Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Tìm văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, có rất nhiều dịch vụ kinh tế tiện ích mới lạ và độc đáo đã tiếp cận vào thị trường kinh doanh của Việt Nam mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp. Bên cạnh những xu hướng marketing mới tăng cường doanh thu thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm 90% chi phí vận hành công ty. Cùng với thuevanphong.vn tìm hiểu ngay kinh nghiệm thuê văn phòng ảo hết sức chi tiết trong bài viết sau đây!

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (Virtual Office) là dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí so với thuê văn phòng truyền thống. Tại đây, khách hàng có đầy đủ các tiện ích của một văn phòng bình thường như địa chỉ giao dịch, đội ngũ nhân viên, các trang thiết bị văn phòng cần thiết,…Sự khác biệt duy nhất là doanh nghiệp và nhân viên không nhất thiết phải làm việc trong môi trường cố định mà có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào khác. Tất cả những thông tin về giấy tờ, thủ tục liên quan sẽ được bộ phận nhân sự của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tiếp nhận trên tư cách là thư kí của công ty và sẽ chuyển lại toàn bộ những thông tin này về công ty để bạn có thể giải quyết toàn bộ.

Văn phòng ảo là gì?

Các loại hình văn phòng ảo cho thuê hiện nay

Thay vì tốn kém chi phí rất nhiều để đầu tư cho các văn phòng truyền thống như trước đây thì nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc các công ty startup thường chọn kinh doanh với văn phòng ảo, tránh các thủ tục, chi phí đăng ký kinh doanh cũng như các vấn đề phát sinh tốn kém. Sử dụng diện tích 0m2 là cách nhiều doanh nghiệp tận dụng để mở rộng chi nhánh của mình ở các trung tâm lớn mà không cần thuê mặt bằng. Dù là loại hình văn phòng ảo nào thì hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ mang đến cho khách hàng những địa chỉ văn phòng tại các tòa nhà lớn, cao cấp, tăng độ nhận diện, uy tín và tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giải quyết các trở ngại khi bạn muốn mở rộng thị trường tại nhiều khu vực mới một cách đơn giản và nhanh chóng.
Các loại hình văn phòng ảo cho thuê hiện nay
Các loại hình văn phòng ảo cho thuê hiện nay

Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Bảng báo giá tham khảo văn phòng ảo tại https://thuevanphong.vn/
Dịch vụ: Văn Phòng Ảo
Đơn vị cho thuê: ⭐ Công ty cổ phần đầu tư Netland
Bảng giá cho thuê văn phòng ảo ⭐Giá thuê Từ 15$ – 50$
Địa chỉ: ⭐Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
✅ Hotline ⭐0903.235.325

Cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Hà Nội

thuevanphong.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản cho doanh nghiệp cùng các dịch vụ tiện ích kinh tế khác,…cam kết mang đến cho khách hàng những loại hình văn phòng ảo chất lượng nhất. Giá cho thuê tại thuevanphong.vn luôn ưu đãi và thấp nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch, tuân thủ hợp đồng 2 bên và các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác.
thuevanphong.vn - cho thuê văn phòng ảo uy tín
thuevanphong.vn – cho thuê văn phòng ảo uy tín

Ưu đãi khi thuê văn phòng ảo tại thuevanphong.vn

Khi đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại thuevanphong.vn, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi sau:
  • Đa dạng các địa chỉ văn phòng với phân khúc giá từ trung bình đến cao cấp tại các quận, trung tâm thành phố
  • Văn phòng ảo có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích khác đi kèm nâng cao sự uy tín và độ nhận diện của doanh nghiệp.
  • Bộ phận nhân sự tư vấn pháp lý chuyên nghiệp giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật, dịch vụ, giá cả,…đồng thời có những chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Thắc mắc khách hàng thường gặp

Ưu điểm lớn nhất của văn phòng ảo sở hữu đó chính là tiết kiệm chi phí cho cá nhân và Doanh nghiệp. Chính vì lý do đó ngày nay nhiều người chọn hình thức cho thuê văn phòng ảo.

Với phương châm uy tín, giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng cá nhân và doanh nghiệp muốn thuê văn phòng làm việc và chi phí môi giới luôn là 1 tháng tại Netland.

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon