuyến Hà Nội – Đồng Đăng, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên. Là một địa điểm có vị trí thuận lợi và quan trọng trong kế hoạch phát triển kinh tế thương mại của Chính Phủ. 

Đặc biệt ở quận Long Biên thì đường xá rất thông thoáng vì được đầu tư xây dựng rất bài bản do vị trí là cửa ngõ đi liên tỉnh nên mặt đường ở đây tất cả đều rộng từ 30 – 40 mét. Thế nên việc giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa đi lại sẽ không gặp bất kì khó khăn trở ngại nào từ đó giúp kinh tế thuận lợi tăng trưởng.

Hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư

Theo như số liệu thống kê mà dịch vụ cho thuê văn phòng quận Long Biên của chúng tôi được biết là hiện quận Long Biên có tổng cộng 24 dự án giao thông quan trọng đang được đầu tư xây dựng và thi công với kinh phí đạt hơn 6.000 tỷ đồng nhằm mục đích kết nối các tuyến đường chính, giúp giao thông thuận lợi, khai thác những quỹ đất hiệu quả hơn và đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của quận này. 

Dự án điển hình có thể kể đến đó chính là quy hoạch cây cầu Trần Hưng Đạo để giải quyết ùn tắc cục bộ trên cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, giảm tải số lượng xe cộ lưu thông qua khu vực này mỗi giờ cao điểm. 

Dự án xây dựng cầu Giang Biên nhằm kết nối với tuyến vành đai 2 vào trung tâm thủ đô, kết nối phố Chu Huy Mân với xã Dương Hà huyện Gia Lâm bắc ngang qua sông Đuống. 

Ngoài ra còn có các tuyến đường liên khu với chiều rộng khoảng 58m kết nối cầu Vĩnh Tuy với tuyến đường Nguyễn Gia Linh. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về quận Long Biên thì hãy liên hệ đến thuevanphong.vn qua hotline 0903235325 để nhận trợ giúp ngay và luôn nhé.

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon