Quận Thanh Xuân

Tổng quan văn phòng cho thuê Quận Thanh Xuân

Hiện nay văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân không phải là dễ tìm vì thế nên sử dụng dịch vụ Cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân của chúng tôi thì khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được văn phòng tòa nhà cho thuê phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí, thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ và được nhận hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các nội dung cần quan tâm khi tìm thuê văn phòng quận Thanh Xuân:

 • Tổng quan về thị trường tòa nhà cho thuê tại quận Thanh Xuân
 • Nguồn cung cầu của những tòa nhà cho thuê ở quận Thanh Xuân
 • Giá cả chi phí thuê tại quận Thanh Xuân

2. Tổng quan thị trường văn phòng cho thuê Quận Thanh Xuân

2.1 Đặc điểm địa lý quận Thanh Xuân

Từ năm 1996 thì quận Thanh Xuân chính thức được thành lập thế nên nhiều cơ sở hạ tầng nhìn chung chưa được hoàn thiện và phát triển đồng nhất giống như các quận trung tâm khác.

Quận Thanh Xuân có ranh giới phía đông giáp với quận Hoàng Mai, ranh giới phía tây thì giáp với quận Cầu Giấy, ranh giới phía bắc thì giáp với quận Đống Đa, ranh giới phía nam thì giáp với quận Nam Từ Liêm.

2.2 Nguồn cung và phân bổ tòa nhà văn phòng quận Thanh Xuân

Theo như dịch vụ Cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân của chúng tôi thu thập và tổng hợp thông tin thì nguồn cung và phân bổ các tòa nhà tại quận Thanh Xuân chưa thực sự lớn. Có thể là do yếu tố vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện nên có rất ít những tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng tại quận này.

Chủ yếu là sự xuất hiện của các tòa nhà văn phòng hạng B tập trung tại các tuyến đường Ngụy Như Kon Tum, tuyến Lê Văn Lương như tòa nhà Diamond, tòa nhà HUD tower, tòa nhà 319, tòa nhà Hapulico Tower.

Đặc biệt ở đường Nguyễn Trãi thì tập đoàn công ty Vingroup đang cho thuê 20.000 m2 văn phòng tại khối đế của những tòa chung cư thuộc khu đô thị Royal City. Bên cạnh đó thì ở tuyến đường Nguyễn Trãi thì khách hàng cũng có thể tìm kiếm được những văn phòng cho thuê hạng C như tòa nhà Golden Land, tòa nhà VG.

Ở các tuyến đường Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái, Lê Trọng Tấn, Trường Chinh thì khách hàng có thể chọn thuê được những văn phòng cỡ nhỏ có quy mô khoảng từ 150 – 300 m2 với từ 6 – 10 tầng.

Nhìn chung ở quận Thanh Xuân thì khách hàng chủ yếu sẽ thuê được những văn phòng hạng C và phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Những yếu tố khiến văn phòng quận Thanh Xuân có sức hút lớn

3.1. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng ổn định

Theo như kế hoạch phát triển dài hạn thì quận Thanh Xuân sẽ tập trung phát triển 2 mảng chính đó là quản lý xã hội và xây dựng hạ tầng giao thông.

GDP hàng năm của quận Thanh Xuân luôn tăng trưởng mỗi năm nên được xem là một lợi thế khá lớn để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung phát triển.

3.2. Hạ tầng giao thông được đầu tư khoa học

Đã có hơn 3000 tỷ đồng được đầu tư cho hơn 600 hạ tầng kỹ thuật giao thông để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển kinh tế cho quận này.

 • Tuyến đường vành đai 2 đoạn qua Ngã Tư Sở – Ngã Tư Vọng
 • Tuyến đường cao tốc Cát Linh – Yên Nghĩa trên cao tạo sự thuận tiện di chuyển giao thương.
 • Tuyến đường sắt dọc 2 bên tuyến vành đai 3 giúp đẩy mạnh tốc độ phát triển đô thị hóa.
 • Những khu đô thị sầm uất dọc 2 bên bờ sông Sét và sông Lừ.
 • Tuyến huyết mạch được đầu tư xây dựng và mở rộng như tuyến Nguyễn Xiển, Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Lương.
 • Siêu dự án cải tạo môi trường tạo cảnh quan thiên nhiên, điều hòa không khí như dự án hồ sinh thái Đầm Chuối, hồ Khương Trung I, hồ Hà Đình.

3.3. “Viên ngọc xanh giữa lòng phố thị” với các khu đô thị đẳng cấp

Quận Thanh Xuân là một quận được xem là quận lớn của thủ đô nên nơi này có những dự án xanh đạt chuẩn quốc tế nhằm mang lại những giá trị kinh tế lâu dài cho các chủ đầu tư và nâng cao giá trị cho quận.

 • Dự án Hapulico Complex là sự kết hợp với những công trình văn phòng thương mại với thiên nhiên tạo nên sự hòa hợp kỳ diệu.
 • Dự án Imperia Garden Hà Nội là sự kết hợp giữa căn hộ và vườn với đẳng cấp 5 sao.

3.4. Tiện ích “xanh” phủ khắp quận Thanh Xuân

Lợi thế lớn nhất mà quận Thanh Xuân có đó chính là hệ sinh thái xanh giúp môi trường làm việc trong lành, không khí mát mẻ và góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân viên làm việc tại nơi đây.

 • Quận Thanh Xuân có 4 quảng trường lớn với khu vui chơi liên hoàn được xây dựng ven hồ Tây.
 • Quận Thanh Xuân có hồ điều hòa Nhân Chính với diện tích hơn 12 ha giúp điều hòa không khí cho cả quận.

4. Giá thuê văn phòng tại Quận Thanh Xuân

Giá cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân sẽ có biến động theo từng thời điểm khác nhau và phụ thuộc vào những yếu tố liên quan như chất lượng tòa nhà, chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, vị trí và nguồn cung cầu. So với mặt bằng chung thì giá cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân rẻ hơn khoảng 20% so với quận Cầu Giấy:

 1. Văn phòng hạng B sẽ dao động từ 14 USD – 22 USD tháng/m2
 2. Văn phòng hạng C sẽ dao động từ 9 USD – 14 USD tháng/m2
0903.235.325
zalo-icon
phone-icon