7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc

Tìm văn phòng

7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc

7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc 

Nếu bạn đặt những vật phẩm phạm phong thủy trên bàn làm việc sẽ tạo dòng năng lượng xấu. Điều này ảnh hưởng không tốt đến công việc và sức khỏe của người thường xuyên ngồi làm việc. Vậy 7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc là gì? Các bạn hãy cùng thuevanphong.vn tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin sau nhé. 

Không đặt cây dây leo 

Theo phong thủy, hầu hết các loại cây dây leo đều mang ngũ hành thuộc dương nên sẽ hấp thu năng lượng của người thường xuyên tiếp xúc. Một số loài cây dây leo thậm chí còn có thể chiêu nạp thị phi và gây bất lợi về đường quan vận của chủ nhân. Vì vậy, những loại cây thuộc họ dây leo thường không được khuyến khích đặt ở bàn làm việc.

Không đặt cây xương rồng

Với khả năng chống lại tia phóng xạ và đặc biệt là rất dễ chăm sóc nên những loài cây thuộc họ nhà xương rồng được rất nhiều người đặt trên bàn làm việc, cạnh máy tính. Nhưng trong phong thủy đây là loài cây không được ưa chuộng để trang trí. Nhất là đặt trên bàn làm việc bởi đặc điểm của xương rồng thường có nhiều gai nhọn sẽ tác động xấu đến trạng thái tinh thần cũng như sức khỏe của con người.

Thay vì chọn đặt xương rồng, các bạn nên bố trí những loại cây cảnh có khả năng hút độc tố khác như vạn niên thanh, hoàng kim cát, cây thường xuân, thủy tiên…

Không dùng vật phẩm con giáp kỵ bản mệnh để đặt trên bàn làm việc

Một trong 7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc chính là hình con giáp kỵ với bản mệnh chủ nhân. Chẳng hạn như người tuổi tý không nên đặt vật phẩm có hình con dê ở trên bàn làm việc. Hoặc những người tuổi trâu thì không nên chọn hình con ngựa đặt trên bàn làm việc. Tóm lại những con giáp kỵ với bản mệnh của bạn đều không nên bày trên bàn làm việc. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến vận quý nhân của gia chủ.

Không đặt các đồ vật có hình thù kỳ dị

Những loại đồ vật có hình dáng kỳ dị thường tạo ra năng lượng không tích cực do đó không được ưa chuộng trong phong thủy. Nếu như đặt những món đồ vật này trên bàn làm việc có thể dẫn đến nhiều sự tranh chấp ngoài ý muốn. Thậm chí là những món món đồ này còn khiến chủ nhân tự rước vận xui vào mình.

Không đặt món đồ đã hư hỏng 

Xét cả về mặt phong thủy lẫn mệnh lý, bàn làm việc được xem như một cửa sổ để mời gọi quý nhân. Và chắc chắn một điều là “cửa” phải luôn được đảm bảo nguyên tắc ngay ngắn, sạch sẽ, gọn gàng. Vì vậy, bạn không nên đặt các vật dụng đã hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc. Bởi chúng có thể cản trở quý nhân gần gũi và quan tâm đến mình, từ đó bạn sẽ mất đi sự may mắn. Dù bận rộn, nhưng bạn vẫn nên cố gắng dành thời gian để dọn dẹp bàn làm việc và vứt bỏ các món đồ hư nhé. 

Không dùng hoa giả đặt trên bàn làm việc

Dù hoa giả là vật trang trí rất đẹp mắt nhưng thực chất món đồ này vốn không có sức sống, vì thế bạn không nên đặt trên bàn làm việc của mình. Hoa giả không những không thể làm vượng vận thế, mà thậm chí còn ảnh hưởng phiến diện đến người ngồi làm việc tại đó như dễ chiêu nạp nhiều sự phiền phức không đáng có.

Không dùng các vật trang trí sắc nhọn đặt trên bàn làm việc

Nếu như bạn đặt những đồ vật sắc nhọn trên bàn làm việc sẽ khiến cho người ngồi tại đó luôn cảm thấy áp lực và về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý lẫn sức khỏe. Thậm chí,  trong một số trường hợp đặc biệt còn gây bó buộc tâm trạng, làm tiêu hao năng lượng tích cực của con người. Do đó, khi chọn vật phẩm để trang trí bàn làm việc bạn không nên chọn các món đồ sắc nhọn. 

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp các biết thêm về 7 loại vật phẩm phạm phong thủy tối kỵ đặt trên bàn làm việc. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về phong thủy bàn làm việc hoặc nhà ở thì hãy liên hệ thuevanphong.vn để được tư vấn thêm nhé. 

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon