Lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng tại TP. HCM cần chú ý những gì?

Tìm văn phòng

Lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng tại TP. HCM cần chú ý những gì?

Ngày càng nhiều các công ty được thành lập, kéo theo đó là nhu cầu tìm địa điểm để đặt văn phòng tăng cao, dẫn đến các tòa nhà văn phòng mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tạo một hình ảnh đẹp cho thương hiệu. Vậy lựa chọn tòa nhà văn phòng cho thuê tại TP. HCM cần chú ý những gì?

Vị trí tòa nhà & Đặc điểm giao thông

Yếu tố này rất quan trọng. Bởi khi chọn tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí thuận tiện vừa thích hợp cho việc kinh doanh vừa tiện lợi trong việc giao dịch, mà còn dễ dàng để đặt thương hiệu, thu hút được nhiều khách hàng và đối tác. 

Cần chọn tòa nhà văn phòng cho thuê nằm ở vị thế thông thoáng và tiện di chuyển
Cần chọn tòa nhà văn phòng cho thuê nằm ở vị thế thông thoáng và tiện di chuyển

Bạn nên chọn những tòa nhà văn phòng cho thuê trên các con đường tên tuổi, dễ đi, có cây xanh bóng mát, cảnh quan đẹp, đường phố. Nên tránh chọn tòa nhà nằm trong hẻm khó tìm, như thế phần nào sẽ giảm đi độ uy tín

Phải xem xét kỹ vị trí tòa nhà có nằm ở khu ngập lụt hay không, vì đó là điều kiêng kỵ. Hạn chế những tòa nhà nằm trên đường một chiều hoặc có đặt lô cốt, thường xuyên bị kẹt xe giờ cao điểm. Điều này sẽ làm cho nhân viên, khách hàng cảm thấy ngao ngán khi phải di chuyển đến. 

Tiện ích dịch vụ tại khu vực

Những tòa nhà văn phòng cho thuê nằm gần các khu trung tâm thương mại, những kh dịch vụ giải trí, ăn uống, sân bay… thường có chi phí thuê cao hơn, nhưng ngược lại là một điểm cộng lớn cho doanh nghiệp đó. Nó vừa tạo nên sự uy tín, quy mô của doanh nghiệp, vừa giúp cho đối tác và khách hàng tiện di chuyển đến, nhân viên cũng dễ dàng sử dụng các dịch vụ thư giãn sau giờ làm việc. 

Tòa nhà văn phòng cho thuê nằm ở khu trung tâm sẽ góp phần làm tăng giá trị của công ty
Tòa nhà văn phòng cho thuê nằm ở khu trung tâm sẽ góp phần làm tăng giá trị của công ty

Ngoài ra, bạn có thể thuê tòa nhà văn phòng ở vị trí có an ninh như: trụ sở công an, phường đội, tòa án,… cũng giúp cho người đến giao dịch phần nào cũng cảm thấy sự an toàn.

Hình ảnh và tiện ích tại tòa nhà 

Nét thẩm mỹ của tòa nhà cũng rất quan trọng. Hình ảnh về tòa nhà văn phòng cho thuê sang trọng, thoáng mát và rộng rãi cũng làm tăng giá trị của công ty bạn. Ngoài ra, một lưu ý không thể thiếu đó là về trang thiết bị của tòa nhà đó cung cấp đến những bên cho thuê. 

Bạn cần xem xét xem thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà văn phòng cho thuê có tốt và đảm bảo không? Yếu tố này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của nhân viên và thái độ của khách hàng đến giao dịch. 

Cơ sở vật chất trong văn phòng cần được trang bị đầy đủ để nhân viên được thoải mái
Cơ sở vật chất trong văn phòng cần được trang bị đầy đủ để nhân viên được thoải mái

Hệ thống điện, nước cần phải cung cấp đầy đủ và sửa chữa kịp thời nếu có sự cố xảy ra. Bởi nếu mất điện thì dữ liệu lưu trữ của công ty rất khó khôi phục, còn mất nước sẽ làm mọi sinh hoạt cá nhân bị trì trệ

Chọn đơn vị cho thuê tòa nhà văn phòng tại TPHCM

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng cho thuê mọc lên rất nhiều và có tính cạnh tranh mạnh về các dịch vụ lẫn giá cả. Cho nên, yếu tố về đơn vị cho thuê tòa nhà văn phòng cũng không nên bỏ qua. Nếu bạn chọn nhầm một đơn vị không uy tín, không rõ ràng thì nguy cơ mất tiền sẽ cao lẫn những rắc rối sau đó trong suốt thời gian hoạt động của công ty. 

Một đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệp trong việc quản lý sẽ giúp công ty thoải mái và yên tâm hoạt động, đặc biệt là sẽ nâng cao được hình ảnh và thương hiệu của công ty bạn.

Nếu bạn vẫn đang lựa chọn tòa nhà văn phòng cho thuê tại TP. HCM hay chưa đủ tự tin để đưa ra quyết định nên chọn đơn vị nào phù hợp, thì hãy liên hệ đến công ty thuevanphong.vn, một đơn vị chuyên các dịch vụ cho thuê văn phòng hàng đầu hiện nay, vừa chất lượng nhưng giá cả vô cùng ưu đãi được nhiều công ty lớn nhỏ giới thiệu nhau và tìm đến.  

Thông tin liên hệ: thuevanphong.vn 

  • Địa chỉ: EZ Building số 13 Lô 14b Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Hotline: 0903 235 235 
  • Website: thuethuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon