Những điều cần lưu ý khi có ý định thuê văn phòng công ty IT 

Tìm văn phòng

Những điều cần lưu ý khi có ý định thuê văn phòng công ty IT 

Lĩnh vực công nghệ thông tin đang ngày càng bùng nổ, các công ty công nghệ thông tin được thành lập ngày càng nhiều. Đặc biệt tại Hà Nội, mật độ công ty công nghệ khá đông nên nhu cầu thuê văn phòng làm IT cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây thuevanphong.vn sẽ cung cấp những thông tin về việc tìm kiếm địa chỉ văn phòng thích hợp cho công ty công nghệ thông tin tại Hà Nội.

Thuê văn phòng IT cần lưu ý điều gì?

Nhiều công ty nước ngoài nhận định Việt Nam đang có điều kiện để phát triển ngành IT như người lao động có trình độ cao. Vì thế mà lượng khách thuê văn phòng IT ngày càng nhiều. Hãy cùng thuevanphong.vn tìm hiểu vấn đề cần lưu ý điều gì trước khi thuê văn phòng .

Lựa chọn diện tích thuê phù hợp

Với thị trường hiện nay, việc thuê văn phòng làm IT cũng khá khó khăn, bởi thời điểm ban đầu chỉ cần quy mô nhỏ và vừa. Bên cạnh đó tốc độ tăng trưởng nhanh và nhân sự biến đổi liên tục. Do đó để tìm được một văn phòng có diện tích theo mong muốn không phải dễ. Bởi vì nếu có diện tích thuê lớn hơn nhu cầu sẽ làm tiêu hao ngân phí, không đem lại hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp tốt nhân để các doanh nghiệp có ý định thuê văn phòng công ty IT tốt nhất nên thuê một văn phòng có diện tích vừa phải. Theo đó vấn đề ước lượng diện tích thuê sao cho phù hợp với quy mô tăng trưởng và ngân sách của doanh nghiệp là điều rất quan trọng.

Không gian bên trong văn phòng IT cho thuê
Không gian bên trong văn phòng IT cho thuê

Không gian làm việc xanh, thoáng đãng

Các công ty công nghệ luôn tìm cách để giữ chân nhân tài. Bởi đó là tài sản lớn nhất của họ, ngoài chế độ phúc lợi hấp dẫn, lãnh đạo của công ty cũng cần chú trọng đến việc tạo tâm lý thoải mái cho mỗi nhân viên.

Do vậy các công ty IT cần tìm được một cho thuê văn phòng là IT có không gian thoáng mát, dễ chịu và rộng rãi để tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên. Mục đích của việc chọn không gian giúp cho hiệu quả làm việc trở nên tốt hơn. Đây là điều kiện cốt lõi để có thể giữ chân nhân tài.

Vị trí thuê văn phòng IT

Vị trí cũng khá quan trọng đối với các công ty công nghệ. Tại Hà Nội, các khu công nghệ cao hoặc các khu vực tập trung nhiều công ty công nghệ chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Giao thông thuận tiện cho việc đi lại

Ngoài không gian doanh nghiệp cũng phải chú ý tới mật độ giao thông tại chỗ thuê văn phòng công ty IT. Giao thông thuận tiên, nằm ở trung tâm hoặc các con đường lớn sẽ giúp việc đi làm trở nên thuận lợi hơn.

Những lưu ý khi thuê văn phòng làm IT
Những lưu ý khi thuê văn phòng làm IT

Chính sách làm thêm ngoài giờ

Thời gian của mỗi công ty sẽ tương đối khác nhau, thường bắt đầu từ 8h và kết thúc vào 18h00. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều trường hợp làm thêm ngoài giờ đặc biệt là với ngành công nghệ thông tin này. Chú tòa nhà cho thuê văn phòng IT sẽ có quy định cho phép làm thêm ngoài giờ hay không nếu có sẽ có mức tính phí riêng mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng.

Thời hạn của hợp đồng cho thuê văn phòng làm IT

Trước khi đi đến quyết định ký kết hợp đồng, người thuê văn phòng công ty IT cần xem xét cẩn thận các điều khoản được quy định trong đó, đặc biệt là thời gian thuê hợp đồng. 

Tầm quan trọng của việc thuê văn phòng IT đẹp

Nhân viên đi làm không chỉ quan tâm tới mức lương, khả năng thăng tiến và áp lực công việc ra sao. Bên cạnh đó thuê văn phòng làm IT cần chú ý đến môi trường làm việc đẹp và thoải mái cũng là yếu tố làm họ yêu thích lựa chọn. Bởi lẽ nhân viên nào mà chả thích làm việc trong không gian rộng rãi, thoải mái, đẹp mắt nhất vừa xứng đáng với tài năng.

Có nên thuê văn phòng công ty IT hay không?
Có nên thuê văn phòng công ty IT hay không?

Thuevanphong.vn –  Công ty tư vấn và cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Thuevanphong.vn được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Thuevanphong.vn là đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đầy đủ phân khúc văn phòng hạng A,văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, văn phòng giá rẻ, văn phòng trọn gói tại các quận, vị trí vàng trên địa bàn thành phố. Mọi thông tin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://thuevanphong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuevanphongofficial/

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon