Lợi ích khi doanh nghiệp thuê nguyên sàn văn phòng hiện nay

Tìm văn phòng

Lợi ích khi doanh nghiệp thuê nguyên sàn văn phòng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người đang lựa chọn hình thức thuê nguyên sàn văn phòng, tuy nhiên khái niệm này vẫn còn khá xa lạ đối với một số doanh nghiệp. Vậy thuê văn phòng nguyên sàn là gì ? Những lợi ích khi doanh nghiệp thuê nguyên sàn văn phòng hiện nay là gì ? Thuevanphong sẽ giải đáp những băn khoăn trăn trở của bạn mà cùng bạn tìm hiểu những ưu điểm của hình thức thuê văn phòng này và lựa chọn được mặt bằng văn phòng ưng ý nhất.

Thuê nguyên sàn văn phòng nghĩa là gì?

Thông thường các đơn vị cho thuê mặt bằng sẽ chia nhỏ mặt sàn theo từng diện tích nhỏ để phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn thì các diện tích nhỏ có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu của họ. Vì vậy hình thức thuê nguyên sàn văn phòng ra đời.

Hình thức thuê nguyên sàn văn phòng

Hình thức thuê nguyên sàn văn phòng là hình thức thuê hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì những lợi ích mà nó mang lại.

Thuê nguyên sàn văn phòng là hình thức thuê trọn vẹn một tầng trong các tòa nhà cho thuê. Nếu khách thuê có nhu cầu sử dụng lớn thì thay về thuê hai hoặc nhiều hơn các diện tích sàn nhỏ thì khách thuê có xu hướng chọn thuê nguyên sàn văn phòng để được thoải mái và thuận tiện cho công việc hơn. Hiện nay việc khách chọn thuê nguyên sàn văn phòng rất phổ biến vì nó đem lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho việc vận hành quản lí và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

5 lợi ích khi thuê nguyên sàn văn phòng làm việc

Không thể phủ nhận rằng lợi ích của việc thuê nguyên sàn văn phòng làm việc vô cùng lớn. Nó giúp các doanh nghiệp có được không gian làm việc riêng tư, thoải mái, giúp khách hàng của các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận văn phòng và dễ bố trí không gian làm việc thích hợp hơn. Bên cạnh đó sau khi thuê nguyên sàn văn phòng nếu không sử dụng hết thì khách thuê có thể cho thuê lại, vô cùng tiện lợi và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Không gian làm việc riêng tư, yên tĩnh

Lẽ đương nhiên nếu bạn tự làm chủ một tầng văn phòng mà không cần sử dụng chung với các doanh nghiệp khác thì bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ không gian làm việc của mình.

Tham khảo ngay: văn phòng mở là gì bài cúng văn phòng mới ngay tại đây !

Khi sử dụng chung sàn với các doanh nghiệp khác sự giao thoa giữa các doanh nghiệp bao gồm sản phẩm kinh doanh, hình thức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp chưa chắc đã có thể hòa hợp khác nhau. Mỗi công ty doanh nghiệp sẽ có một văn hóa doanh nghiệp riêng nên sử dụng chung sàn văn phòng chắc chắn sẽ xảy ra những ồn ào không đáng có.

Bạn có thể có được không gian yên tĩnh

Bạn có thể có được không gian yên tĩnh, riêng tư và thoải mái khi thuê nguyên sàn văn phòng mà không phải chung đụng với bất kì một công ty nào khác.

Việc thuê văn phòng nguyên sàn còn giúp cho nhân viên công ty có được không gian sinh hoạt thoải mái hơn không cần sử dụng chung nhà vệ sinh, nhà bếp hay các khu vực ăn trưa, nhà bếp,… Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm cần độ bảo mật cao thì thuê nguyên sàn văn phòng là lựa chọn thích hợp nhất.

Dễ bố trí không gian làm việc

Khi thuê nguyên sàn thì doanh nghiệp có thể tùy ý sắp xếp và bố trí văn phòng theo sở thích và nhu cầu riêng của mình vì vậy việc bố trí sắp xếp các khu vực sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách bố trí không gian làm việc cũng có thể tùy ý

Cách bố trí không gian làm việc cũng có thể tùy ý theo sở thích của bạn. Doanh nghiệp nên thuê nguyên sàn văn phòng để có thể sắp xếp bố cục và thiết kế công ty mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp mình.

Các không gian bên trong đến không gian bên ngoài và không gian sinh hoạt chung đều thuộc quyền sở hữu cho chủ doanh nghiệp nên bạn có thể tùy ý sắp xếp mà không cần lưu ý đến các doanh nghiệp liền kề.

Khách hàng, đối tác dễ tiếp cận văn phòng

Khi khách thuê thuê riêng sàn văn phòng thì khách hàng của các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được doanh nghiệp hơn so với việc chung đụng với nhiều công ty khác nhau. Đối tác khi đến thăm doanh nghiệp  cũng không cần phải tìm kiếm bảng hiệu công ty, mất thời gian xem sơ đồ tòa nhà để tìm đến địa chỉ văn phòng chính xác. Đây cũng là một trong những cách ghi điểm trong mắt khách hàng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tính bảo mật cao của doanh nghiệp.

Khi không phải sử dụng chung không gian với các doanh nghiệp khác

Khi không phải sử dụng chung không gian với các doanh nghiệp khác. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với doanh nghiệp của bạn hơn.

Có thể cho thuê lại sàn văn phòng khi không sử dụng hết diện tích

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ trăn trở khi thuê nguyên sàn văn phòng nhưng nhu cầu sử dụng không thể sử dụng hết thì gây ra lãng phí.

Sau khi sắp xếp bố cục văn phòng công ty nếu còn các khoảng không sử dụng

Sau khi sắp xếp bố cục văn phòng công ty nếu còn các khoảng không sử dụng bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại. Điều này hoàn toàn hợp pháp và được các chủ tòa nhà cho thuê đồng ý.

Tuy nhiên sau khi sắp xếp và bố trí văn phòng mà còn lại quá nhiều vị trí trống thì doanh nghiệp có thể xem xét để cho thuê lại vị trí trống. Điều này hoàn toàn thích hợp, được chủ tòa nhà cho phép và có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm được nhiều chi phí.

Thuê nguyên sàn được nhiều ưu đãi hơn

Việc thuê nguyên sàn văn phòng đồng nghĩa sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Hầu hết các chủ tòa nhà thường dành những ưu đãi lớn và dành nhiều chiết khấu cho những khách hàng thuê diện tích lớn.

Khi thuê nguyên sàn văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Khi thuê nguyên sàn văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu hơn từ các chủ cho thuê.

Các chiết khấu có thể là giảm giá thuê, giảm các chi phí dịch vụ hoặc miễn phí các phí làm thêm ngoài giờ, miễn phí phí gửi xe… Đây là rất những ưu đãi mang lại cho doanh nghiệp rất lợi ích.

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon