Hoàng Cầu

Thuê văn phòng hoàng cầu – vị trí địa lý và giá thuê như thế nào?

Hoàng Cầu là địa điểm có đầy đủ tiện ích xã hội và giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp cho nơi đây ngày càng phát triển. Đây là một không gian lý tưởng cho các doanh nghiệp làm văn phòng. Hãy tìm hiểu một số thông tin về thuê văn phòng hoàng cầu ngay sau đây.

Vị trí địa lý cơ bản của đường Hoàng Cầu

Đường Hoàng Cầu là khu vực có vị trí khá thuận lợi ở khu vực trung tâm thuộc thủ đô Hà Nội. Đây là nơi có giao thông kết nối thuận tiện và dễ dàng đến nhiều tuyến phố trung tâm. 

Đặc biệt, khi đường Ô Chợ Dừa mới đã kịp hoàn thành và tạo hướng lưu thông thông thoáng về khu vực Xã Đàn – Kim Liên và Nguyễn Lương Bằng – Tôn Đức Thắng. Do vậy, những doanh nghiệp thuê văn phòng Hoàng Cầu sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi trong việc đi lại. Ngoài ra, công trình đường sắt trên cao đang được hoàn thành sẽ càng tăng cường khả năng lưu thông tại khu vực này.

Việc thuê văn phòng Hoàng Cầu sẽ gần với nhiều khu vui chơi và giải trí. Ví dụ như: Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, quảng trường Ba Đình, Hồ Thủ Lệ, Lotte hay Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Qua đó, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi và cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Tổng quan về văn phòng cho thuê ở đường Hoàng Cầu

Không những có vị trí địa lý trung tâm thuận lợi, việc thuê văn phòng Hoàng Cầu còn có nhiều thuận lợi khi kết nối dễ dàng đến nhiều khu tập trung các văn phòng cho thuê. Ví dụ như: Láng Hạ, Thái Hà, Thái Thịnh hay Đào Duy Anh.

Đường Hoàng Cầu chính là văn phòng giao dịch của hàng loạt ngân hàng thương mại, như: Indovina Bank, MB Bank, Vietcombank, GP Bank và VP Bank. Những ngân hàng này tập trung quanh khu vực tạo điều kiện thuận tiện cho hoạt động giao dịch, hợp tác kinh doanh của những doanh nghiệp thuê văn phòng Hoàng Cầu.

Vì là tuyến đường mới nên đa số các office building ở đường Hoàng Cầu đều mới xây dựng. Những tiện ích ở khu vực lân cận đang dần hoàn thiện. Đồng thời, các tiện ích và trang thiết bị của các tòa nhà ở đây đều thuộc vào dạng “hiện đại” trong khu vực nội thành Hà Nội.

Giá thuê văn phòng Hoàng Cầu hiện nay 

Nổi bật nhất ở khu vực cho thuê văn phòng Hoàng Cầu, đó chính là tòa nhà Geleximco Building tại số 36 Hoàng Cầu. Tòa nhà này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của văn phòng hạng B. Bên cạnh đó, có giá thuê dao động từ 17USD – 22USD/m2/tháng. 

Hơn nữa, tòa nhà Tân Hoàng Cầu đang dần bắt đầu đi vào hoạt động từ Quý II năm 2019. Và cung cấp cho thị trường office building tại đây có số lượng lớn diện tích văn phòng mới.

Những lựa chọn về thuê văn phòng Hoàng Cầu khác sẽ có mức giá trong khoảng từ 10USD – 15USD/m2/tháng.

Thuevanphong.vn chính là thương hiệu hơn 10 năm trong thị trường cho thuê văn phòng với số lượng hơn 8000 khách hàng thân thiết. Đây là một trong những đối tác cho thuê hơn 400 tòa nhà hạng A, B, C chuyên nghiệp ở thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó là cung cấp thông tin văn phòng một cách chính xác và nhanh nhất. 

Muốn được cung cấp đầy đủ những thông tin về địa chỉ, giá thuê và diện tích cho thuê văn phòng Hoàng Cầu, hãy liên hệ ngay với Thuevanphong.vn.

Thuevanphong.vn | Tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Cầu – Hà Nội chuyên nghiệp.

Kết Luận

Nội dung trong bài viết hôm nay đã chia sẻ đến bạn một số thông tin chi tiết về chủ đề cho thuê văn phòng tại Hoàng Cầu. Mong rằng các quý khách hàng và doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một văn phòng với vị trí phù hợp nhé!

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon