Quận Tây Hồ

Tổng quan văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tây Hồ trong tất cả những tòa nhà với những văn phòng hạng A, hạng B, hạng C.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi đảm bảo am hiểu đầy đủ sâu sắc về những thông tin chi tiết của từng tòa nhà văn phòng đang cho thuê tại quận Tây Hồ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn, trợ giúp bạn hoàn toàn miễn phí để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thuê và sử dụng được văn phòng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn với giá cả thuê là hợp lý nhất, nhiều ưu đãi đặc biệt kèm theo nhất.

Các nội dung cần quan tâm khi tìm thuê văn phòng:

  • Vị trí địa lý của quận Tây Hồ
  • Cung cầu thuê văn phòng tại quận Tây Hồ
  • Giá cả thuê văn phòng tại quận Tây Hồ

Giới thiệu Quận Tây Hồ

Đặc điểm địa lý quận Tây Hồ

Với mục tiêu phát triển kinh tế du lịch theo định hướng của chính phủ thì quận Tây Hồ đã được Nhà Nước quy hoạch trở thành một trong những trung tâm thương mại dịch vụ lớn của thủ đô, là trung tâm văn hóa và là vùng góp phần bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên cho toàn thủ đô. Quận Tây Hồ thì nằm ở phía Bắc của Hà Nội có tổng diện tích khoảng 2400 ha gồm có 8 phường: phường Phú Thương, phường Xuân La, phường Nhật Tân, phường Quảng An, phường Tứ Liên, phường Thụy Khuê, phường Yên Phụ, phường Bưởi. 

Phía bắc của quận Tây Hồ thì có ranh giới giáp với huyện Đông Anh, phía đông thì có ranh giới giáp với quận Long Biên, phía nam thì giáp với quận Ba Đình, phía tây thì có ranh giới giáp với quận Cầu Giấy. 

Đặc điểm tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

Như bạn đã biết thì quận Tây Hồ có tổng diện tích khoảng 2400 ha tuy nhiên thì trong đó hồ Tây đã chiếm đến gần 500 ha nên ở khu vực quận này không có nhiều những tòa nhà cho thuê. Theo như dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tây Hồ của chúng tôi được biết thì những tòa nhà lớn cho thuê hầu hết tập trung chủ yếu phục vụ cho những người nước ngoài lưu trú, du lịch ngắn hạn và dài hạn. 

Hầu như những tòa nhà văn phòng hiện đang cho thuê sẽ tập trung hầu hết ở các tuyến đường Võ Chí Công, đường Lạc Long Quân. Thời gian vừa rồi thì quận Tây Hồ chính thức đưa vào hoạt động cây cầu Nhật Tân kết nối với đường Láng giúp giao thông kết nối với các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội được thuận tiện hơn cũng như kết nối đến sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp ở phía Bắc được gần hơn. 

Sức hút thuê văn phòng Quận Tây Hồ

Cảnh quan của khu vực

Quận Tây Hồ có hồ Tây rộng khoảng 500 ha được dùng để khai thác du lịch mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao, và đây cũng là hồ có diện tích lớn nhất tại Hà Nội.

Quận Tây Hồ có sông Hồng chảy qua góp phần tạo nên những cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ cho quận và tạo điều kiện phát triển du lịch cũng như những ngành nghề liên quan khác. 

Quận Tây Hồ có con đường di sản dài 17km bao gồm những di tích lịch sử quan trọng như chùa Kim Liên, chùa Trấn Quốc có bề dày lịch sử hơn 1000 năm. 

Quận Tây Hồ có nhiều ngôi làng cổ với những nghề thủ công truyền thống như làng hoa – làng lúa cực kì nên thơ và hùng vĩ. 

Đặc biệt quận Tây Hồ có tổng cộng 63 công trình văn hóa di tích lịch sử có giá trị nhân văn và đặc biệt ấn tượng góp phần tạo cho quận này có những danh thắng nổi bật nhất Hà Nội.

Quy tụ hàng loạt siêu dự án chiến lược kinh tế

Theo như dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tây Hồ của chúng tôi tìm hiểu và nắm rõ thì quận Tây Hồ có những nguồn lực rất mạnh như vốn tài chính, nhân lực cao về khoa học – công nghệ để nhanh chóng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội:

Đầu tiên là một siêu dự án xây dựng thành phố thông minh Asia City do tổng cộng 20 công ty bất động sản lớn của Nhật Bản đứng ra đầu tư xây dựng và phát triển dọc theo 2 bên của dòng sông Hồng. Thành phố thông minh này sẽ bắt đầu từ cầu Nhật Tân đến ngay sân bay Nội Bài với diện tích 2082 ha. Chính vì thế mà chắc chắn sau này sẽ có nhiều những người dân quốc tịch Hàn Quốc, Nhật Bản đến đây sinh sống và làm việc.

Thứ hai là siêu dự án biến Starlake Tây Hồ thành Gangnam đầu tiên tại Việt Nam do tổng công ty Daewoo E&C đứng ra đầu tư và xây dựng để có thể thu hút giới nhà giàu của Hàn Quốc đến đây. Những tòa nhà đại sứ quán, trụ sở hành chính của các ban ngành có dự kiến sẽ chuyển về Starlake để làm việc trong tương lai. 

Thứ ba là những dự án môi trường như quy hoạch vườn hoa, trồng cây xanh và xây dựng thêm nhiều hồ nước nhân tạo để phát triển mỹ quan đô thị quận xanh đẹp hơn. 

Hạ tầng giao thông phát triển

Tính đến năm 2030 thì sẽ có tổng cộng tất cả 10 cây cầu bắc ngang qua sông Hồng để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân doanh nghiệp di chuyển giao thương.

Mặt đường đê Âu Cơ đã được mở rộng để làm bước đệm phát triển thành phố thông minh Asia City. 

Nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối đến sân bay Nội Bài, Bắc Ninh, Bắc Giang như tuyến Nguyễn Văn Huyên, tuyến Võ Chí Công, tuyến Phạm Văn Đồng.

Kinh tế được đầu tư mạnh mẽ

Theo như mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội mà quận Tây Hồ đặt ra thì cơ cấu sản xuất sẽ đi theo định hướng: Nông nghiệp (5%) – Công nghiệp (43%) – Dịch vụ & du lich (52%).

Định hướng quy hoạch và phát triển quận Tây Hồ trở thành một trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. 

Cộng đồng quốc tế đẳng cấp nhất Hà Nội

Quận Tây Hồ là nơi tọa lạc của những trụ sở đại sứ quán như Mexico, Hàn Quốc, Brazil, Venezuela…

Khách du lịch nước ngoài đồng ý sử dụng dịch vụ AirBNB lớn nhất.

Giá thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ

Chình vì có khá ít tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tây Hồ nên giá cho thuê tại quận này cũng dao động ở mức khá là rẻ:

Văn phòng hạng B sẽ có giá từ 14 USD – 25 USD m2/tháng

Văn phòng hạng C sẽ có giá từ 7 USD – 13 USD m2/tháng

Lưu ý là để biết được giá chính xác của từng văn phòng tòa nhà cho thuê thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0903235325 vì giá thuê sẽ thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng xây dựng, trang thiết bị cơ sở vật chất, dịch vụ và nhiều yếu tố liên quan khác.

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon