Tại sao nên chọn tòa nhà Netland Building để phát triển kinh doanh?

Tìm văn phòng

Tại sao nên chọn tòa nhà Netland Building để phát triển kinh doanh?

Tại sao nên chọn tòa nhà Netland Building để phát triển kinh doanh? Trong thời gian gần đây, tòa nhà Netland Building là tòa nhà được nhiều doanh nghiệp tìm đến để thuê mặt bằng kinh doanh. Tòa nhà này có gì mà được khách hàng ưu tiên như vậy? Tất tần tật những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do thu hút của tòa nhà này.

Tổng quan về tòa nhà Netland Building

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về lý do khiến ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến với tòa nhà Netland Building, chúng ta cùng tìm hiểu các đặc điểm chung của tòa nhà này.

Tổng quan về tòa nhà Netland Building
Tổng quan về tòa nhà Netland Building

Netland Building tọa lạc trên khuôn viên có diện tích 1.200m2 thuộc khu vực đường Lê Văn Lương. Tòa nhà sở hữu một vị trí đắc địa khi kết nối với một số tuyến đường huyết mạch và trung tâm thủ đô hay các tuyến đường xung quanh như: Láng Hạ, Đường Láng, Trần Duy Hưng, Nguỵ Như Kon Tum, Vành Đai 3,… Tòa nhà này hiện nay có 10 tầng nổi cùng 1 tầng hầm và cung cấp đến thị trường cho thuê văn phòng đến 4500m2.

Diện tích mỗi sàn thuê lên đến 450m2 và hoàn toàn có thể phân chia theo diện tích mong muốn, tối thiểu là 40m2 – 50m2. Tòa nhà Netland Building được thiết kế đơn giản với màu sắc nhã nhặn cùng các ưu điểm sau đây

  • Bạn và khách hàng của mình không phải lo lắng về việc tìm nơi đậu xe vì toàn bộ tầng hầm cũng như diện tích xung quanh tòa nhà đều được sử dụng để làm bãi đậu xe.
  • Hệ thống thang máy hiện đại giúp khách hàng có thể linh động di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà.
  • Hệ thống máy lạnh tự động có thể giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ ờ từng khu vực.
  • Máy phát điện có chức năng tự động để có thể đáp ứng đủ nhu cầu điện khi có sự cố mất điện.

Vậy, lý do doanh nghiệp nên chọn tòa nhà Netland Building là gì?

doanh nghiệp nên chọn tòa nhà Netland Building
Doanh nghiệp nên chọn tòa nhà Netland Building

Nâng tầm doanh nghiệp

Ngoài những yếu tố về nền tảng, sản phẩm hay nhân viên thì vị trí của mặt bằng cũng là yếu tố giúp nâng cao tầm vóc của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có điểm làm việc tốt cùng các tiện ích nổi bật xung quanh sẽ là bước đệm lớn để khách hàng tin tưởng doanh nghiệp. Hiểu được điều này, chủ đầu tư của tòa nhà Netland Building đã tạo mọi điều kiện tối ưu nhất cho khách thuê mặt bằng.

Trang thiết bị cùng tiện ích và dịch vụ hiện đại  

Ban quản lý toà nhà sẽ cung cấp cho người thuê đầy đủ các trang thiết bị cùng tiện ích cho quá trình hoạt động như: Hệ thống điện, đèn chiếu sáng, thang máy, máy điều hoà, hệ thống PCCC, dịch vụ dọn vệ sinh cùng các ưu đãi đặc biệt về điện, nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đội ngũ bảo vệ của toà nhà được đào tạo một cách chuyên nghiệp. 

Trang thiết bị cùng tiện ích và dịch vụ hiện đại
Trang thiết bị cùng tiện ích và dịch vụ hiện đại

Đa dạng diện tích

Tòa nhà Netland Building mang lại nhiều sự lựa chọn về diện tích thuê cho khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu kinh doanh của mình mà khách hàng có thể chọn diện tích phù hợp, thậm chí có thể phân chia mặt bằng sao cho thật phù hợp. 

Giá thuê linh hoạt

Mức giá thuê có thể là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay bởi nó có ảnh hưởng lớn đến chi phí của doanh nghiệp. Tuỳ vào diện tích cũng như hướng của mặt bằng mà bạn muốn thuê tại Netland Building mà có mức giá khác nhau. Tuy nhiên chủ đầu tư toà nhà luôn tạo điều kiện cho khách hàng để có được mức giá thuê phù hợp với tài chính của mình.

Ưu đãi lớn nếu ký hợp đồng thường xuyên

Đối với các đối tác thuê nhà đã chọn được mặt bằng phù hợp và có ý định kinh doanh lâu dài thì chủ đầu tư của Netland Building sẽ có nhiều ưu đãi cao. Lợi ích cao nhất chính là được giảm giá thuê để cả hai có được những hợp tác lâu dài, bền vững và cùng nhau phát triển.

Rõ ràng, chúng ta có thể thấy rằng địa điểm kinh doanh tốt là một trong những bước đệm quan trọng để giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển. Để có được mặt bằng phù hợp với mức giá tốt tại tòa nhà Netland Building thì hãy gọi ngay cho thuevanphong.vn nhé!

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon