Mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing

Tìm văn phòng

Mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing

Mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing

Mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing có lẽ là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi hiện nay phòng marketing đóng vai trò rất quan trọng trong một doanh nghiệp, nó có thể làm gia tăng nguồn doanh thu. Để công việc đạt kết quả tốt bên cạnh yếu tố năng lực thì phong thủy cũng cần chú trọng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một số mẹo nhỏ cần lưu ý.

Một số mẹo cần lưu ý

Một số chuyên gia đã đưa ra lời khuyên về phong thủy cho phòng ban marketing như sau:

 • Lối đi vào phòng cần thuận lợi, đảm bảo có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, điều này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Vị trí đặt phòng marketing cần dễ kết nối với các phòng ban khác, có lối đi riêng và thẳng không nên cong ngoặt, có nhiều khúc cua gấp.
 • Phòng thiết kế của phòng marketing cần thoải mái, có nhiều ánh sáng và môi trường tự nhiên làm kích thích khả năng sáng tạo. Có thể đặt 1 bể cá ở trong khu vực làm việc, giúp giảm bức xạ máy tính nhằm giảm căng thẳng khi làm việc. Ngoài ra, tạo ra một bể cá trong không gian làm việc còn tạo ra một môi trường làm việc sinh động. Bể cá còn giúp các nhân viên tăng sự chú ý, tập trung cao độ vào công việc. Bên cạnh đó, nên đặt thêm một chiếc ghế băng dài màu vàng nhằm tăng năng lượng cho khu vực, đồng thời trồng cây xanh để tăng sức sống.

 • Cần trang bị thêm một vài tác phẩm có liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật ở phía tay trái tính từ cửa nhìn vào, nó sẽ giúp văn phòng tăng hiệu suất làm việc.
 • Phòng làm việc marketing không nên để nhiều giấy tờ chồng chất mà cần tạo ra không gian mở tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Cần thiết kế một không gian chứa các loại văn kiện, giấy tờ, đồ đạc ít khi dùng tới. Nội thất trong không gian phòng nên theo hướng đơn giản được sắp xếp theo hệ thống logic khoa học, tạo nhiều không gian trống.
 • Một mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing đó là không nên tạo nhiều cửa sổ. Mặc dù cửa sổ có thể lấy nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí ngoài trời nhưng sẽ làm phân tán sự chú ý của nhân viên khi làm việc.
 • Vị trí của phòng marketing nên được đặt ở nơi có sơ tinh 9, khi sinh vượng sẽ đạt được nhiều chuyển biến tốt, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, người ngồi ở vị trí này có thể nhận được nguồn năng lượng may mắn.

Những điều cấm kỵ

Bên cạnh những mẹo trên, để công ty phát triển tốt nhất cũng cần lưu ý một số điều cấm kỵ sau:

 • Tài lộc sẽ đi vào từ cửa, chính vì vậy cần đảm bảo vị trí này luôn được thông thoáng, mát mẻ sạch sẽ, không nên đặt cây giả ở vị trí cửa ra vào.
 • Không nên đặt cầu thang gần cửa đi vào vì có thể gây xung đột luồng khí khi lưu thông, không tốt đối với công việc.
 • Phòng làm việc không có cửa sổ là một điều cấm kỵ
 • Không nên đổ vỡ vì sẽ ảnh hưởng đến công danh, công việc và quá trình làm việc
 • Các bàn làm việc tại phòng marketing không được đặt quay lưng vào cửa sổ, vừa khó làm việc vừa quay ngược lại với năng lượng tự nhiên. Bàn làm việc tốt nhất nên tựa vào góc tường.
 • Tuyệt đối không được để nhà vệ sinh đối diện với khu vực làm việc vì nó có thể mang lại năng lượng xấu.

Đây là một số điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng nói chung, đồng thời khi xây dựng phòng ban marketing cũng cần chú tâm. Để công việc diễn ra thuận lợi, như ý muốn cần tìm hiểu thật kỹ về phong thủy.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing. Nếu bạn cần tìm kiếm một địa điểm làm việc thuận lợi, vị trí tốt, giá thành rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon