Hiển thị 1–12 của 96 kết quả

Là một trong những quận có nền kinh tế phát triển ổn định của Hà Nội, nhu cầu thuê văn phòng ở Cầu Giấy rất cao. Mục tiêu của các doanh nghiệp là tìm kiếm những văn phòng địa thế tốt, phong thủy thuận lợi, vừa giúp hỗ trợ công việc vừa đảm bảo lộc tài cho doanh nghiệp. Cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy tại thuevanphong.vn sẽ là chọn lựa tốt nhất để quý doanh nghiệp có được văn phòng như ý.

Danh sách toà nhà cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy


Có đến hơn 50 tòa nhà văn phòng với các sản phẩm đa dạng, sẵn sàng cho khách thuê tại quận Cầu Giấy. Các sản phẩm này đều được thuevanphong.vn chọn lọc kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về diện tích, giá cả, không gian hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cũng như tọa lạc ở những vị trí đắc địa nhiều tiện ích. Mời các bạn tham khảo qua một số tòa nhà văn phòng quận Cầu Giấy hiện nay:
Tòa nhà 3D Center Cầu Giấy
Tòa nhà 3D Center Cầu Giấy
Trường Thịnh Building
Trường Thịnh Building
Tòa nhà CTM Building
Tòa nhà CTM Building

Báo giá cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy

Bảng giá cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy rất đa dạng. Mức giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm cũng như từng lựa chọn của quý khách. Mức giá đa phần được căn cứ theo loại hình văn phòng (văn phòng thực hay văn phòng ảo), diện tích văn phòng, vị trí, các tiện ích đi kèm, thời gian thuê…. Để có được báo giá cho thuê văn phòng cụ thể, bạn cần xác định rõ loại hình văn phòng mình cần thuê cũng như diện tích phù hợp. Sau đó liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra các gợi ý tương ứng cũng như mức giá để quý khách tham khảo. Từ đó, bạn sẽ chọn được văn phòng cho thuê giá rẻ và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vì sao chọn Cầu Giấy làm nơi thuê văn phòng?

Nhìn vào toàn cảnh quận Cầu Giấy hiện tại, ít ai có thể ngờ rằng, cách đây 20 năm, Cầu Giấy chỉ là quận ven đô của Hà Nội với kinh tế tập trung chủ yếu vào nông nghiệp. Thế nhưng chỉ trng 20 năm, với chính sách  đúng đắn cũng như sự hỗ trợ từ chính quyền Hà Nội, Cầu Giấy đã vươn mình thành một trong những khu vực có kinh tế bậc nhất thủ đô. Mục tiêu của quận từ chỗ xóa đói giảm nghèo đã tiến đến trở thành một trong những quận top đầu thành phố. Vì “sinh sau đẻ muộn” nên Cầu Giấy đón đầu được cơ chế thị trường, phát triển kinh tế bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường. Không những thế, Cầu Giấy cũng là một trong những nơi được quy hoạch hiện đại, đồng bộ, tạo nên một quận vùng ven có nền kinh tế phát triển đồng bộ, nhiều tiềm năng. Cũng chính vi điều nay,  Cầu Giấy là một trong những khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng nhất Hà Nội hiện nay. Chọn nơi đây để mở văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp có được nền tảng tốt cho các hoạt động kinh tế thương mại của mình.

Đơn vị cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy

Thuevanphong.vn là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy số 1 hiện nay. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm văn phòng cho thuê chất lượng, uy tín nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, thuevanphong.vn đã phục vụ hơn 8000 khách hàng thân thiết, triển khai cho thuê hơn 400 tòa nhà văn phòng khắp các quận huyện Hà Nội. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng cần thuê văn phòng chất lượng, giá tốt, chúng tôi không ngừng cập nhật đa dạng sản phẩm văn phòng. Bất cứ loại hình văn phòng nào cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng ở mức cao nhất. Chỉ cần liên hệ, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng từ A- Z mọi quy trình thuê, đàm phán giá cả, kí kết hợp đồng cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng văn phòng. Để được liên hệ tìm hiểu các sản phẩm cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy, quý khách vui lòng liên hệ thuevanphong.vn theo thông tin sau:
  • Địa Chỉ: Tầng 9 Vinahud Building, Trung Yên 9, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0903 235 325
  • Email: info@thuevanphong.vn
Gọi ngay

Zalo