Vị trí tốt nhất để đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc

Tìm văn phòng

Vị trí tốt nhất để đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc

Vị trí tốt nhất để đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc

Vị trí  tốt nhất để đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc là một điều tốt nếu bạn biết nó và áp dụng trong cuộc sống. Điều này có thể ảnh hưởng đến phong thủy tại góc làm việc của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn một số vị trí đặt điện thoại, máy tính thích hợp.

Tại sao nên lựa chọn vị trí đặt điện thoại, máy tính?

Nhiều quan điểm cho rằng, điện thoại, máy fax, máy tính, laptop nếu đặt đúng vị trí chúng sẽ thu hút năng lượng tốt và giúp bạn thuận lợi trong công việc hơn. Có thể nói, điện thoại và máy tính là hai thứ bất di bất dịch trong cuộc sống, nếu được sử dụng đúng cách chúng sẽ phát huy ra sức mạnh. Điện thoại là thiết bị liên lạc, là sợi dây kết nối giữa bạn và khách hàng, giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó trở thành phương tiện hỗ trợ tối đa, tiến lên trong sự nghiệp. 

Mỗi gia đình và mỗi cá nhân đều có thói quen đặt điện thoại, máy tính ở một vị trí nhất định. Vậy nên thay đổi đặt chúng ở đâu cho hợp mệnh, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh và công việc? 

Để biết vị trí đặt điện thoại, máy tính đúng vị trí bạn cần nắm được vận mệnh của chủ nhân. Ngay cả những vật dụng vô tri cũng có thể tạo lên năng lượng cho gia chủ. Nếu bếp được coi là ngũ hành Hỏa thì các thiết bị điện tử lại mang ngũ hành Kim. 

Vị trí tốt nhất để đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc

Vì sở hữu năng lượng Kim nên chúng nên được bày trí hướng về phía Bắc hoặc Tây Bắc so với bàn làm việc. Được đặt đúng vị trí nó sẽ giúp tăng năng lượng trong khu vực, đẩy mạnh các mối quan hệ trong công việc và các đối tác kinh doanh trước đó. Trong trường hợp đặt vị trí điện thoại máy tính sai hướng bạn sẽ không nhận được năng lượng tốt. Trái ngược với điều đó là bạn vô trình đặt vị trí nghịch hướng với ngũ hành Kim. Khi đó sẽ tạo ra một nguồn năng lượng đối kháng. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm và chú trọng hơn. 

Đặc biệt về phía Tây Bắc, đây là hướng đại diện cho quý nhân và những vận mệnh may mắn, để mang lại nguồn năng lượng tốt thì khu vực này cần giữ sạch sẽ, thông thoáng. Nếu chủ nhân là nam và mang mệnh kim thì bên cạnh đặt điện thoại, máy tính đúng hướng hãy thêm một bức tranh kim loại để thúc đẩy vận may. Vừa đúng chiều hướng năng lượng, vừa quan tâm tới phong thủy chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Những đồ vật có sóng điện từ rất hợp với những người sở hữu mệnh kim, khi nắm được điều này bạn hãy tận dụng một cách thật triệt để nhằm phát huy các năng lực vốn có của nguồn năng lượng tốt. 

Hãy lưu ý rằng, bạn có thể trang trí khu vực hướng Tây Bắc bằng nhiều vật dụng khác nhau. Bạn nên lựa chọn các loại đồ trang trí bằng kim loại như: các cục tròn nam châm, tượng kim loại, đĩa trang trí có khắc biểu tượng kim loại,… Nên lựa chọn các đồ vật có hình tròn hoặc có góc bo như vậy sẽ không tạo ra các xung xạ. 

Như vậy, có hai hướng để bạn đặt điện thoại, máy tính sao cho mang lại nhiều thuận lợi và may mắn nhất đó chính là hướng Bắc và hướng Tây Bắc. Hãy chú ý bên cạnh đó, bạn cần kết hợp những đồ vật trang trí sao cho đúng phong thủy. 

Một lưu ý nhỏ khác đó là nếu bạn muốn vị trí đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc trở nên thuận lợi thì hãy xem lại hướng bàn làm việc. Hướng bàn làm việc tốt nhất cũng nên quay vào hướng Bắc hoặc Tây Bắc để thuận lợi hơn, hãy ưu viên hướng bàn làm việc ra phía ngoài cửa sổ hoặc hướng cửa chính để thu hút tiền tài và may mắn. Không nên quay lưng lại với ánh sáng tự nhiên. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn giúp bạn tìm được vị trí tốt nhất để đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc. Nếu bạn còn thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

Xem thêm:

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon