Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ đem lại nhiều may mắn

Tìm văn phòng

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ đem lại nhiều may mắn

Đối với những kiến trúc sư hay chủ nhà, phong thủy luôn được quan tâm chú trọng vì nó liên quan đến vận mệnh, tài lộc và sự may mắn của gia chủ. Phong thủy Thuevanphong cũng là một công cụ khá tốt giúp mọi người có sự tin tưởng nhiều hơn vào những điều tốt đẹp sẽ xảy ra, mang đến vận may cho họ. Phong thủy trong khoa học, việc sắp xếp, bày trí phù hợp cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, cải thiện môi trường sống cho gia chủ. Còn đối công danh sự nghiệp, nhiều người rất chú trọng đến vấn đề bài trí, sắp xếp phòng làm việc sao cho đúng theo phong thủy để mong được mọi điều thuận lợi. Và phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thổ đem lại nhiều may mắn đang rất được quan tâm.

Phong thủy bàn làm việc cho người thuộc mệnh Thổ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và ổn định phát triển sự nghiệp.

Phong thủy bàn làm việc cho người thuộc mệnh Thổ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và ổn định phát triển sự nghiệp.

Chọn bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Chất liệu bàn làm việc nên được lựa chọn thật cẩn thận. Với người mệnh Thổ, theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì thế chất liệu tốt nhất để lựa chọn ở đây là đá hoặc kim loại. Với những bàn có chất liệu gỗ, vốn dĩ gỗ thuộc hành Mộc tương khắc với Thổ, nên cần tránh sử dụng gỗ cho người mệnh này. Trong trường hợp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu kim loại hay đá vì bàn gỗ phổ biến hơn khá nhiều, người mệnh Thổ có thể sử dụng gỗ kết hợp với chất liệu tương sinh khác để khắc chế sự tương khắc do gỗ mang lại.

Lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Thổ cần tránh hoặc hạn chế sử dụng những chi tiết liên quan đến gỗ. Có thể thêm những chi tiết kim loại hay đá vào bàn gỗ để hạn chế sự tương khắc.

Người mệnh Thổ rất hợp với những màu rực sáng như màu đỏ, hồng và nâu... Màu đỏ giúp cho người mệnh Thổ xây dựng được long tin tích cực với những đồng nghiệp và đối tác. Màu hồng mang lại không gian thoải mái, rèn luyện tâm tính tốt và sáng tạo hơn trong công việc. Màu vàng với ý nghĩa mang lại sự lạc quan, vui vẻ và những năng lượng tích cực, cho công việc thêm hanh thông.

Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy của người mệnh Thổ

Với những người thuộc mệnh Thổ, có thể lựa chọn những vị trí đặt bàn làm việc phù hợp hoặc là vị trí trung tâm của căn phòng, hoặc là đặt bàn nơi gần cửa sổ, nơi hướng ra khu vực xanh mát và thông thoáng.

Với vị trí được đặt ở trung tâm, người mệnh thổ có thể dễ dàng quan sát được hết không gian văn phòng làm việc, mang lại nhiều vượng khí cho người bên trong căn phòng, dẫn vào tài lộc và may mắn.

Đặt bàn làm việc gần cửa sổ, khu vực hướng về nhiều cây xanh, giúp cho người làm việc cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, không gian thông thoáng, mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp cho người mệnh Thổ tập trung công việc tốt và mang lại hiệu quả đáng kể.

Tham khảo ngay tại đây: Cách bố trí phòng làm việc của lãnh đạo phong thủy bàn làm việc cho người thủy 

Về phương hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy, nên lựa chọn hướng đặt tương sinh với người mệnh thổ. Phù hợp cho hướng này là hướng thuộc về hành Hỏa, hành Thổ là tốt nhất, vì Hỏa sinh Thổ, tương sinh rất tốt. Hướng Nam thuộc hành Hỏa là hướng rất phù hợp để đặt bàn cho người mệnh Thổ, mang lại sinh khí tốt cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, người thuộc mệnh này cũng có thể đặt bàn hướng về phía Đông Bắc hay Tây Nam, giúp mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Những vật dụng phong thủy bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Thổ

Cây phong thủy mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người mệnh Thổ. Cây xanh được đặt trên bàn làm việc, một phần đêm lại một không gian làm việc tươi mới, mang nhiều sức sống, phần nữa là giúp cho người mệnh Thổ hóa giải được những vấn đề không tốt, xua tan đi yếu khí.

Cây cảnh đặt trên bàm làm việc cho người mệnh Thổ mang lại sự tươi mới, tràn đầy sức sống cũng như mang đến niềm tin vững chất cho chủ sở hữu nó.

Cây cảnh đặt trên bàm làm việc cho người mệnh Thổ mang lại sự tươi mới, tràn đầy sức sống cũng như mang đến niềm tin vững chất cho chủ sở hữu nó.

Với người thuộc tuổi mệnh này, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thổ sẽ ưu tiên lựa chọn những loại cây để bàn được trồng từ đất để trong chậu thay vì những loại cây thủy sinh. Người mệnh Thổ được mang mệnh cách là chỗ dựa vững chắc cho mọi người, kiên nhẫn và tâm lý vững vàng, vì thế trồng những loại cây này giúp củng cố, và phù trợ khá tốt cho người hợp mệnh.

Hơn thế nữa, màu sắc của cây cũng nên được chú trọng lựa chọn sao cho phù hợp. Những loại cây thuộc Hỏa, theo phong thủy sẽ tương trợ khá tốt cho người mệnh Thổ, vì thế khi chọn cây để bàn cần chú ý đến những loại cây thuộc hải hành này là tốt nhất. Màu sắc đặc trưng và tương sinh khá tốt như màu đất, nâu, vàng, đỏ, hồng, cam hay tím…

Chó là biểu trưng của những người mệnh Thổ, biểu thị của sự thông minh, nhanh nhẹn.

Chó là biểu trưng của những người mệnh Thổ, biểu thị của sự thông minh, nhanh nhẹn. Tượng chú chó giúp chủ nhân tránh được những điềm xấu, tai họa và mang lại nhiều may mắn.

Trong phong thủy, chó là con vật rất hợp với người mệnh Thổ. Chính vì thế, người ta rất hay lựa chọn những vật có hình thù, kiểu dáng giống như chú chó để đặt lên bàn làm việc. Chó được biểu trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, trung thành và bảo vệ chủ nhân, cũng như giúp người sở hữu chống lại những tai họa, điềm xấu có thể xảy ra. Việc đặt một tượng hình chú chó trên bàn làm việc là rất cần thiết, mang lại nhiều may mắn cũng như có một sự nghiệp luôn vững chắc.

Những quả cầu đá phong thủy mang bên trong một nguồn năng lượng vô cùng lớn, giúp mang lại thịnh vượng cho phòng làm việc. Thu hút nhiều dưỡng khí tích cực, mang lại nhiều sự may mắn cũng như sức khỏe cho người mệnh Thổ.

Những quả cầu đá phong thủy mang bên trong một nguồn năng lượng vô cùng lớn, giúp mang lại thịnh vượng cho phòng làm việc. Thu hút nhiều dưỡng khí tích cực, mang lại nhiều sự may mắn cũng như sức khỏe cho người mệnh Thổ.

Một vật nữa cũng được khá nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc, đó là thạch anh. Đúng vậy, thạch anh hay đá quý được cho là linh vật chứa đựng rất nhiều dương khí. Để trên bàn làm việc sẽ giúp cho việc thu hút nhiều nguồn năng lượng lớn vào trong phòng làm việc, mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông. Đồng thời, nó còn được xem như bừa hộ mang, mang lại lợi ít khá tốt cho sức khỏe người mệnh Thổ.

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon