Tổng hợp những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng Trung Hòa Nhân Chính

Tìm văn phòng

Tổng hợp những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng Trung Hòa Nhân Chính

Chọn vị trí thuê văn phòng rất quan trọng, quyết định tiềm năng phát triển của công ty. Thuê văn phòng Trung Hòa – Nhân Chính đem lại cơ hội tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng thuevanphong.vn tìm hiểu những lưu ý khi thuê văn phòng ở khu vực này nhé.

Tổng quan khu vực văn phòng khu vực Trung Hòa Nhân Chính 

Khu vực thuê văn phòng Trung Hòa Nhân Chính có vị trí đắc địa nằm ở Tây Nam Hà Nội. Khu vực có vị trí ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Là nơi tập trung nhiều trục đường chính nên văn phòng cho thuê ở đây luôn được săn đón. Trung Hòa Nhân Chính được ví như khu đô thị kiểu mới của thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, khu vực này là nơi quy tụ hàng loạt các cơ quan, doanh nghiệp quan trọng hàng đầu. Ví dụ như:  doanh nghiệp, ngân hàng, trường học và các cơ sở cơ quan hành chính. Đặc biệt nơi đây còn tiếp giáp với trung tâm hội nghị quốc gia, toà nhà Hà Nội Landmark,… Văn phòng khu vực này thường dễ tiếp cận khách hàng, có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn. 

Với đề án mới, chủ đầu tư tiến hành xây dựng các trục đường giao thương huyết mạch. Tận dụng ưu thế vị trí địa lý, khu vực này tiến hành thực hiện các tuyến đường. Một số tuyến đường chủ chốt ở đây có thể kể đến Trần Duy Hưng, cao tốc Phạm Hùng,… Vì thế năm 2022, khu vực Trung Hòa Nhân Chính được coi là trung tâm mới của thành phố.

Các tòa nhà văn phòng chủ chốt khu Trung Hòa Nhân Chính

Vào những năm trước  Trung Hòa – Nhân chính được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất Thủ Đô. Phần lớn các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực này đều là chung cư cao cấp. Tuy nhiên vài năm trở lại đây văn phòng Trung Hòa Nhân Chính đang được chủ đầu tư nâng cấp. Nhiều chủ đầu tư thầu thêm tòa nhà thiết kế văn phòng tại ở các trung tâm thương mại.

Văn phòng thuê ở đây được kế thừa lợi ích sẵn có của khu đô thị bậc nhất Hà Nội.  Với vị trí cửa ngõ, khu vực này đã và đang khẳng định lợi thế cạnh tranh của mình.  So với các khu vực tại Hà Nội khác tiện ích ở đây đa dạng hơn rất nhiều. Văn phòng luôn đảm bảo các thiết bị hiện đại, thiết kế thẩm mỹ sang trọng nhất. 

Ngoài ưu điểm kết nối thuận tiện, xung quanh đây cũng rất nhiều các quán cơm văn phòng. Người làm làm ở đây có thể chọn ăn các quán từ bình dân cho tới sang trọng. Trên trục đường cũng có nhiều quán cafe để các công ty có thể  tận dụng tiếp đón khách hàng.

Giá cho thuê văn phòng khu Trung Hòa Nhân Chính

Tuy là địa điểm đắc địa cho việc thuê văn phòng nhưng giá cho thuê ở đây không quá đắt. Dưới đây thuevanphong.vn đưa ra cho bạn top 2 địa điểm cho thuê văn phòng đẹp, giá cả hợp lý.

Euro Window Trần Duy Hưng

Tòa nhà có vị trí nằm ở 27 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng có vị trí địa lý đắc địa ở cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh. Đặc biệt thiết kế ấn tượng được Euro Window chăm chút kỹ lưỡng. Khối dịch vụ ăn uống đặt ở chân đế phong phú đa dạng sự lựa chọn. Giá cho thuê 1 tháng giao động trong khoảng 20 đến 24 triệu.

Tòa Nhà Sao Mai- Lê Văn Lương

Địa chỉ của tòa nhà nằm ở 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Toà nhà được xây và đưa vào hoạt động năm 2019 nên rất mới. Văn phòng ở đây thiết kế hiện đại thẩm mỹ phù hợp với các công ty lớn. Giá thuê văn phòng dao động từ 17 đến 19 triệu 1 tháng.

Kết luận

Thuê văn phòng Trung Hòa Nhân Chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các công ty. Mong rằng  bài viết trên giúp bạn bổ sung được thông tin cần thiết về khu vực cho thuê này. Hoặc muốn biết thêm thông tin thuê phòng chi tiết có thể tham khảo tại thuevanphong.vn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý NETLAND

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon