Có nên thuê văn phòng giá rẻ? Một số kinh nghiệm hữu ích

Tìm văn phòng

Có nên thuê văn phòng giá rẻ? Một số kinh nghiệm hữu ích

Thuê văn phòng giá rẻ mùa dịch so với thị trường nhà đất ít có sự biến động hơn. Thế nhưng một năm giá thuê có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu thị trường và nguồn cung. Và cũng có thời điểm giá thuê có thể giảm sâu hơn như trong mùa dịch covid này. Quý khách đã tìm được địa chỉ lý tưởng để thuê văn phòng trong mùa dịch này hay chưa. Với những chia sẻ dưới đây, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiết kiệm chi phí thuê phòng cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản.

Có nên thuê văn phòng mùa dịch giá rẻ hay không?

Có lẽ đây là băn khoăn của không ít các khách hàng bởi xét cho cùng thì chi phí thuê văn phòng mùa dịch là một khoản chi phí lớn trong hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài những mô hình văn phòng giá rẻ như văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo thì chi phí thuê văn phòng chuyên nghiệp là khá cao.

Để giúp quý khách hàng gỡ rối và giải tỏa những lo lắng, dưới đây thuevanphong.vn xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để thuê văn phòng mùa dịch giá rẻ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về: Văn phòng hạng b là gì Container văn phòng là gì ngay tại đây !

Với thời điểm hiện giờ của mùa dịch thì rất nhiều công ty trả lại mặt bằng và đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp thuê văn phòng trong mùa này. Thường thì giá thành rẻ, rất nhiều mặt bằng đẹp thích hợp để lựa chọn.

Có nên thuê văn phòng mùa dịch hiện nay hay không?
Có nên thuê văn phòng mùa dịch hiện nay hay không?

Kinh nghiệm thuê văn phòng mùa dịch giá rẻ

Để thuê văn phòng màu dịch giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp đó là điều không dễ dàng. Chính vì thế dưới đây thuevanphong.vn sẽ giúp bạn tìm được văn phòng ưng ý, phù hợp nhất.

Xác định giá thuê

Thường trong mùa dịch này giá thuê có rất nhiều biến động. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật rõ thị trường này để xác định được công ty cần thuê văn phòng như thế nào? Vị trí, thời gian sử dụng bao lâu? Đây cũng là bước quan trọng khi tìm kiếm một trụ sở kinh doanh.

  • Mục tiêu: Mô hình công ty bạn kinh doanh sẽ ảnh hưởng lớn đến mục tiêu này. Nếu bạn đang định hướng vào làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái khi tiếp đón khách hàng, đối tác.
Cần phải lựa chọn văn phòng có diện tích thích hợp tuân thủ quy định của nhà nước
Cần phải lựa chọn văn phòng có diện tích thích hợp tuân thủ quy định của nhà nước
  • Diện tích: Tùy thuộc vào số lượng nhân viên công ty, mục đích sử dụng bạn sẽ tìm được một diện tích phù hợp, với mùa dịch này mỗi người sẽ phải cách nhau 2m. Đây là khoảng cách tối thiểu mà mọi người phải tuân thủ thực hiện trong mùa dịch này. Hãy chọn diện tích phòng thích hợp để tận dụng được tối đa diện tích
  • Vị trí: Các quận ngoại thành hay tòa nhà hạng C có mức tương đối giá rẻ. Nhưng sở hữu một vị trí “đặc địa” nằm ngay trung tâm thành phố hỗ trợ rất nhiều việc để tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác.

Xác định hình thức thuê văn phòng

Hiện tại có 2 mô hình thuê văn phòng gồm: văn phòng cho thuê truyền thống và văn phòng thông minh. Tùy vào tài chính, nhu cầu của doanh nghiệp mà sẽ chọn thuê văn phòng mua dịch thích hợp.

Văn phòng truyền thống

Đây là mô hình tốn khá nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp. Từ công việc đi thuê mặt bằng, set-up toàn bộ nội thất, trang thiết bị văn phòng, phòng họp, phòng tiếp khách…

Thuê văn phòng mùa dịch cần chú ý đến giá cả
Thuê văn phòng mùa dịch cần chú ý đến giá cả

Văn phòng thông minh

Trong thời buổi mùa dịch hiện nay, mô hình thông minh là một lựa chọn tốt nhất trong mùa dịch này. Đây là giải pháp văn phòng vô cùng tối ưu dành cho startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng mô hình này, doanh nghiệp không cần bỏ một khoản chi phí nào từ thuê mặt bằng, nội thất văn phòng…và được sử dụng toàn bộ tiện ích không gian của văn phòng.

Lựa chọn phương án

Đây là mô hình tiết kiệm tối đa chi phí, nhân sự, thời gian và công sức khi vừa mới thành lập. Giờ đây, chủ doanh nghiệp có thể tập trung phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng về văn phòng.

Cách tìm địa chỉ thuê văn phòng mùa dịch

Bạn có thể liên hệ thuevanphong.vn để tìm có thể thuê văn phòng mùa dịch trong thời điểm này. Nếu bạn còn lo lắng về các dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhấc máy liên hệ để được nhân viên tư vấn tận tình.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín để có thể thuê mặt bằng đẹp nhất
Tìm kiếm địa chỉ uy tín để có thể thuê mặt bằng đẹp nhất

Dich vụ cho thuê văn phòng tại thuevanphong.vn

Tại thuevanphong.vn bạn sẽ có ngay cho mình một mô hình văn phòng đầy đủ tiện ích trong mùa dịch phức tạp hiện nay. Thuê văn phòng mùa dịch là một vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp. Đừng lo thuevanphong.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm được một văn phòng làm việc thích hợp với giá vô cùng hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://thuevanphong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuevanphongofficial/

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon