Hướng dẫn chọn thuê phong thủy văn phòng tốt nhất

Tìm văn phòng

Hướng dẫn chọn thuê phong thủy văn phòng tốt nhất

Lựa chọn một phong thủy văn phòng, phù hợp là một trong những tiêu chí cần thiết nhất trong việc phát triển thương hiệu của công ty hoặc danh nghiệp. Nhưng quý khách đã hiểu rõ phương pháp chọn thuê văn phòng phong thủy chưa? Nếu quý khách vẫn còn mập mờ về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết này nhé. 

Chú ý không gian xung quanh văn phòng

Để tìm được vị trí không gian văn phòng phong thủy, quý khách nên lựa chọn vị trí văn phòng nằm ở đường gấp khúc hoặc uốn cong hình cánh cung nhằm giúp công việc kinh doanh phát triển hơn.

Tuy nhiên quý khách cũng nên lưu ý nếu lựa chọn các tòa nhà sát đường, tuy ở vị trí có nhiều tiện ích xung quanh tiện lợi nhưng về mặt phong thủy kiểu hình thể như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, năng suất nhân viên làm việc không được tốt. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về: Diện tích gross và diện tích net là gì và đàm phán thuê văn phòng là gì ngay tại đây !

Bên cạnh đó, những con đường uốn cong hỗ trợ tích tụ tài khí, vượng khí cho văn phòng lại đảm bảo an ninh của các nhân viên hơn. Hơn nữa, con đường phía trước văn phòng có hình dạng “cửu khúc”, hay còn là con đường gấp khúc tạo nên dòng năng lượng tích cực xuyên suốt quá trình vận hành của xí nghiệp.

Con đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng” còn có nghĩa là xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng. Một vị trí rất đỗi thuận lợi và sở hữu tầm nhìn rộng, biểu tượng cho sự thành đạt tiến tới trong tương lai. 

Chú ý không gian xung quanh văn phòng 
Chú ý không gian xung quanh văn phòng

Chọn tầng trong tòa nhà phù hợp để làm văn phòng

Khi chọn văn phòng, cần lưu ý tầng phòng làm việc cho hợp phong thủy. Ngũ hành của chủ mệnh khắc với ngũ hành của tầng là bình thường, còn ngũ hành có vai trò tương sinh tương trợ đối với ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát. Ngũ hành của tầng tương sinh chủ mệnh, hỗ trợ chủ mệnh là cát khắc với chủ mệnh là hung. 

Tuy nhiên, mỗi tầng đều có ngũ hành khác nhau và có sức ảnh hưởng khác nhau lên mỗi người trong văn phòng.

Trong phong thủy: 

  • Số tầng có số 1 và số 6 hợp mệnh Thủy. 
  • Số tầng có số 2 và số 7 hợp mệnh Hỏa.
  • Số tầng có số 3 và số 8 hợp mệnh Mộc.
  • Số tầng có số 4 và số 9 hợp mệnh Kim.
  • Số tầng có số 5 hợp mệnh Thổ.

Hoặc tùy theo số tuổi và năm sinh ngũ hành mà quý khách có thể lưu ý để chọn tầng phòng làm việc phong thủy, ví dụ: Người sinh năm Tý, thuộc mệnh Thủy (tầng 1 – 6), bình thường Hỏa (tầng 2 – 7); Người sinh năm Thìn, thuộc mệnh Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6); Người sinh năm Ngọ, thuộc mệnh Hỏa (tầng 2 – 7), bình thường Kim (tầng 4 – 9); … 

Chọn tầng trong tòa nhà phù hợp để làm văn phòng
Chọn tầng trong tòa nhà phù hợp để làm văn phòng

Xem hướng văn phòng làm việc tốt

Khi thuê văn phòng, quý khách phải đặc biệt xem hướng bởi hướng chính của văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vận khí và tài lộc của một công ty. Cần tránh hướng Đông Bắc lấy hướng Nam để đạt được kết quả tốt, sự nghiệp thuận lợi, đạt nhiều công danh.

Tuy nhiên nếu hướng Đông Bắc cung Cấn có vượng tinh bay đến, Đương Vượng lập hướng thì vẫn có thể coi là một hướng đẹp, khuyến khích lựa chọn văn phòng theo hướng này. Ngược lại nếu hướng Nam là suy tinh bay, có nhiều vận khí nên loại trừ hướng này.

Tuy nhiên yếu tố thời tiết trong phong thủy cũng cần phải lưu ý. Thời tiết Đông Bắc mùa đông có nhiều gió lạnh, tích tụ nhiều âm khí ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả làm việc của nhân viên. Còn Hướng Nam nếu thiên sang Tây Nam ắt được Tam Nguyên Bất Bại Cục, thiên sang Đông Nam thì được Hồi Lộc Chi Tai, hội tụ nhiều vận khí thuận lợi cho công ty. Ngoài ra vị trí để kê bàn làm việc cũng rất quan trọng trong yếu tố phong thủy mà quý khách cần lưu ý. 

Xem hướng văn phòng làm việc tốt
Xem hướng văn phòng làm việc tốt

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon