Dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng uy tín

Tìm văn phòng

Dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng uy tín

Bởi vì văn phòng không chỉ là nơi để làm việc mả còn là bộ mặt của toàn thể công ty.  Thế nên hiện nay nhu cầu thuê văn phòng riêng để làm việc của các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp đang tăng rất cao. Thay vì chọn các văn phòng tại chung cư hay nhà riêng thì các công ty có xu hướng thuê “nguyên” một tòa nhà để làm trụ sở riêng. Vậy tòa nhà văn phòng là gì? Tại sao các doanh nghiệp lại nên chọn dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết cụ thể sau đây!

Tòa nhà văn phòng là gì?

Tòa nhà văn phòng cho thuê là gì?
Tòa nhà văn phòng cho thuê là gì?

Tuy tòa nhà văn phòng là cụm từ khá quen thuộc, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm của loại tòa nhà này là gì. Để dễ hình dung nhất thì bạn có thể hiểu đây là một cụm từ để chỉ nơi được xây dựng lên với mục đích chính là cho các doanh nghiệp, công ty thuê để làm văn phòng, trụ sở làm việc. Nói một cách cụ thể nhất thì chúng chính là nơi dùng để cho thuê tòa nhà văn phòng

Tại sao nên thuê tòa nhà văn phòng cho công ty

Dưới đây là một số lý do mà doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng thay vì các dịch vụ thuê văn phòng thông thường khác:

Thuê tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích 
Thuê tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích

Môi trường làm việc hiện đại và văn minh

Đây là một trong những ưu thế lớn mà các tòa nhà cho thuê có thể mang lại cho doanh nghiệp thuê. Bởi vì ở các tòa nhà cho thuê văn phòng đều được thiết kế và xây dựng với mục đích chính là làm văn phòng. Thế nên, mọi trang thiết bị và hạ tầng kỹ thuật tại đây đều đầy đủ và phù hợp dùng cho khối văn phòng làm việc. Từ đó, chúng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sở hữu môi trường làm việc hiện đại và văn mình hơn, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp làm việc cũng như phát triển lâu dài theo thời gian.

Tạo cho doanh nghiệp có vị trí địa lý địa và gần trung tâm nhất

Thông thường những văn phòng cho thuê để làm việc thường được đặt tại những vị trí ngay trung tâm và thuận tiện về vấn đề giao thông, đi lại. Chính vì lẽ đó mà chúng cũng sẽ mang tới nhiều lợi thế đặc biệt hơn cho các công ty như thuận tiện cho nhân viên đi làm hơn, kết nối các tiện ích dễ dàng hay tiếp cận được các đối tác khách hàng tiềm năng hơn. 

Có dịch vụ quản lý tốt và chất lượng

Vì được xây dựng với mục đích chính là để cho thuê văn phòng, thế nên các tòa nhà này thường được đảm bảo về chất lượng quản lý vô cùng nghiêm ngặt từ các phòng ban quản lý. Các dịch vụ quản lý ở những tòa nhà này đều được vận hành tốt theo những tiêu chuẩn chặt chẽ từ khâu vệ sinh, lau dọn cho đến lễ tân, bảo vệ,… để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp thuê.

Hình ảnh của doanh nghiệp được nâng tầm tối đa

So với việc đặt trụ sở làm việc tại nhà riêng thì chọn thuê tòa nhà văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp quý khách lên một tầm cao mới. Với sự hiện đại, sang trọng và có vị trí thuận lợi ngay trung tâm sẽ giúp công ty gây ấn tượng hơn nhiều với các đối tác khách hàng.

Thuê tòa nhà văn phòng có hợp pháp không?

Thuê tòa nhà văn phòng có hợp pháp không?
Thuê tòa nhà văn phòng có hợp pháp không?

Vậy thuê tòa nhà văn phòng có phải là một dịch vụ hợp pháp không? Bằng những kinh nghiệm lâu năm của mình, thuevanphong.vn dám khẳng định với quý khách hàng đây là một dịch vụ hoàn toàn hợp pháp theo luật hiện hành. Việc thuê tòa nhà văn phòng để làm trụ sở làm việc là việc không hề trái pháp luật, bởi theo quy định tại khoản 1 Điều 5 Luật Kinh doanh bất động sản thì các tài sản như nhà, công trình xây dựng có sẵn của cá nhân có quyền được đưa vào kinh doanh. Tức là các cá nhân, tổ chức có quyền sử dụng tòa nhà của mình để kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng khi đáp ứng đủ theo những yêu cầu mà điều luật trên đưa ra. 

Giá thuê tòa nhà văn phòng 2021

Giá cho thuê tòa nhà văn phòng hiện nay tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích văn phòng, vị trí văn phòng hoặc các tiện ích đi kèm mà tòa nhà cho thuê cung cấp. Vì vậy nên vẫn chưa có một mức giá cho thuê cố định nào được xác định cho các doanh nghiệp thuê. 

Bởi vậy nên, nếu có nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng để làm trụ sở cho công ty mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với thuevanphong.vn để nhận báo giá chi tiết về từng tòa nhà cũng như nhận tư vấn cụ thể về loại hình dịch vụ này nhé. Thông tin liên hệ quý khách có thể chọn là :

  • Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0903 235 325

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon