Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói là gì?

Tìm văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói là gì?

Trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc thì dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói không còn mấy xa lạ nữa. Tuy nhiên, ở Việt Nam đây vẫn còn là một loại hình dịch vụ mới, nên còn nhiều người vẫn chưa biết đến. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói.

Dịch vụ: Văn Phòng Trọn Gói
Đơn vị cho thuê: ⭐ Công ty cổ phần đầu tư Netland
Zalo/Hotline: ⭐0903.235.325
Địa chỉ: ⭐Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ⭐info@thuevanphong.vn

Được du nhập vào nước ta trong khoảng thời gian từ 2006, không ngừng phát triển. Văn phòng trọn gói hay còn gọi là văn phòng tiện ích, văn phòng thông minh. Loại dịch vụ cho thuê văn phòng cùng với nhiều tiện ích tiện lợi khác để đáp ứng được các nhu cầu hoạt động khác của doanh nghiệp như: địa chỉ kinh doanh, không gian hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, phòng khách, phòng họp, các cơ sở vật chất khác như trang thiết bị văn phòng cần thiết. Khi doanh nghiệp quyết định sử dụng loại hình dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần tổ chức làm việc, hoạt động mà không cần phải bỏ tiền để đầu tư, mua sắm thêm các thiết bị khác, tổ chức bố trí lại không gian.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói là gì
Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói là gì

Vì sao nên thuê văn phòng trọn gói

Những lí do khiến bạn không nên bỏ qua dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói bởi vì:

 • Tiết kiệm được tiền bạc. Chỉ cần chi trả khoảng tiền theo đúng diện tích đã chọn và nhu cầu sử dụng là bạn đã được toàn quyền sử dụng một không gian rộng lớn tại tòa nhà, nhờ đó khả năng kết nối, giao lưu với các doanh nghiệp khác trong tòa nhà thuận tiện hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí, không gian làm việc.
 • Văn phòng được thiết kế tiện nghi và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu làm việc của khách hàng. Trang trí đẹp mắt,thẩm mỹ, theo các xu hướng thiết kế trên thế giới. Thúc đẩy năng suất làm việc, tăng cường hiệu quả công việc đáng kể.
 • Văn phòng tọa lạc tại các tòa nhà lớn, nằm ở các vị trí địa lý đẹp,thuận tiện di chuyển. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng gặp mặt các khách hàng đối tác, đồng thời xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp tốt đối với khách hàng, đối tác.
 • Thao tác nhanh chóng, sau khi kí hợp đồng, khách hàng chỉ cần đem laptop đến và làm việc. Bỏ qua các công đoạn chờ đợi như thiết kế văn phòng lắp đặt trang thiết bị, bố trí không gian. Bởi vì thế nên doanh nghiệp tiết kiệm được không ít thời gian.
vì sao nên thuê văn phòng trọn gói
Vì sao nên thuê văn phòng trọn gói

Nên thuê văn phòng trọn gói ở đâu

Nên thuê văn phòng trọn gói tại vanphong.vn bởi vì:

 • Dịch vụ đa dạng
 • Kinh nghiệm vững chắc, được thành lập từ 2006 sau nhiều năm hoạt động phát triển đã có được nhiều thành tựu nhất định
 • Chi phí cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường
 • Hỗ trợ tận tình, chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7
 • Làm việc, kết nối với nhiều đối tác lớn, có quan hệ ngoại giao tốt
Nên thuê văn phòng trọn gói ở đâu
Nên thuê văn phòng trọn gói ở đâu

Những ưu đãi khi thuê văn phòng trọn gói

Những ưu đãi khổng lồ khi bạn sử dụng dịch vụcho thuê văn phòng trọn gói:

 • Được nhận dịch vụ lễ tân miễn phí. Với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, túc trực sẽ giúp doanh nghiệp nhận thư, bưu kiện cần thiết. Ngoài ra, còn giúp đón tiếp đối tác, khách hàng của doanh nghiệp bạn một cách tận tình nhất.
 • Được sử dụng các tiện ích tuyệt vời như trà, nước uống
 • Sử dụng các không gian chung như phòng họp, phòng tiếp khách,… các không gian này rất rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh tốt.
Những ưu đãi khi thuê văn phòng trọn gói
Những ưu đãi khi thuê văn phòng trọn gói

Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói mới nhất

Giá của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói phụ thuộc vào diện tích văn phòng mà bạn thuê, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như vị trí địa lý của văn phòng,… cho nên mức giá của dịch vụ này là không hề cố định. Mức giá dao động từ 4 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng. Quý khách hàng có thể liên hệ đến vanphong.vn để nhận được các báo giá chi tiết về loại hình dịch vụ này nhé.

Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói
Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://thuevanphong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuevanphongofficial/

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon