Kim Mã

Tìm hiểu các thông tin chi tiết về thuê văn phòng Kim Mã 

Kim Mã là một phường trực thuộc quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Kim Mã có diện tích rơi vào khoảng 0,48 km². Kim Mã là một phường với đầy đủ những phương tiện thuận lợi về xã hội và giao thông khá thuận tiện. Thêm vào đó, phường Kim Mã có nền cơ sở hạ tầng đồng bộ. Điều này cũng giúp cho nơi đây càng ngày càng phát triển hơn. Đây cũng là một không gian lý tưởng dành cho các doanh nghiệp làm văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về thuê văn phòng Kim Mã ngay sau đây.

Tổng quan về văn phòng Kim Mã

Capital Building Kim Mã là một trong những tòa văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng B với độ cao 10 tầng chỉ vừa mới được xây dựng và được đưa vào vận hành từ năm 2019. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí trung tâm cùng với điều kiện cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị tòa nhà hầu như còn rất  mới. Bên cạnh đó, việc thuê văn phòng Kim Mã  cũng có mức giá cả rất hợp lý và phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Một số tòa nhà văn phòng nổi tiếng tại khu vực đường Kim Mã

Tòa nhà Capital Place – Tòa nhà văn phòng cho thuê mới nhất, được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A.

Vị trí địa lý: Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai (một mặt Kim Mã) trực thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Thuộc vùng trung tâm quận Ba Đình, cũng như trung tâm thành phố Hà Nội. Việc di chuyển từ Capital Place sang các quận tiếp giáp như Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Đống Đa và Hoàn Kiếm thì khá là dễ dàng. Đây cũng là tòa nhà nơi tập trung nhiều khu vực cao ốc văn phòng cho thuê khác có thể kể đến như Lotte Center Hanoi, Daeha Business Center, TNR Tower, … Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng Kim Mã thì đây cũng sẽ là cơ hội mở rộng giao thương, hợp tác cho khách thuê văn phòng tại Capital Place.

Tòa nhà Daeha Business Center – Tòa nhà văn phòng cho thuê, được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A.

Vị trí địa lý: số 360 Kim Mã trực thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Toà nhà Daeha này có vị trí cực đẹp, nằm ngay gần ngã tư đường Nguyễn Chí Thanh, đường Kim Mã và đường Liễu Giai, đối diện với Lotte Center gần mặt tiền phía đường Đào Tấn và giáp với hồ công viên Thủ Lệ.

Giá thuê văn phòng tại khu vực Kim Mã

Tòa nhà Capital Place

Giá cho thuê: 31USD/m2/tháng – 35USD/m2/tháng chưa bao gồm VAT

Về diện tích cho thuê: Tuy thuộc theo yêu cầu thuê của khách hàng;

Về diện tích đỗ xe: có 03 tầng hầm đỗ xe là B2, B3, B4.

Về thang máy: có 16 thang máy với tốc độ cao (6m/s) tại mỗi tòa nhà.

Điện điều hòa: đã được tính trong phí dịch vụ;

Điện các thiết bị văn phòng: được tính theo thực tế mà khách sử dụng.

Tòa nhà Daeha Business Center

Giá cho thuê: 26USD/m2/tháng, chưa bao gồm VAT

Về diện tích 1 sàn: 1.100/m2;

Về diện tích cho thuê: phụ thuộc theo yêu cầu thuê của khách hàng;

Chi phí dịch vụ quản lý: 5 USD/m2/tháng, chưa bao gồm VAT.

Điện điều hòa: đã được tính trong phí dịch vụ.

Điện các thiết bị văn phòng: đã được tính trong giá thuê.

Kết Luận

Nội dung của bài viết hôm nay đã chia sẻ đến bạn một số thông tin chi tiết liên quan đến đường Nguyễn Chí Thanh và những điều cần biết khi bạn có nhu cầu thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem đến cho các quý khách hàng và doanh nghiệp những thông tin bổ ích và có giá trị để từ đó, mọi người có thể lựa chọn được cho mình một văn phòng với vị trí và giá cả phù hợp với mình nhé!

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon