Thuê văn phòng Thái Thịnh cao cấp nâng tầm vị thế công ty, doanh nghiệp

Tìm văn phòng

Thuê văn phòng Thái Thịnh cao cấp nâng tầm vị thế công ty, doanh nghiệp

Việc thuê văn phòng Thái Thịnh cần được xem xét và tìm hiểu trước khi quyết định tòa nhà. Việc nắm được lợi thế của tòa nhà có thể giúp ích cho doanh nghiệp phát triển, đi xa. Hãy cùng thuevanphong.vn tìm hiểu những điều cần biết trước khi thuê văn phòng Thái Thịnh.

Đặc điểm văn phòng cho thuê đường Thái Thịnh

Việc thuê văn phòng Thái Thịnh có thể ảnh hưởng đến tương lai của doanh nghiệp. Chủ đầu tư cần lựa chọn kỹ lưỡng văn phòng để đem lại nhiều lợi ích nhất cho nhân viên. Trước tiên, họ cần biết những thông tin chung sau đây về thuê văn phòng đường Thái Thịnh.

Địa điểm của văn phòng

Địa điểm văn phòng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng. Văn phòng đường Thái Thịnh tọa lạc ngay trung tâm khu vực, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch. Do vậy, an ninh tại đây luôn được đảm bảo an toàn. Do vậy, khi thuê văn phòng Thái Thịnh, quận Đống Đa, bạn nên lưu ý đến vị trí đầu tiên.

Đường Thái Thịnh thuộc khu vực hành chính quận Đống Đa. Con đường này cắt ngang với nhiều trục đường chính như: Thái Hà, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng,… Vì vậy hệ thống giao thông được liên kết với nhau vô cùng linh hoạt. Điều này càng khẳng định đây là vị trí thuận lợi để doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Phong thủy

Một văn phòng có vị trí đẹp chưa chắc đã có phong thủy tốt. Nhưng văn phòng phong thủy tốt chắc chắn nằm tại một vị trí đẹp.Thuê văn phòng Thái Thịnh, Đống Đa hợp phong thủy sẽ đem lại tài vận, vượng khí cho công ty.

Phong thủy của văn phòng được xác định cũng không quá khó khăn. Chủ doanh nghiệp chọn hướng mặt bằng theo cung can chi mệnh để chọn được văn phòng phù hợp nhất. 

Giấy tờ pháp lý

Để doanh nghiệp không gặp vấn đề, các giấy tờ pháp lý liên quan đến mặt bằng là cần thiết. Chủ doanh nghiệp nên thuê văn phòng Thái Thịnh của chính chủ sở hữu, không nên thuê qua trung gian. Việc thuê qua người thứ 3 có thể dẫn tới những mâu thuẫn không cần thiết sau này.

Các điều khoản trong hợp đồng và tiền đặt cọc: 

Trước khi thuê văn phòng Thái Thịnh, bạn và người cho thuê nên làm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Điều này có thể đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên. Các hợp đồng càng chi tiết thì càng mang lại nhiều lợi ích cho người thuê. Đặc biệt những điều khoản liên quan đến tiền bạc nên được làm rõ và xác định ngay từ đầu.

Giá thuê văn phòng đường Thái Thịnh

Đường Thái Thịnh sở hữu những tòa nhà văn phòng từ hạng A đến hạng D. Tại đây mức giá cho thuê dao động từ 185 nghìn đồng – 350 nghìn đồng/m2/tháng. Giá cả có thể thay đổi tùy theo chất lượng và độ hoàn thiện của tòa nhà. Đây là mức giá khá rẻ so với những khu vực khác. Sau đây là một vài tòa nhà thuê văn phòng Thái Thịnh nổi bật.

Văn Phú Invest

Đây là tòa nhà hạng B nằm tại 102 Thái Thịnh thuộc công ty cổ phần đầu tư Invest. Tòa nhà đáp ứng nhiều quy mô doanh nghiệp với diện tích thuê linh hoạt từ 83–111–145–284. Văn phòng được thuê với mức giá khoảng 380 nghìn đồng/m2/tháng.

PV oil building

Đây là tòa nhà hạng C nằm tại 194 Thái Thịnh được PV oil Hà Nội trực tiếp đầu tư. Tòa nhà sát với khu trung tâm buôn bán, nên chiếm một vị trí chiến lược vô cùng thuận lợi. Văn phòng được thuê với mức giá khoảng 280 nghìn đồng/m2/tháng.

Hà Thành Plaza 

Hà Thành Plaza là tòa nhà hạng B được xây dựng từ năm 2005. Hạ tầng cơ sở được bố trí hiện đại, thuận lợi, thiết bị đầy đủ và an toàn. Tuy là văn phòng hạng B nhưng chỉ có mức giá thuê khoảng 140 nghìn đồng/m2/tháng.

Thuê văn phòng cùng Thuevanphong.vn”

Nếu bạn còn phân vân chưa biết cách để liên hệ, mua bán với đơn vị nào, hãy đến với thuevanphong.vn. 

  • Đơn vị uy tín&chuyên nghiệp: Thương hiệu đã có 10 năm trên thị trường cho thuê văn phòng với hơn 8000 khách hàng thân thiết.
  • Kinh nghiệm lâu năm: Thương hiệu đã cho đối tác cho thuê hơn 400 tòa nhà hạng A, B, C chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đảm bảo cung cấp thông tin văn phòng chính xác và ngay lập tức.
  • Miễn phí tư vấn 24/7: Miễn chi phí tư vấn khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng. Hỗ trợ liên lạc 24/7, quy trình đơn giản và chuyên nghiệp.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về thuê văn phòng Thái Thịnh đưa đến cho người đọc. Mong rằng dữ liệu trên có thể giúp bạn lựa chọn chính xác văn phòng phù hợp công ty mình. 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý NETLAND

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon