Dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày uy tín, giá rẻ ưu đãi

Tìm văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày uy tín, giá rẻ ưu đãi

Vấn đề “tiết kiệm” và “tối ưu ngân sách” là vấn đề muôn thuở của các doanh nghiệp. Vấn đề này càng quan trọng ở các công ty hoặc doanh nghiệp nhỏ khi chưa có đủ nguồn lực tài chính. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày ra đời đã giúp giải quyết phần nào vấn đề này của các doanh nghiệp. Tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày này với thuevanphong.vn nhé

Dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày là gì ?

Trong thời kì khởi nghiệp bùng nổ như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời liên tục thì nhu cầu về không gian làm việc tăng cao chính vì thế làm cho chi phí thuê văn phòng ngày càng trở nên đắt đỏ. Trong tình huống khó nhằn như hiện nay, các mô hình và dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày được xem như hiệu quả kịp thời giúp giải tỏa áp lực tài chính cho nhiều doanh nghiệp.

Mô hình cho này còn có cái tên khác là mô hình văn phòng chia sẻ. Nằm trong lĩnh vực bất động sản văn phòng, với đặc điểm là có dạng bố trí văn phòng mở, thoát khỏi không gian đóng hộp của 4 bức tường truyền thống thường thấy của văn phòng cũ. Không cần phải thuê nguyên một tòa nhà văn phòng nữa mà doanh nghiệp chỉ cần thuê chỗ ngồi làm việc tách lẻ, được tính theo đầu người.

Khi sử dụng loại hình dịch vụ này, khách thuê cùng nhau chia sẻ không gian chung để lao động, thực hiện các hoạt động kinh doanh. Các tiện ích văn phòng khác cũng được chia sẻ như: phòng họp, phòng lễ tân, … nhờ đó mà tiết kiệm không ít chi phí.

Dịch vụ thuê văn phòng theo ngày là gì
Dịch vụ thuê văn phòng theo ngày là gì

Nên tìm thuê văn phòng theo ngày ở đâu

Các địa chỉ uy tín, giá ưu đãi mà bạn nên thuê ở Hà Nội:

  • Thuevanphong.vn
  • Maisonoffice
  • Hanoioffice 

Tại Thuevanphong.vn là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, với số lượng văn phòng sẵn có nhiều, phủ sóng ở nhiều nơi khắp thành phố, mức giá ưu đãi nên khách hàng rất hài lòng. Số giao dịch ở đây đã vượt con số 500 giao dịch, rất ấn tượng đúng không nào?

Nên tìm thuê văn phòng theo ngày ở đâu
Nên tìm thuê văn phòng theo ngày ở đâu

Báo giá dịch vụ thuê văn phòng theo ngày

Mức giá của dịch vụ thuê văn phòng theo ngày bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

  • Vị trí địa lí của văn phòng, gần trung tâm hay xa trung tâm, trong hẻm hay mặt tiền,…
  • Cơ sở vật chất của văn phòng, hiện đại hay cũ kĩ, còn sử dụng tốt các tiện ích hay đã bị hư hỏng nhiều,…
  • Giá thị trường

Mặc dù bị ảnh hưởng và tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài nhưng nhìn chung giá của loại hình dịch vụ này cũng khá rẻ, chỉ từ 200000 đ/ ngày tùy thuộc vào  nơi bạn thuê. Liên hệ đến ngay thuevanphong.vn để nhận được báo giá chính xác văn phòng mà bạn muốn thuê nhé. Đội ngũ chuyên viên giàu kĩ năng của Thuevanphong.vn chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được văn phòng như ý đấy.

Báo giá dịch vụ thuê văn phòng theo ngày
Báo giá dịch vụ thuê văn phòng theo ngày

Thuê văn phòng theo ngày có lợi ích gì

Thuê văn phòng theo ngày có nhiều ưu điểm rất tốt, nhờ đó mà thu hút được sự ủng hộ rộng rãi từ nhiều doanh nghiệp nhỏ.

  • Có mức giá vừa phải, không quá cao. Thích hợp với các công ty vừa và nhỏ, nó cũng là sự lựa chọn tối ưu dành cho những dự án, những công việc ngắn hạn. Chi phí tiện ích kèm theo được tính vào tiền thuê văn phòng
  • Văn phòng hiện đại, được trang trí một cách độc đáo, mới lạ, không bị nhàm chán như các loại văn phòng truyền thống. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn kiểu văn phòng theo sở thích như văn phòng có cửa sổ, cụm văn phòng, văn phòng lưu động
  • Thường được đặt ở các vị trí trung tâm nên khá dễ cho các hoạt động di chuyển, tìm kiếm. Nâng cao được chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.
  • Có được khả năng tương tác với các công ty khác, tạo dựng mối quan hệ thân thiết tiến tới làm ăn trong tương lai.
Thuê văn phòng theo ngày có lợi ích gì
Thuê văn phòng theo ngày có lợi ích gì

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon