Tổng quan những điều bạn cần lưu ý về văn phòng cho thuê đường Tố Hữu

Tìm văn phòng

Tổng quan những điều bạn cần lưu ý về văn phòng cho thuê đường Tố Hữu

Đường Tố Hữu được lựa chọn đặt văn phòng bởi thuận tiện về giao thông, dịch vụ và tiện ích. Tổng quan văn phòng cho thuê đường Tố Hữu sẽ cập nhật thông tin mới nhất về khu vực này. Căn cứ vào đó, chủ đầu tư có thể phân tích nhu cầu để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Tố Hữu

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Tố Hữu sở hữu một vị trí đắc địa. Đường Tố Hữu thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây một quận phát triển trọng điểm của thành phố trong thời gian gần đây. Chính vì thế đường Tố Hữu chắc chắn sẽ đem lại một khả năng kết nối địa lý vô cùng thuận tiện. 

Tuyến đường sở hữu lợi thế rộng rãi, chia nhiều làn. Từ đây, ta có thể đi đến nhiều con đường khác nhau như Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương. Đặc biệt người dân có thể lên thẳng cao tốc trên cao thông qua con đường này. 

Không chỉ giao thông thuận tiện, tòa văn phòng tại đây còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Nơi đây sở hữu nhiều trung tâm thương mại như: BigC Thăng Long, Rạp chiếu phim,… Tại đây cũng bao gồm nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi khác nhau. 

Vị trí địa lý đường Tố Hữu

Đường Tố Hữu là một trong những con đường giao thông quan trọng của quận Nam Từ Liêm. Khu vực này tập trung khá nhiều tòa nhà văn phòng với mức giá vừa phải. Với vị trí địa lý đắc địa, việc thuê văn phòng ở Tố Hữu đang được nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

Tiện ích xung quanh các tòa nhà Tố Hữu

Nhiều tòa nhà cho thuê xung quanh khu vực Tố Hữu sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích. Bạn có thể tìm thấy những trung tâm mua sắm lớn tại Lê Văn LươngTrần Duy Hưng. 

Sở hữu nhiều trung tâm thương mại

Tố Hữu là khu vực tấp nập, đông dân cư nên tập trung nhiều các trung tâm thương mại. Địa điểm nổi bật phải kể đến như: Rạp chiếu phim Beta, BigC Thăng Long,… Đây đều là các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí có quy mô rộng lớn. 

Tại đây, có đầy đủ tiện ích từ khu ăn uống, vui chơi, rạp phim, mua sắm nội thất, thời trang. Các gian hàng được phân bố theo các nhóm ngành hàng khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng.

Gần nhiều khu vực trường học

Tại cung đường Tố Hữu cũng tập trung nhiều trường học nổi tiếng như: 

 • Trường Đại Học Hà Nội
 • Học viện y dược cổ truyền 
 • Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông 

Đây chắc chắn sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. 

Vô số bệnh viện, cùng các dịch vụ y tế khác

Tố Hữu cũng tập trung nhiều bệnh viện lớn nhỏ và các phòng khám.

Các bệnh viện uy tín và chất lượng như: Bệnh Viện Y học cổ truyền bộ Công An, bệnh viện Xây Dựng,… Người dân dễ dàng thuận tiện thăm khám và chữa bệnh vô cùng nhanh chóng. 

Các tòa nhà cho thuê văn phòng Tố Hữu

Đường Tố Hữu sở hữu những tòa nhà văn phòng từ hạng A đến hạng D. Tại đây văn phòng có diện tích từ 35-1500㎡. Diện tích này sẽ tùy vào mức độ sử dụng của doanh nghiệp đi thuê. Đây là các diện tích phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Dưới đây là một số tòa nhà cho thuê văn phòng ở Tố Hữu bạn nên biết:

 • Anland Dương Nội
 • Rice City Tố Hữu
 • BID Residence
 • Lilama 10.
 • THE Light City.
 • Viwaseen Tower.
 • Ecolife Capitol.
 • Tây Hà Tower.
 • The Light.
 • C37 Bộ Công An.

Lời kết

Trên đây là tổng quan văn phòng cho thuê đường Tố Hữu. Khu vực này sở hữu nhiều lợi thế và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Do đó, chủ doanh nghiệp nên cân nhắc thuê văn phòng tại đây. Hy vọng nguồn tin trên có thể giúp bạn lựa chọn chính xác văn phòng thuê phù hợp công ty.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý NETLAND

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon