Cho thuê văn phòng tại Đường Hoàng Quốc Việt

Tìm văn phòng

Cho thuê văn phòng tại Đường Hoàng Quốc Việt

Con đường Hoàng Quốc Việt sở hữu vị trí thuận lợi giao thông kèm với nhiều lợi ích nổi bật. Do vậy nhiều doanh nghiệp đã thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt để phục vụ công việc. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao đây là địa điểm thu hút doanh nghiệp đến vậy. 

Ưu thế thuê tòa văn phòng đường Hoàng Quốc Việt

Hoàng Quốc Việt là con đường với giao thông, lợi ích nổi bật phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp. Dưới đây là chi tiết về lý do tại sao nên thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt.

Vị trí địa lý khi thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt là một trong những con đường giao thông quan trọng của quận Cầu Giấy. Khu vực này tập trung khá nhiều tòa nhà văn phòng với mức giá vừa phải. Với vị trí địa lý đắc địa, việc thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt đang được nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

Lợi ích nổi bật khi thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt

Hoàng Quốc Việt là tuyến phố rộng nên hoạt động giao thông diễn ra thuận lợi, không ách tắc. Việc lưu thông 1 chiều với ít trường học xung quanh, hiện tượng tắc đường được giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, con đường còn tập trung hầu hết các ngân hàng thương mại như BIDV, Vietcombank, MB Bank,… Điều này tạo thuận lợi lớn cho các giao dịch của doanh nghiệp.

Đặc điểm các tòa văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

Các tòa nhà văn phòng tại Hoàng Quốc Việt rất đa dạng và nhiều kiểu loại. Kiến trúc sư đã thiết kế ra các văn phòng có sự đa dạng phù hợp cho mọi quy mô công ty.

Đặc điểm chung của các tòa văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt sở hữu những văn phòng cho thuê từ công ty con đến doanh nghiệp lớn. Các văn phòng được phân chia theo quy mô từ hạng A, hạng B cao cấp đến hạng C, hạng D. Trong đó, thị phần văn phòng lớn nhất tại Hoàng Quốc Việt là văn phòng hạng B.

Văn phòng tại đây có thể đáp ứng nhu cầu văn phòng từ ít nhân sự đến hàng trăm nhân viên. Diện tích cho thuê đa dạng luôn có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Điều này đã thu hút được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước lựa chọn địa điểm văn phòng. 

Tại tuyến đường Hoàng Quốc Việt các văn phòng luôn cố gắng tạo nên một môi trường làm việc văn minh. Và cộng đồng doanh nghiệp sôi động, giúp các doanh nghiệp tăng khả năng giao thương, hợp tác với nhau.

Giá thuê văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

Giá thuê văn phòng Hạng A: Tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp nằm trên đường Hoàng Quốc Việt hiện tại là 789 Office Building. Với giá thuê văn phòng dao động từ 17 – 20$/m2/tháng đã bao gồm VAT 10%. Bên cạnh đó cần trả phí dịch vụ tòa nhà, điện điều hòa trong giờ hành chính.

Giá thuê văn phòng Hạng B: Đây là loại hình văn phòng phổ biến trên đường Hoàng Quốc Việt. Có thể kể đến tòa nhà văn phòng Hòa Bình International, PV Oil Tower, An Phú Building, VET Building. Giá thuê văn phòng dao động từ 11 – 17 $/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT 10%).

Giá thuê văn phòng Hạng C, Hạng D: Các văn phòng hạng C, hạng D giá rẻ cũng được rất nhiều người quan tâm. Văn phòng hạng C, hạng D điển hình: Vinaconex 3, ATS Building, 146 Hoàng Quốc Việt,… Giá thuê văn phòng hạng C, hạng D tại đường Hoàng Quốc Việt khoảng 9 – 12 $/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT 10%).

Thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt với thuevanphong.vn

Nếu bạn còn phân vân chưa biết cách để liên hệ, mua bán với đơn vị nào, hãy đến với thuevanphong.vn.

Tại đây chúng tôi có:

  • Uy tín & Chuyên nghiệp: Thương hiệu đã có 10 năm trên thị trường cho thuê văn phòng với hơn 8000 khách hàng thân thiết
  • Kinh nghiệm lâu năm: Thương hiệu đã cho đối tác cho thuê hơn 400 tòa nhà hạng A, B, C chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đảm bảo cung cấp thông tin văn phòng chính xác và ngay lập tức
  • Miễn phí tư vấn 24/7: Miễn chi phí tư vấn khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng. Hỗ trợ liên lạc 24/7, quy trình đơn giản và chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những thông tin cho thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt chúng tôi đã tổng hợp. Mong rằng với những nguồn tin trên có thể giúp bạn lựa chọn chính xác văn phòng thuê phù hợp công ty mình. 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý NETLAND

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon