Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Đông được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Văn phòng Hà Đông có nhiều ưu điểm như sản phẩm mới, diện tích đa dạng, vị trí thuận lợi và thiên nhiên trong lành. Đây sẽ là một trong những địa chỉ lý tưởng để tạo nên một doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định nhất.

Hình ảnh cho thuê văn phòng tại Hà Đông

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Đông hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ lẫn địa thế. Để quý khách có được sự hình dung tốt nhất, chúng tôi giới thiệu một vài tòa nhà văn phòng cho thuê dưới đây. Đây đều là những sản phẩm cho thuê đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng chọn lựa của hàng trăm khách hàng doanh nghiệp:
Văn phòng cho thuê tại Hà Đông với vị trí đắc địa
Văn phòng cho thuê tại Hà Đông với vị trí đắc địa
Tòa nhà văn phòng đẹp, sang trọng, môi trường trong lành
Tòa nhà văn phòng đẹp, sang trọng, môi trường trong lành
HUD3- Một trong những văn phòng hot nhất Hà Đông hiện nay.
HUD3- Một trong những văn phòng hot nhất Hà Đông hiện nay.

Chọn văn phòng cho thuê tại Hà Đông tốt không?

Hà Đông là một quận sát trung tâm của thành phố. Đây là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa lịch sử, có nhiều danh lam thắng cảnh và có thiên nhiên trong lành. Nằm giáp ranh với trung tâm Hà Nội, Hà Đông có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội. Hiện tại, khu vực này đã trở thành một trong những quận có nền kinh tế phát triển, là khu vực vệ tinh hiệu quả cho trung tâm thủ đô. Chính vì vậy, Hà Đông trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp. Mở văn phòng tại Hà Đông đang là xu thế mới. Đặc biệt trong bối cảnh mà trung tâm hà nội đã cạn kiệt quỹ đất nên số lượng văn phòng cho thuê ở trung tâm không có nhiều. Một văn phòng tại Hà Đông vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh nhờ hạ tầng phát triển đồng bộ, lại đảm bảo môi trường làm việc trong lành, gần gũi thiên nhiên. Hà Đông cũng đang phát triển từng ngày. Nơi đây có nhiều tiềm năng để trở thành một trong những quận Top đầu của Hà Nội. Các nhà đầu tư cũng đang triển khai mạnh dòng sản phẩm cho thuê văn phòng tại Hà Đông với hàng loạt sản phẩm chất lượng, cao cấp. Tin tưởng rằng, những điều này sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp về một không gia làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Báo giá cho thuê văn phòng tại Hà Đông

Tùy vào từng loại hình văn phòng mà bảng giá cho thuê văn phòng tại Hà Đông cũng không giống nhau. Hiện nay, Hà Đông nổi bật với một số dự án văn phòng cho thuê như tòa nhà Hud3 Tower, Ellipse Tower, Samsora Premier…. Những dự án này có tính kết nối tốt, xung quanh tập trung nhiều tiện ích và là địa điểm rất lý tưởng để làm việc. Khi có nhu cầu thuê văn phòng quận Hà Đông, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến thuevanphong.vn. Chúng tôi sẽ căn cứ theo nhu cầu của quý khách để hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất. Văn phòng quận Hà Đông hiện có hơn 20 tòa nhà sẵn sàng cho khách thuê. Diện tích văn phòng đa dạng, có bảo vệ 24/7 cũng như được trang bị các tiện nghi cơ bản nhất. Báo giá sẽ thay đổi từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật giá chính xác.

Công ty cho thuê văn phòng tại Hà Đông

Cùng với nhu cầu thuê văn phòng đang tăng mạnh, cũng có không ít dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Đông ra đời. Trong đó, thuevanphong.vn được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều ưu điểm nổi bật:
  • Hơn 400 sản phẩm văn phòng cho thuê tại quận Hà Đông và hàng loạt các quận huyện khác tại hà nội.
  • Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 8000 khách hàng doanh nghiệp và đang là đối tác của hàng chục tập đoàn, thương hiệu lớn tại hà nội.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tận tình, đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi tìm được địa chỉ văn phòng ưng ý.
Với những điều trên, thuevanphong.vn đã trở thành chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp tại Hà Đông. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê tại hà đồng giá rẻ, chất lượng, hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau đây:
  • Địa Chỉ: Tầng 9 Vinahud Building, Trung Yên 9, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0903 235 325
  • Email: info@thuevanphong.vn
 
Gọi ngay

Zalo