Toserco Building

Toserco Building là tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật hạng B có vị trí ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Với không gian văn phòng hiện đại, hệ thống tiện ích hạ tầng nổi bật thì đây chính là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu đặt trụ sở tại quận Ba Đình. 

Cấu trúc
Chi tiết giá

Tổng quan tòa nhà Toserco Building

Tòa nhà Toserco Building sở hữu 06 tầng văn phòng cho thuê làm việc chuyên nghiệp với tổng diện tích cung ứng là 5400m2, trong đó mỗi sàn chiếm 900m2. Văn phòng tại đây được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng mọi quy mô và nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. 

Tổng quan tòa nhà Toserco Building
Tổng quan tòa nhà Toserco Building

Vị trí trung tâm thành phố đã tạo nên nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp có văn phòng đặt tại Toserco Building. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhiều công ty kinh doanh các loại mặt hàng và dịch vụ khác nhau. 

Bản đồ tòa nhà Toserco Building

Vị tri và ưu thế của Toserco Building

Tòa nhà văn phòng hạng B Toserco Building có vị trí đặt tại số 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến phố trọng điểm đóng vai trò quan trọng về giao thông, kinh tế – chính trị của thủ đô Hà Nội. 

Xung quanh tòa nhà, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận với các khu ngoại giao của các đại sứ quán như: Đại sứ quán Myanmar, đại sứ quán Sri Lanka, đại sứ quán Thụy Điển, đại sứ quán Libya,… Ngoài ra còn có nhiều tập đoàn lớn nhỏ ở cả trong nước và quốc tế.

Vị trí của Torderco Building cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 27km, cách Hồ Hoàn Kiếm 5km, cách trung tâm hội nghị Quốc Gia 5km. Với các khoảng cách này, Toserco Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí giao thông thuận lợi nhất tại Hà Nội. 

Các doanh nghiệp có văn phòng tại đây có thể dễ dàng tiếp cận và hợp tác kinh doanh với nhiều đơn vị khác nhau xung quanh tòa nhà. 

Quy mô và thiết kế của Toserco Building

Quy mô tổng thể của tòa nhà văn phòng được xây dựng trên mặt bằng với diện tích là 1500m2, tổng diện tích xây dựng là 1200m2 với chiều cao tòa nhà là 7 tầng nổi cùng 1 tầng hầm. 

Toserco Building có tổng diện tích cho thuê là 6900m2, trong đó mỗi sàn văn phòng cho thuê là 900m2. Mỗi sàn được thiết kế thành nhiều diện tích đa dạng, các văn phòng tại đây có thể linh hoạt phân chia để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. 

Quy mô thiết kế rộng lớn
Quy mô thiết kế rộng lớn

Văn phòng cho thuê tại Toserco Building phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ 40 – 50 người trở lên. Với tầng hầm gửi xe rộng rãi cùng các diện tích để xe xung quanh, khách hàng tới làm việc và hợp tác tại tòa nhà luôn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đỗ xe máy và ô tô tại mọi thời điểm. 

Tiện ích tiêu biểu tại Toserco Building

Nhà thiết kế và chủ đầu tư đã xây dựng 2 hội trường lớn tại tòa nhà cùng với một phòng họp nhỏ có sức chứa lên đến 400 khách. Edenbar tại tầng 7 của tòa nhà đáp ứng được mọi nhu cầu hội họp mặt, giao lưu của khách hàng tại đây. 

Tiện ích đa dạng, đồng bộ
Tiện ích đa dạng, đồng bộ

Tầng 1 của tòa nhà là phòng giao dịch vủa các ngân hàng uy tín như: GP Bank – Ngân hàng Dầu khí toàn cầu, VIB – Ngân hàng quốc tế. Cho đến thời điểm hiện tại, Toserco Building đã được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ bao gồm:

 • Hệ thống 02 thang máy của thương hiệu Mitsubishi cùng 1 cầu thang bộ ở giữa tòa nhà, 2 cầu thang bộ tại hai đầu tòa nhà. 
 • Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh của VRV – Toshiba. 
 • Máy phát điện dự phòng với công suất lên tới 820KVA, đảm bảo duy trì hoạt động của 100% tòa nhà trong mọi điều kiện. 
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng cảnh báo khói đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Hành lang rộng rãi, thoáng đãng.
 • Khu sảnh chung rộng lớn với không gian cây xanh tại trung tâm của mỗi tầng. 

Điểm mạnh của Toserco Building

Đây là tổng hợp những lý do khiến cho các doanh nghiệp nhất định nên lựa chọn tòa nhà văn phòng Toserco Building làm điểm dừng chân của mình. 

 • Vị trí đắc địa: đây là lợi thế lớn dành cho các doanh nghiệp trong các hoạt động giao thương và phát triển kinh doanh. 
 • Không gian làm việc hiện đại – tiện nghi: Không gian tại Toserco Building nâng cao tối đa khả năng sáng tạo trong công việc. Tạo nguồn cảm hứng gia tăng năng suất làm việc cho nhân viên. 
 • Dịch vụ chất lượng cao: Tòa văn phòng cho thuê Toserco Building được vận hành và quản lý theo những tiêu chuẩn khắt khe với chuỗi dịch vụ chất lượng như: dịch vụ lễ tân, bảo vệ, an ninh,…
 • Diện tích cho thuê linh hoạt: Tại mỗi tầng có thể chia cắt diện tích sàn thành các khu vực cho thuê linh hoạt như 80m2, 100m2, 120m2,….đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp khác nhau. 
 • Môi trường làm việc văn minh, tổ hợp doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề lớn và uy tín trên thị trường. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm văn phòng hạng B chất lượng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, hãy đến ngay với Toserco Building. 

5/5 (3 Reviews)
vi tri tao nen uu the

Toserco Building

Số 273 Kim Mã

16 - 18$ /m2

tòa nhà lân cận

Quy mô và thiết kế tòa nhà Netland Building

Tòa nhà Netland Building

Ngõ 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

$10 - $13
DT sàn:

450m2

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

Tòa nhà 181 Lạc Long Quân

181 Lạc Long Quân, Hà Nội

17.5 - 28$
DT sàn:

1933m2

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

Mặt bằng tòa nhà Mỹ Đình Pearl Office Tower 

Tòa nhà Mỹ Đình Pearl Office Tower

Đường Châu Văn Liêm

Đang cập nhật
DT sàn:

Đang cập nhật

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

Tòa nhà Western Bank Tower

Tòa nhà Western Bank Tower

Số 1A Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

20 - 26$
DT sàn:

2.205m2

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

Tòa nhà Số Central Point - 219 Trung Kính

Tòa nhà Số Central Point

Số 219 Trung Kính

12-14.5$
DT sàn:

1.205m2

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

Tòa nhà Vinaconex Diamond Tower

Số 459C Bạch Mai

11$
DT sàn:

2.344 m²

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

VPbank 362 Phố Huế

VPbank 362 Phố Huế

Số 362 Phố Huế

18 - 19$
DT sàn:

430m2

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

New Skyline

New Skyline

Số 114 Nguyễn Khuyến

16$
DT sàn:

2000 m2

Số tầng:

55

Bãi đậu xe:

277

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon