Tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

Tìm văn phòng

Tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội nhưng không biết đơn vị nào uy tín. Khi tìm thuê văn phòng cần chú ý điều gì? Đây là những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian này. Nhằm giải đáp thắc mắc của quý khách, bài viết hôm nay sẽ trả lời vấn đề trên một cách chi tiết nhất. 

Tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội
Tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

Văn phòng cho thuê là gì? 

Cho thuê văn phòng là dịch vụ mà khá nhiều đơn vị hiện nay đang cung cấp cho khách hàng. Đây là một thuật ngữ để chỉ một tài sản hoặc bất động sản. Mà bản thân người chủ tài sản có thể dùng nó cho các doanh nghiệp hay công ty làm việc. Tuy nhiên, nó khác biệt ở chỗ là không kinh doanh theo hình thức bên cho thuê và bên thuê thực hiện việc mua bán tài sản trên đó.

Văn phòng cho thuê thường sẽ là một cao ốc, building hoặc tòa văn phòng. Những doanh nghiệp, công ty thường thuê để dùng cho mục đích kinh doanh, làm việc. Thông thường, mỗi công ty sẽ lựa chọn thuê văn phòng theo diện tích mét vuông. Mỗi văn phòng sẽ có diện tích từ 10m2 đến trên cả ngàn mét vuông.

Văn phòng cho thuê có những loại nào

Các loại văn phòng cho thuê hiện nay?
Các loại văn phòng cho thuê hiện nay?

Thông thường hiện nay sẽ cho thuê văn phòng theo 3 loại chính.

Cho thuê văn phòng ảo

Cho thuê văn phòng thông thường thì khách hàng sẽ có địa chỉ cụ thể, không gian và chỗ ngồi. Nhưng đối với thuê văn phòng ảo thì khách hàng sẽ được gắn bảng tên doanh nghiệp bên ngoài tòa nhà. Theo đó, người thuê sẽ được tiếp tân của văn phòng cho thuê hỗ trợ nghe, gọi và nhận chuyển thư tín. Và tất nhiên, khách hàng cũng sẽ được sử dụng các phòng họp và phòng tiếp khách tại văn phòng đó theo giờ.

Thông thường, với dịch vụ thuê văn phòng ảo, các văn phòng có thể nằm ở trung tâm các tòa nhà kinh tế lớn, các tuyến đường quan trọng.

Thuê văn phòng chia sẻ.

Đây là một dịch vụ sẽ phát sinh khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các văn phòng ảo. Văn phòng chia sẻ là một hình thức thuê mà các doanh nghiệp cùng nhau san sẻ một không gian. Vừa có chỗ thuê vị trí đẹp lại vừa tiết kiệm được chi phí quản lí và vận hành.

Văn phòng chia sẻ này sẽ đáp ứng cho khách hàng những điều kiện đầy đủ. Có chỗ ngồi như bàn ghế, wifi hoặc các điều kiện làm việc khác. Các nhu cầu thường ngày sử dụng như điện nước hay chỗ để xe đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng tìm văn phòng cho thuê này sẽ được toàn quyền dùng các khu vực đó. 

Lợi ích rõ và lớn nhất của loại hình văn phòng cho thuê này chính là doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ. Và từ đó, họ có thể thuê được những văn phòng có vị trí tiềm năng, được làm việc trong không gian và môi trường chuyên nghiệp. 

Cho thuê văn phòng thông minh

Văn phòng thông minh là một loại hình văn phòng với thiết kế đầy đủ về các trang thiết bị. Bàn ghế, nội thất, wifi, điện thoại….tất cả đều được chủ cho thuê thiết kế đầy đủ. 

Điểm khác biệt của loại hình văn phòng cho thuê này đối với những văn phòng khác chính là khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thêm được phần không gian chung. Đó là phần không gian như phòng họp, khu vực tiếp khách…

Cho thuê văn phòng thông minh
Cho thuê văn phòng thông minh

Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng minh cao và diện tích nhỏ. Nhưng đây không phải là điểm mà khách hàng hoàn toàn phải lo lắng. Bởi vì, giá chênh lệch đó sẽ được tính vào lợi ích mà khách hàng được nhận thêm. Đó là quyền sử dụng thêm không gian. Nếu như quy đổi thì nó thực sự vô cùng hợp lý.

Tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm công ty cho thuê văn phòng nhưng vẫn không biết rõ về giá và hình thức cho thuê. Đừng lo lắng, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng thuevanphong.vn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cả và những chi phí khác được cắt giảm rất nhiều. Chúng tôi miễn phí tư vấn 100% cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Gọi ngay đến Hotline: 0903 235 325 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon