Quận Hai Bà Trưng

Những lý do mà bạn nên chọn thuê văn phòng tại khu vực quận Hai Bà Trưng

Tại sao nên thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng?

Quận Hai Bà Trưng có vị trí địa lý hành chính trọng điểm trong khu vực Hà Nội, phía đông khu vực giáp với sông Hồng, qua phía bờ sông là quận Long Biên, phía tây chủ yếu giáp với quận Đống Đa. Ngoài ra, Hai Bà Trưng còn giáp với một số khu vực kinh tế quan trọng, giao thương kinh tế của Hà nội như Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, và cũng là nơi được nhiều công ty chọn làm văn phòng nhất ở đây…

Tuyến đường lộ giới giao thương mà quận Hai Bà Trưng kết nối với các khu vực lân cận được đánh giá là đa dạng, cụ thể là tuyến Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Nguyễn Khoái,… Cùng nhiều tuyến xe buýt quan trọng chạy qua địa bàn quận giúp việc di chuyển của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ dễ dàng đến với các đối tác thuận lợi hơn. 

Các dự án cải tạo và mở rộng địa giới đã và đang được khu vực Hai Bà Trưng phát triển với diện tích mặt đường lớn, nhiều cầu vượt trên cao được triển khai giúp giảm thiểu nhiều vấn đề ùn tắc, giúp thuận tiện trong việc lưu thông kinh tế của khu vực.

Các văn phòng cho thuê ở quận Hai Bà Trưng được thiết lập xây dựng kết hợp với các khu vực dân cư, đảm bảo đầy đủ tất cả các tiện ích thiết yếu đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân nói chung và các doanh nghiệp vận hành tại đó nói riêng như: Nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, trạm xăng,… Chính vì thế mà khu vực này luôn được ưa chuộng và nhu cầu thuê văn phòng luôn chiếm ngưỡng lớn hơn so với thị trường chung ở Hà Nội.

Đặc điểm văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng

Khu vực văn phòng cho thuê tại quận Hai Bà Trưng thường tập trung quanh các tuyến đường trung tâm như Hàn Thuyên, Nguyễn Du, Đại Cồ Việt, Lê Duẩn và dọc sông để sông Hồng.

Các tòa văn phòng cho thuê tại đây chủ yếu thuộc chất lượng hạng B và phần nhiều là hạng C, chiếm khoảng 85%. Khu vực quận Hai Bà Trưng còn có sự xuất hiện của 3 tòa văn phòng hạng A cao cấp là Times City, Gelex TowerPrime Center.

Khi xét đến giá trị thật sự của tòa nhà, chất lượng mà những khu vực này mang lại là cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn của một khu văn phòng cao cấp. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng tương đương với giá thuê của các văn phòng tại khu vực trung tâm Hà Nội là quận Hoàn Kiếm và cao hơn so với các khu vực lân cận khác.

Nhưng khác với những khu vực khác, mức nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng ở Hai Bà Trưng cao hơn vì khả năng đưa ra nguồn cung đa dạng. Thông qua đó, tỷ lệ lấp đầy các văn phòng cho thuê tại đây luôn đạt ở mức cao.

Giá thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng luôn biến động phụ thuộc vào vị trí địa lý của tòa nhà, diện tích và nhu cầu thị trường. Hiện tại, tùy vào từng hạng văn phòng mà mức giá thuê ở quận Hai Bà Trưng sẽ đa dạng:

Văn phòng hạng A

13-36 USD/m2/tháng

Văn phòng hạng B

12-20 USD/m2/tháng

Văn phòng hạng C

8-15 USD/m2/tháng

 

Tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hai Bà Trưng

Nếu bạn cần tìm kiếm thuê văn phòng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng, chúng tôi sẽ là lựa chọn mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin của đa dạng các tòa nhà văn phòng cho thuê, từ thiết kế, diện tích cho đến công năng. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một văn phòng cho thuê phù hợp của mình tại khu vực Hai Bà Trưng.

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon