Cho thuê văn phòng đường Láng Hạ

Tìm văn phòng

Cho thuê văn phòng đường Láng Hạ

Đường Láng Hạ là con đường với nhịp sống vô cùng sôi động. Đây được xem là khu vực phát triển năng động nhất nhì thủ độ. Vì lẽ đó, cho thuê văn phòng đường Láng Hạ rất được quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Nếu các bạn đang có dự định thuê văn phòng tại địa điểm này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Vị trí địa lý thuê văn phòng đường Láng Hạ, Hà Nội

Đường Láng Hạ đang là tuyến đường phát triển kinh tế rất sôi động, tập trung rất nhiều dự án cho thuê văn phòng đường Láng Hạ, đặt trụ sở của các công ty, tập đoàn lớn, các tổ chức tài chính, các trung tâm thương mại và ngân hàng, siêu thị … Vậy nên đây là địa điểm rất thuận tiện cho việc giao dịch cũng như hợp tác công việc với đối tác kinh doanh.

Đường Láng Hạ có một đầu là giao cắt của đường Đê La Thành với Giảng Võ. Đầu còn lại giao cắt với ngã tư đường Láng và Lê Văn Lương. Ngoài ra, Láng Hạ còn giao cắt với các tuyến đường khác như: Huỳnh Thúc Kháng, Vũ Ngọc Phan, Thái Hà, Thái Thịnh và Thành Công, tạo thành mạng lưới giao thông thủ độ vuông vắn thuận tiện cho khu vực này.

Tổng quan dự án thuê văn phòng đường Láng Hạ

Theo đúng địa giới hành chính thì các dự án cho thuê văn phòng đường Láng Hạ đoạn từ ngã tư Đê La Thành, Láng Hạ tới ngã tư Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng và Láng Hạ thuộc quận Ba Đình, phần còn lại thuộc về quận Đống Đa.

Dọc theo tuyến đường Láng Hạ có rất nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng lớn được phân bố tương đối đều cả hai bên đường. Với ưu thế là tuyến phố mới được xây dựng, qua các ngã tư: Thái Hà,  Huỳnh Thúc Kháng; Láng Hạ, Lê Văn Lương đều có cầu vượt nên hệ thống giao thông trong khu vực tương đối thuận tiện.

Mặt khác khu vực này còn tập trung gần như đầy đủ các chi nhánh giao dịch của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam và quốc tế như:

  • VP Bank tại số 89 Láng Hạ,
  • Agribank tại số 24 Láng Hạ,
  • Vietcombank tại số 30-32 Láng Hạ,
  • Vietinbank tại số 94 Láng Hạ hay ngay 159 Thái Hà,
  • SHB tại số 91 Láng Hạ
  • GP Bank số 4 đường Láng Hạ
  • VIB Bank số 12/7 Láng Hạ.
  • MB Bank tại số 34 Láng Hạ

Đây là các điều kiện vô cùng thuận lợi cho quý doanh nghiệp đang tìm kiếm khu vực thuê văn phòng có nhiều tiện ích tại thủ đô.

Giá cho thuê dự án văn phòng đường Láng Hạ, Hà Nội

Cho thuê văn phòng đường Láng Hạ chủ yếu là các tòa nhà văn phòng đat hạng B. Đa số các dự án tại khu vực được hoàn thiện trong thời gian gần đây nên có một đặc điểm chung đó là thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng.

Hạng Văn Phòng  Giá
Hạng A khoảng 27 đến 30 USD/m2/tháng
Hạng B khoảng từ 18 USD/m2/tháng tới 22 USD/m2/tháng
Hạng C khoảng từ 13 USD/m2/tháng tới 17 USD/m2/tháng

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các ban một vị trí thuê văn phòng cực đắc địa tại thủ đô đó là cho thuê văn phòng đường Láng Hạ. Nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu thuê văn phòng nào tại khu vực Hà Nội hãy liên hệ ngay Thuevanphong để được tư vấn miễn phí nhé!!!

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý NETLAND

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/ 

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon