Quy Trình Thuê Văn Phòng Hiệu Quả Với 6 Bước

Tìm văn phòng

Quy Trình Thuê Văn Phòng Hiệu Quả Với 6 Bước

Thuê văn phòng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp muốn mở rộng thêm chi nhánh, trụ sở tại các khu vực mới. Vậy làm sao để thuê văn phòng nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu về vị trí, chi phí và nhiều điều kiện khác? Hãy cùng tìm hiểu ngay quy trình thuê văn phòng 6 bước nhanh chóng, tối ưu cùng thuevanphong.vn qua bài viết này. 

Giai đoạn chuẩn bị & lên kế hoạch

Để thuê được một văn phòng phù hợp với yêu cầu mà tối ưu nhất về mặt chi phí, thời gian, bạn có thể áp dụng quy trình 6 bước dưới đây. Với quy trình thuê văn phòng này, bạn sẽ có định hướng để tìm kiếm và thuê văn phòng phù hợp một cách nhanh chóng, rõ ràng và an toàn hơn. 

Bước 1: Xác lập yêu cầu thuê (các tiêu chí thuê văn phòng)

Để thuê được một văn phòng phù hợp, tối ưu, bạn cần tự liệt kê và xác định các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp dưới dạng thông tin về văn phòng muốn thuê như: diện tích, mức giá, các dịch vụ và tiện ích của tòa nhà, vị trí, các yêu cầu khác,… Với các thông tin cụ thể mà bạn cung cấp, nhân viên sẽ đưa ra một số tư vấn và định hướng ban đầu để có thể cùng bạn tìm kiếm văn phòng cho thuê phù hợp nhất. 

Một yêu cầu thuê văn phòng thường liệt kê các thông tin như: chi phí thuê văn phòng mong muốn, đặc điểm về diện tích, vị trí, thời gian sử dụng, yêu cầu khác,….

Xem thêm: 10 thuật ngữ phổ biến trong Hợp đồng thuê văn phòng

Bước 2: Lựa chọn một công ty dịch vụ tin cậy

Sau đó, để tối ưu quy trình thuê văn phòng cũng như tiết kiệm thời gian, công sức hơn, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị trung gian chuyên hỗ trợ quy trình thuê văn phòng uy tín để được hỗ trợ. Thông thường, khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của các đơn vị trung gian chuyên hỗ trợ cho thuê, tìm kiếm văn phòng uy tín, chất lượng như thuevanphong.vn sẽ trực tiếp liên hệ đến bạn để tìm hiểu chi tiết hơn về các yêu cầu của bạn. 

Lựa chọn công ty dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng
Lựa chọn công ty dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng

Ưu điểm của việc tìm kiếm một đơn vị trung gian hỗ trợ thực hiện quy trình thuê văn phòng đó là dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các dự án cho thuê, tránh được các bẫy, tình huống lừa đảo và chọn được mức giá tốt nhất cho mục tiêu thuê. 

Giai đoạn thực hiện

Ở giai đoạn thực hiện, thuevanphong.vn sẽ tiến hành tiếp nhận và tổng hợp các yêu cầu của bạn thành một yêu cầu thuê cụ thể và thực hiện các bước sàng lọc, đánh giá khách quan và cuối cùng là hỗ trợ đàm phán và ký kết hợp đồng đối với lựa chọn phù hợp nhất để kết thúc quy trình thuê văn phòng chuyên nghiệp.

Bước 3: Trợ giúp khách hàng xác lập yêu cầu thuê

Sau khi tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của bạn về văn phòng muốn thuê, thuevanphong.vn sẽ tổng hợp và tổng hợp thành một bảng yêu cầu thuê có tính khả thi và tối ưu nhất. Sau khi thống nhất và được bạn xác nhận các yêu cầu này, đơn vị sẽ tiến hành xác lập yêu cầu thuê văn phòng. Tiếp theo đó, quy trình thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ được áp dụng để tìm kiếm và hỗ trợ bạn thuê được văn phòng như mong muốn với thời gian nhanh nhất và đáp ứng tốt các điều kiện đặt ra nhất có thể. 

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn văn phòng

Bước 4: Tìm kiếm và đề xuất văn phòng phù hợp

Ngoài ra. đơn vị trung gian như thuevanphong.vn sẽ có trách nhiệm sàng lọc những tòa nhà, văn phòng cho thuê đáp ứng các điều kiện của phía khách hàng đưa ra. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp bản tổng hợp danh sách các văn phòng cho thuê với các thông tin chi tiết về diện tích, giá, các loại chi phí và thông tin tổng hợp khác. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm và tối ưu về mặt chi phí cũng như thời gian trong khi tìm một địa chỉ mới cho văn phòng của mình. 

Bước 5: Khảo sát thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

Chúng tôi cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa để bạn có thể đi xem văn phòng với hiệu suất tốt nhất và tiết kiệm tời gian nhất. Các công việc cần thực hiện như liên hệ với chủ đầu tư, tìm hiểu các thông tin về mặt bằng, cân nhắc, khảo sát các ưu, nhược điểm của văn phòng cho thuê cũng sẽ được các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện. 

Đồng thời, nhân viên của thuevanphong.vn sẽ hỗ trợ đưa ra những đánh giá khách quan giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn trong quá trình cân nhắc giữa các văn phòng cho thuê.

Bước 6: Đàm phán, ký kết hợp đồng thuê

Bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình thuê văn phòng là đàm phán và ký hợp đồng thuê. Ở bước này, các chuyên viên giàu kinh nghiệm từ thuevanphong.vn sẽ hỗ trợ và theo dõi sát sao toàn bộ các bước và điều khoản để có thể mang về kết quả tối ưu nhất về mặt chi phí và thời gian cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng các dữ liệu về mức giá thị trường, điều kiện chung, v.v… các chuyên viên sẽ đưa ra các tư vấn để bạn có được những thông tin hữu ích nhất về thị trường văn phòng trong thời gian ngắn. 

Xem thêm: Văn phòng trọn gói là gì? Lý do nên thuê văn phòng trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thuevanphong.vn là đơn vị chuyên hỗ trợ quy trình thuê văn phòng uy tín tại khu vực Hà Nội. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn quy trình thuê văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm nhất bạn nhé. 

  • Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0903 235 325 
  • Email: info@thuevanphong.vn

Bài viết liên quan

0903.235.325
zalo-icon
phone-icon