Quận Nam Từ Liêm

Tổng quan văn phòng cho thuê Quận Nam Từ Liêm

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tư vấn dịch vụ Cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm và tất cả những quận khác ở thủ đô Hà Nội có thể hỗ trợ, trợ giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm thuê được một văn phòng đúng như mong muốn và đáp ứng được mọi yêu cầu cùng với giá cả thuê xứng đáng nhất.

Tổng quan văn phòng cho thuê Quận Nam Từ Liêm

Thay vì phải tốn nhiều thời gian để đi tìm kiếm thông tin, đến từng địa điểm để xem văn phòng cũng như tìm hiểu chi tiết về mọi khía cạnh của văn phòng thì khách hàng hãy liên hệ với thuevanphong.vn để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay lập tức.

Các nội dung cần quan tâm khi tìm thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm:

  1. Khái quát thị trường, tổng quan thị trường cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm
  2. Nguồn cung cầu văn phòng cho thuê hiện nay tại quận Nam Từ Liêm 
  3. Giá cả chi phí thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm 

2. Giới thiệu Quận Nam – Bắc Từ Liêm

2.1 Đặc điểm địa lý quận Nam Từ Liêm

vị trí địa lý Quận Nam từ Liêm

Kể từ đầu năm 2013, quận Nam Từ Liêm được Chính Phủ tách ra từ huyện Từ Liêm với tổng diện tích là 3.227,36 ha. Về mặt địa lý thì quận Nam Từ Liêm có phía bắc giáp với ranh giới của quận Bắc Từ Liêm, phía nam giáp với ranh giới của quận Hà Đông, phía tây giáp với ranh giới huyện Hoài Đức và phía đông giáp với 2 quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân.

Theo như kế hoạch của chính phủ đề ra tính đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành quận trung tâm thương mại dịch vụ hành chính của thủ đô Hà Nội.

Quận Nam Từ Liêm sở hữu nhiều kiến trúc công trình hiện đại, trọng yếu như trung tâm thể thao quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo Tàng Hà Nội, tòa nhà Keangnam…

Quận Nam Từ Liêm cũng là một trong những quận có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh mẽ và nhanh nhất nhì so với các quận khác của thủ đô với những dự án trọng điểm đang triển khai và đã triển khai, đã hoàn thiện.

Quận Bắc Từ Liêm thì có tổng diện tích khoảng 4.335 ha có phía bắc giáp với ranh giới huyện Đông Anh, phía đông giáp ranh giới với 2 quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy, phía tây giáp với huyện Hoài Đức và huyện Đan Phượng.

2.2 Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm

Do là quận mới được tách ra và thành lập từ năm 2013 theo lộ trình đầu tư quy hoạch và phát triển dài hạn đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 nên những cơ sở hạ tầng kỹ thuật tòa nhà ở quận này được đầu tư rất đồng bộ, có quy mô lớn và hoàn thiện hơn so với những quận khác của thủ đô Hà Nội.

Theo địa điểm Cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm thì những tòa nhà tọa lạc dọc theo những tuyến đường Nguyễn Xiển, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Phạm Văn Đồng thì sẽ có giao thông rất thuận lợi, kết nối ra sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp, cảng biển Hải Phòng và các tỉnh nằm lân cận.

Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam – Bắc Từ Liêm

Theo như kinh nghiệm cũng như đánh giá của chúng tôi thì vị trí đặt trụ sở làm việc, tòa nhà văn phòng làm việc tại quận Nam Từ Liêm sẽ phù hợp với những cá nhân doanh nghiệp có vùng hoạt động chủ yếu tại phía Tây của thủ đô Hà Nội cũng như những doanh nghiệp nào có mối liên quan chặt chẽ với các khu chế xuất, khu công nghiệp thì sẽ rất tốt.

Hiện nay trên địa bàn của quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm đang có những dự án quy hoạch và phát triển đầu tư các chung cư, các tòa nhà nhằm thu hút nhiều dân số trẻ, tri thức đến đây sinh sống và làm việc. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của các doanh nghiệp.

3. Sức hút của văn phòng quận Nam Từ Liêm

3.1 Quận Nam Từ Liêm là trung tâm mới của thủ đô

Tính đến hiện nay thì quận Nam Từ Liêm đã chính thức trở thành quận trung tâm mới của Hà Nội với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, văn hóa, tài chính, du lịch, thể dục thể thao cấp quốc gia cùng nhiều khu phức hợp cao cấp hiện đại.

Quận Nam Từ Liêm cũng được xem là quận có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh và nhanh nhất, là một trong những đô thị đáng sống nhất ở thủ đô Hà Nội, là nơi đầu tư hấp dẫn và phát triển kinh tế ổn định dành cho các doanh nghiệp.

Nhờ những trung tâm hành chính, các cơ quan đầu não của Việt Nam tập trung tọa lạc tại đây nên giúp cho đô thị ở quận Nam Từ Liêm được văn minh hiện đại hơn. Có thể kể đến những cơ quan như: Bộ Ngoại Giao, Bảo tàng Hà Nội, Đại Lộ Thăng Long, Bộ Nội Vụ, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình…

3.2 Sở hữu tòa nhà cao thứ nhì Việt Nam

Nếu như Landmark 81 ở TP. HCM là tòa nhà cao nhất Việt Nam thì Hà Nội có tòa nhà Landmark 72 cao thứ 2 tại Việt Nam. Đây không chỉ là biểu tượng của quận mà còn là hình ảnh tượng trưng, hình ảnh đại diện cho cả thủ đô Hà Nội.

Tòa nhà Keangnam Landmark 72 là toàn nhà được xây dựng bởi sự hợp tác đầu tư của gần 70 công ty danh tiếng của nước ngoài như công ty LG, KPMG, Samsung, Prudential, China Telecom…

Quận Nam từ liêm với tòa nhà cao thứ 2 việt nam

3.4 Quy tụ hàng loạt siêu dự án kinh tế tỷ USD

Quận Nam Từ Liêm hiện đang có 1 siêu dự án kinh tế với trị giá đầu tư lên đến 2 tỷ USD gồm khu triển lãm hội chợ, trung tâm hội nghị quốc gia, khu thương mại, công trình văn phòng, trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm thể dục thể hình… góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa tạo thành một khu tổ hợp kinh tế văn hóa xã hội mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Khi tìm hiểu về địa điểm Cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm thì chắc chắn khách hàng cũng sẽ biết đến dự án xây dựng đại đô thị thông minh mang tầm đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City. Đây được xem là sự kết hợp của 4 trục tạo thành hệ sinh thái: An ninh – Căn Hộ – Vận hành – Cộng đồng đã góp phần giúp cho vẻ mỹ quan đô thị và hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế trở nên vô cùng đẹp đẽ, tiện nghi và an toàn.

Quận Nam Từ Liêm còn có 1 dự án xây dựng phát triển thành phố công nghệ xanh. Dự án này được công ty Blenheim đứng ra làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển và vốn đầu tư ban đầu lên đến 400 triệu USD. Điểm nổi bật của dự án này là quảng trường giữa lòng thành phố kết hợp với vẻ đẹp của cảnh quan mặt nước tạo nên mỹ quan đẳng cấp 5 sao.

3.5 Hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại

Quận Nam Từ Liêm có tuyến đường sắt trên cao đi ngang qua nên rất thuận lợi để di chuyển ra ngoại thành hoặc các khu vực lân cận.

Tuyến đường vành đai 3 được đầu tư nâng cấp và mở rộng giúp giao thương được kết nối nhanh chóng và dễ dàng.

Đại lộ Thăng Long kết nối tuyến cao tốc Hà Nội với quốc lộ 21A cũ giúp giao thông thông thoáng, di chuyển thuận tiện hơn.

Những trục đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Xiển, Phạm Hùng kết nối đến sân bay Nội Bài, khu công nghiệp, cảng biển Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

4. Giá thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm

Giá cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm hiện đang dao động theo mức giá sau đây nhưng sẽ thay đổi theo từng thời điểm cũng như phụ thuộc vào chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ, cung cầu và chất lượng thiết bị cơ sở vật chất.

+ Giá thuê văn phòng hạng A sẽ có giá dao động từ 25 USD – 40 USD tháng/m2

+ Giá thuê văn phòng hạng B sẽ có giá dao động từ 14 USD – 24 USD tháng/m2

+ Giá thuê văn phòng hạng C sẽ có giá dao động từ 7 USD – 13 USD tháng/m2

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon